6 ที่พักภูเก็ตมีสระอินฟินิตี้พูล น่าชวนแฟนไปแช่น้ำมองวิวทะเล
240
Views
15  พ.ค. 2563

อยากเที่ยวแล้ว!! สถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่จะรีบไปเที่ยวให้ไวเลย ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้แล้วเหมาะหนีไปเที่ยวทะเลรับซัมเมอร์สุดๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงรวบรวมที่พักภูเก็ตพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลวิวสวยให้หนุ่มสาวมาว่ายน้ำพร้อมชมวิวสุดอลังการของท้องทะเลสีครามในอีกหนึ่งมุมมองที่ไม่เหมือนใคร สำหรับใครที่กำลังอยากหาเวลาหนีการอยู่บ้านไปพักผ่อนหย่อนใจอยู่ละก็ลองจับจองที่พักดูก่อน ถึงเวลาเมื่อไหร่ก็จะได้พร้อมไปทันที ตามมาดูกันเลยว่าแต่ละที่นั้นจะสวยจับใจแค่ไหน

c0ec44ad1615ea08ea508dc96c9c7b4f7_56750631_200515_0074


1.ศรีพันวา ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเท็ล, ภูเก็ต
(Sri panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel)

เริ่มต้นที่ ศรีพันวา ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเท็ล (Sri panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel) ที่พักสวยตั้งอยู่สุดปลายแหลมพันวาบนเนื้อที่กว่า 80 ไร่ วิลล่าออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย มีวิลล่าให้เลือกหลากหลายแบบทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ถ้ามากันเป็นครอบครัวใหญ่แนะนำพักที่ เรสซิเดนซ์วิลล่ามีห้องพัก 3-5 ห้องนอน มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้พูล นอนแช่น้ำสบายๆ แถมได้มองวิวสวยของท้องทะเลอันดามันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย พร้อมชวนแฟนและครอบครัวไปนั่งรับประทานอาหารกับ 3 ร้านอาหารเด็ดของที่นี่ มาเริ่มที่ “Baba Soul Food” ซึ่งอยู่ในตัวอาคาร Baba Dining Lounge เสิร์ฟอาหารไทยรสชาติจัดจ้านตามแบบต้นตำรับแท้ๆ ต่อด้วย “Baba Poolclub” ซึ่งมีทั้งร้านอาหารญี่ปุ่น Baba IKI, อิตาเลี่ยน, Hotpot และ BBQ ที่สายปิ้งย่างและคนรักอาหารนานาชาติต้องหลงรัก ปิดท้ายด้วย “Baba Nest” เหมาะสำหรับการมานั่งรับประทานอาหารยามเย็นที่จะได้สัมผัสกับค็อกเทลและอาหารทานเล่น พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกที่จะทำให้คุณจะตกหลุมรักจนอยากกลับมาสัมผัสอีกครั้งอย่างแน่นอน

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Sri panwa

Location: ศรีพันวา ภูเก็ต 88 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มต้น 50,000-330,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 076 371 000
Facebook: Sri panwa
Website: Sri panwa


2.เดอะ นาคา ภูเก็ต, ภูเก็ต
(The Naka Phuket)

ตามมาด้วยที่พักนอนมองวิวท้องทะเลตั้งอยู่บนเนินเขาโดดเด่นด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์นมีลักษณะคล้ายกล่อง ติดกระจกใสรอบห้องให้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา มีห้องพักให้เลือกถึง 95 ห้อง แต่ละห้องออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้พูลสุดโรแมนติกให้ว่ายน้ำไปมองวิวไปฟินสุดๆ ห้องพักรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดผ่อนคลาย สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีเงียบสงบ พร้อมด้วยความเป็นส่วนตัวก็แวะมาได้ที่ เดอะ นาคา ภูเก็ต (The Naka Phuket)

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1ขอบคุณรูปภาพจาก: The Naka Phuket 

Location: 1/18, 1/20 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มต้น 9,165-38,739 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 076 337 999 
Facebook: The Naka Phuket 
Website: The Naka Phuket


3.ตรีสรา ภูเก็ต วิลล่า แอนด์ เรสซเดนซ์, ภูเก็ต 
(Trisara Phuket Villas & Residences)

ตรีสรา ภูเก็ต วิลล่า แอนด์ เรสซเดนซ์ (Trisara Phuket Villas & Residences) ที่พักสุดหรูอลังการบนเขาวิวทะเลที่มาพร้อมการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานความเป็นสมัยใหม่และลวดลายไทยได้อย่างลงตัว ที่พักตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัวให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ พร้อมสัมผัสวิวสวยแบบไม่เหมือนใคร มีห้องพักให้เลือกหลากหลายไทป์ทั้ง Signature Ocean View Pool Suie, Ocean View Pool Junior Suite, Ocean View Pool Villa, Ocean Front Pool Villa และห้องพักแบบ Private Pool Residences ที่ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศของท้องทะเลสวยงามได้อย่างแน่นอน

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Booking, Agoda

Location: 60/1 หมู่6 ถนนศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 23,000-460,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 076 683 320, 076 310 100 
Facebook: Trisara
Website: Trisara

 


4.เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท, ภูเก็ต 
(The Shore at Katathani Resort)

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท (The Shore at Katathani Resort) ที่พักสุดหรูตั้งอยู่บนหาดกะตะน้อยตกแต่งสไตล์บูทีคสีครีมตัดกับบรรยากาศท้องฟ้าและท้องทะเลสีครามได้เป็นอย่างดี มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 4 ไทป์ คือ Pool Villa, Seaview Pool Villa, Seaview Pool Villa Romance และ Two - Bedroom Pool Villa ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดอบอุ่นมาพร้อมความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดชิลล์ที่ให้ได้ว่ายน้ำพร้อมสัมผัสบรรยากาศโดยรอบอย่างสบายใจ นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้วยังมี ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟขนาดเล็ก และห้องสมุดที่จะรองรับได้ทุกความต้องการของคุณ

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Booking, Agoda

Location: 14 ถ.กะตะน้อย อ.กะตะ ภูเก็ต 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 076 330 124
Facebook: The Shore at Katathani
Website: The Shore at Katathani


5.เครสต์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า, ภูเก็ต
(Crest Resort & Pool Villas)

เครสต์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า (Crest Resort & Pool Villas) ที่พักหรูที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตั้งอยู่บนเขาสูงสุดของหาดไตรตรัง สามารถมองเห็นวิวสวยของภูเขาธรรมชาติและท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามได้อย่างสวยงาม มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 144 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น ใช้เฟอร์นิเจอร์งานไม้โทนสีอบอุ่นสบายตาตัดกับบรรยากาศโดยรอบได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่หลงใหลในการว่ายน้ำบอกเลยว่าต้องชอบพูลวิลล่าของที่นี่อย่างแน่นอน เพราะเป็นพูลวิลล่าสไตล์อินฟินิตี้พูลให้สามารถว่ายน้ำมองวิวได้อย่างสบายๆ สำหรับบรรยากาศยามค่ำคืนยกให้ H2O บาร์ริมสระว่ายน้ำที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมทั้งห้องอาหารด้านบนสุดอย่าง DIVA Sky Lounge ที่ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับวิวท้องทะเลสวยยามค่ำคืนอีกด้วย

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Crest Resort & Pool Villas

Location: 95 ถ.หมื่นเงิน ไตรตรัง หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 076 310 088
Facebook: Crest Resort & Pool Villas


6.คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต, ภูเก็ต 
(Kalima Resort and Spa Phuket)

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Kalima Resort and Spa Phuket) ที่พักหรูตกแต่งทันสมัยมาพร้อมวิวทะเลแบบจัดเต็ม ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตองมากนัก สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบคือ Double Pool Access, Duplex Pool Villa, Private Pool Villa One Bedroom, Private Pool Villa Two bedroom โดยห้องพักมาพร้อมพูลวิลล่าสไตล์อินฟินิตี้พูลให้คุณสาวๆ ได้ว่ายน้ำ ถ่ายรูป พร้อมมองวิวสวยของท้องทะเลอันดามันสีครามไปด้วย นอกจากนี้ยังจะได้เพลิกเพลินไปกับบริการสปา, Mini Golf, ฟิตเนส, Kids Club และห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าสุดอลังการอย่าง Malika Terrace, Malika Sky Bar, Lima Rock และ Trio’s Pool Bar ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลายสบายอารมรณ์ได้ครบจบในที่เดียว

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1

Phuket_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Booking, Agoda

Location: 338/1 ถนนพระบารมี หาดป่าตอง ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มต้น 3,024-20,414 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 076 358 999
Facebook: Kalima Resort and Spa, Phuket
Website: Kalima Resort and Spa, Phuket

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
Kalima Resort and Spa Phuket คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต Crest Resort & Pool Villas เครสต์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า The Shore at Katathani Resort เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท Trisara Phuket Villas & Residences ตรีสรา ภูเก็ต วิลล่า แอนด์ เรสซเดนซ์ The Naka Phuket เดอะ นาคา ภูเก็ต Sri panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel ศรีพันวา ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเท็ล ภูเก็ต
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.8) วันนี้ เวลา 05.42 น.