5 ร้านน่านั่งมีสระน้ำสีมรกต ท้าให้มาเช็คอินเพราะดีงามมากแม่!!
1.9K
Views
15 มิ.ย. 2563

สมัยนี้ขนาดจะไปกินข้าว ยังต้องหาร้านสวยๆ มุมถ่ายรูปเยอะๆ แต่จะทำไงได้เพราะเรามันสาย ชิม ช็อป แชะ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ขอให้ได้รูปกลับมาอัปลงโซเชียลสักรูปสองรูป วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอาร้านอาหารที่มีสระน้ำสีฟ้าเป็นกิมมิค รับรองว่าตอบโจทย์สายเซลฟี่อย่างแน่นอน และที่สำคัญนอกจากจะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบแล้ว ยังมีเมนูอร่อยๆ มากมาย ลองตามมาดูกันเล๊ย...

AW_200615_0322.900


1.แฮงก้า คาเฟ่, นครปฐม
(Hangar Cafe)

เริ่มต้นกันที่ แฮงก้า คาเฟ่ คาเฟ่น่านั่ง จ.นครปฐม ที่โดดเด่นด้วยสระน้ำและน้ำตกสีฟ้าจำลอง โดยยังมีคอนเซ็ปต์ของตัวร้านให้เป็นแนวฐานทัพอากาศเท่ๆ ซึ่งจะเห็นได้ตั้งแต่ด้านหน้าร้านที่จะมีเครื่องบินขนาดใหญ่ตั้งอยู่ และของตกแต่งรอบๆ บริเวณร้านยังเป็นแนวทหารอีกด้วย และมุมยอดฮิตของที่นี่คงหนีไม่พ้นเปลตาข่ายบนน้ำสีฟ้า ที่ใครๆ ก็ต่างพากันไปถ่ายรูปเพราะจะได้ภาพสวยๆ แบล็คกราวด์สีฟ้าเท่ๆ สำหรับเมนูก็มีให้เลือกทั้งเมนูอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม เอาเป็นว่าที่ถึงที่นี่แล้วนอกจากจะได้กินเมนูอร่อยแล้วยังได้ภาพสวยๆ กลับไปอีกเพียบ

Hanggar_23

Hanggar_23

Hanggar_23

Hanggar_23

Hanggar_23

Location: ข้างหอพักบ้านแสนสุข ถนนเลียบคลองชลประทาน ด้านหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม
Open - Close: เปิดเวลา 10.00 - 21.00 น.
Phone: 082 336 6618
Facebook: Hangar Cafe'


2.แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา, นครปฐม
(Zapnuar Salaya)

ต่อกันที่ แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา ร้านอาหารอีสานแนวใหม่ที่จะทำให้เพื่อนๆ ลืมรูปแบบร้านอาหารแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะที่นี่มีคอนเซ็ปต์เป็นร้านอาหารอีสานสุดโมเดิร์น ที่โดดเด่นด้วยสระน้ำสีฟ้าที่อยู่บริเวณกลางร้านและล้อมรอบไปด้วยซุ้มที่นั่งริมน้ำและเปลตาข่าย สำหรับโซนที่นั่งก็มีให้เลือกมากมายทั้งโซนในห้องแอร์ โซนริมน้ำ และโซนวิวทุ่งนา ที่ไม่ว่าจะเลือกนั่งที่มุมไหนก็ได้ชมวิวสวยๆ ทุกโซน สำหรับเมนูอาหารของที่นี่จะเป็นเมนูอาหารอีสานที่รับประกันความแซ่บจนต้องบอกต่อ ไม่ว่าจะเป็น ตำเหลารวมมิตร น้ำตกกระทะร้อน ออเดิร์ฟอีสาน ไก่ย่าง และต้มโคล้งปลาดุกย่าง

zapnua1

zapnua1

zapnua1

zapnua1

zapnua1

Location: 150/40 หมู่ 1 ซ.บางเตย 3 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
Open - Close: เปิดเวลา 10.30 - 20.30 น.
Phone: 096 696 4616, 034 102 120
Facebook: แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา


3.จ้วดคาเฟ่, ขอนแก่น
(Jaud Cafe)

ข้ามไปที่โซนอีสาน จ.ขอนแก่นกันบ้าง กับร้าน จ้วดคาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีกิมมิคเป็นสระน้ำสีฟ้าและสะพานไม้ที่ทอดยาวเป็นทางเดินกลางน้ำ มีที่นั่งให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ซุ้มที่นั่งริมน้ำที่มาพร้อมเปลตาข่าย และโซนเทอเรสที่นั่งเอ้าท์ดอร์ที่สามารถรับลมชมวิวได้แบบเต็มๆ เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมายที่พลาดไม่ได้กับเมนู หมูหันจ้วด ต้มยำพวงไข่ ปลากระพงผัดขึ้นฉ่าย และอีกมากมาย คาวของอิ่มแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวานซึ่งทางร้านมีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน และเบเกอรี่ หากมีโอกาสเดินทางมาเที่ยวขอนแก่นแล้ว อย่าลืมแวะไปที่ จ้วดคาเฟ่ รับรองว่าจะได้รับความสุขกลับไปเต็มๆ

Juad5

Juad5

Juad2

Juad5

Juad5

ขอบคุณภาพจาก: จ้วดคาเฟ่ ขอนแก่น

Location: ติดถนนเลี่ยงเมือง ฝั่งอุดรไปกาฬสินธุ์ ฝั่งเดียวกับพุทธมณฑลอีสาน
Open - Close: เปิดเวลา 11.00 - 22.00 น.
Phone: 091 063 4589
Facebook: จ้วดคาเฟ่ ขอนแก่น


4.ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน, นครปฐม
(Yeeyuan Klinsuan I - Din)

ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน อีกหนึ่งร้านน่านั่งบรรยากาศสุดชิลล์ใกล้กรุง ที่เหมาะสำหรับเดินทางไปพักผ่อนหาของอร่อยทานในวันหยุดสุดๆ แต่เดิมตัวร้านเป็นสวนมะพร้าวและรีโนเวทให้กลายเป็นร้านอาหารกลางสวนมะพร้าว นอกจากจะได้ความร่มรื่นแล้วยังมีร่องสวนน้ำสีฟ้าเพิ่มบรรยากาศให้ชิลล์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับที่นั่งจะเป็นซุ้มที่ตั้งอยู่บนน้ำกลางร่องสวน สำหรับเมนูอาหารของที่นี่จะเป็นเมนูไทยๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่รับรองความสดใหม่ของผลไม้กินแล้วดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน เป็นอีกหนึ่งร้านใกล้กรุงที่ทริปเก็ทเตอร์อยากแนะนำ

yeeyuan5

yeeyuan5

yeeyuan5

yeeyuan5

yeeyuan5

ขอบคุณภาพจาก: ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน

Location: ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม
Open - Close: เปิดทุกวันเวลา 10.00 - 22.00 น.
Phone: 097 949 2992
Facebook: ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน


5.โคตรหมู ริมน้ำ, นครปฐม

ปิดท้ายกันที่ โคตรหมู ริมน้ำ ร้านน่านั่งที่มีสระน้ำสีฟ้าโดดเด่น ตัวร้านยังดีไซน์ออกมาได้อย่างชิคสุดๆ ให้ฟีลลิ่งของความเป็นบาหลีด้วยหลังคาของซุ้มที่นั่งและตัวร้านที่มุงด้วยหญ้าคาทรงยอดแหลม แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายทั้งมุมสะพานและมุมรังนกบาหลี สำหรับเมนูอาหารส่วนมากจะเป็นเมนูที่มีวัตถุดิบจากหมู นำมารังสรรค์เป็นเมนูต่างๆ แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกด้วย วันหยุดเสาร์ - อาทิตย์นี้ ไม่รู้จะไปที่ไหน ลองแวะมาเช็คอินกันที่ร้านบรรยากาศดีใกล้กรุงเทพ อย่างร้าน โคตรหมู ริมน้ำ กันสักครั้ง 

kodmoo4

kodmoo4

kodmoo4

kodmoo4

kodmoo4

ขอบคุณภาพจาก: โคตรหมูริมน้ำ 

Location: 55/10 ม.1 ต.บางเตย อ.สามพราน จ. นครปฐม
Open - Close: เปิดเวลา 09.00 - 21.00 น.
Phone: 086 050 0688
Facebook: โคตรหมูริมน้ำ 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านน่านั่งนครปฐม ร้านอาหารนครปฐม คาเฟ่นครปฐม ร้านมีสระน้ำสีฟ้า สระน้ำสีฟ้า บ่อน้ำสีฟ้า ร้านอาหารมีสระน้ำสีฟ้า ร้านริมน้ำ ร้านอาหารริมน้ำ คาเฟ่ริมน้ำ แฮงก้าคาเฟ่ แซ่บนัวครัวบ้านนาศาลายา แซ่บนัวศาลายา แซ่บนัว ยีญวนกลิ่นสวนไอดิน ร้านน่านั่งขอนแก่น ร้านอาหารขอนแก่น จ้วดคาเฟ่ โครตหมูริมน้ำ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.44) วันนี้ เวลา 19.45 น.