25 คาเฟ่ราชบุรี วันหยุดแบบนี้ต้องแวะไปชิลล์
2.9K
Views
28 ก.ค. 2563

ราชบุรี ที่นี่ไม่ได้มีแค่ตลาดน้ำดำเนินสะดวกนะ แต่ยังมีคาเฟ่ชิคๆ บรรยากาศดีเพียบ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดไม่ไกลกรุงที่เหมาะพาเพื่อนๆ และครอบครัวหนีไปเที่ยวพักผ่อน เช็คอินคาเฟ่สวยที่นอกจากจะมีมุมถ่ายรูปเยอะแล้ว ก็ยังมีบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นชาว Cafe Hopping บอกเลยว่าห้ามพลาด!!


1.อ้อมกอด เบเกอรี่, ราชบุรี
(Aomkod Bekery)

อ้อมกอด เบเกอรี่ (Aomkod Bekery) คาเฟ่สุดน่ารักที่ตั้งอยู่ในบ้านอ้อมกอดขุนเขา สถานที่แห่งนี้มีทั้งที่พัก ร้านอาหาร และคาเฟ่ ซึ่งตัวร้านเน้นการกตแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมทั้งเติมสีสันให้ร้านด้วยตุ๊กตาน่ารักมากมายตั้งแต่หน้าร้าน ใครที่เข้ามาถึงที่นี่เป็นต้องรีบหยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาแวะเก็บภาพตามจุดต่างๆ และบริเวณระเบียงร้านยังสามารถถ่ายรูปสวยๆ กับวิวที่ล้อมรอบบริเวณอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะชวนคนที่บ้านแวะมาพักผ่อน

AomkodBekery

Location: บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท 47/2 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 8.00 - 20.00 น.
Phone: 081 881 6680
Facebook: บ้านอ้อมกอดขุนเขา


2.ธารา คอฟฟี่, ราชบุรี
(Tara Coffee)

ธารา คอฟฟี่ (Tara Coffee) คาเฟ่สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินบนเรือนแพเหนือแม่น้ำแม่กลอง ตัวร้านเน้นการตกแต่งแบบลอฟท์เท่ๆ ผสมผสานกับความเป็นอินดัสเทรียลให้ตัดกับธรรมชาติโดยรอบของขุนเขาสีเขียวขจีได้เป็นอย่างดี มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ สำหรับใครที่ชื่นชอบการนั่งจิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติบอกเลยว่าต้องรีบจับจองพื้นที่เอ้าท์ดอร์ เพราะคุณจะได้นั่งฟินๆ มองวิวสวยของราชบุรี

TaraCoffee

Location: ต.หนองกลางนา อ.เมือง จ.ราชบุรี (สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอุทยานหินเขางู)
Open-Close: ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 08.00 - 20.00 น.
Phone: 085 841 4666
Facebook:  Tara Coffee ธาราคอฟฟี่


3.เบลลิสซิโม่ คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท, ราชบุรี
(Bellisimo Cafe & Resort)

เบลลิสซิโม่ คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท (Bellisimo Cafe & Resort) คาเฟ่สวยในอ.สวนผึ้งที่มาพร้อมสีสันสุดสดใส ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว พร้อมทั้งวิวที่รายล้อมยังสวยจับใจอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ใครขับรถผ่านอำเภอสวนผึ้งแล้วต้องแวะมาลิ้มลองเบเกอรี่น่ารักแสนอร่อยและถ่ายรูปชิคๆ กับมุมสวยของร้าน มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ระเบียงมองสวนสวย

BellisimoCafeResort

Location: 138 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Open-Close: เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-17.00 น.
Phone: 089 897 9839
Facebook: เบลลิสซิโม่ คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท


4.โคโร่ ฟิลด์, ราชบุรี
(CORO Field)

โคโร่ ฟิลด์ (CORO Field) จุดเช็คอินที่เพียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศสบายๆ ของมุมท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ไม่ได้มีแต่คาเฟ่ แต่มีโซนให้แวะเที่ยวถึง 5 โซนด้วยกันคือ Coro Cafe เป็นจุดเช็คอินฟินกับเบเกอรี่และเครื่องดื่มแสนอร่อยใช้ผลผลิตจากพืชพันธุ์ที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี, Coro Market เป็นมุมแวะช้อปปิ้งซื้อของฝากกลับบ้าน, Coro Garden มุมสนุกไปกับกิจกรรมลองปลูกต้นไม้และเก็บผลผลิตได้ด้วยตัวเอง, Coro House พาทัวร์ชมโรงเพาะชำ และแวะชิมเมล่อนสดจากต้นได้ที่นี่เลย และสุดท้าย Coro Me เป็นกิจกรรมสร้างงาน D.I.Y ของตัวเองที่สามารถนำกลับบ้านไปเป็นของที่ระลึกได้ด้วย CORO Field เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย เหมาะพาครอบครัวมาท่องเที่ยวสุดๆ

CoroField

Location: โคโรฟิลด์ 117 ถนนราชบุรี - ผาปก ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Open-Close: เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 - 19.00 น.
Phone: 092 569 4791 
Facebook: CORO FIELD 
Website: Coro Field อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี


5.คอฟฟี่ พลีส อิน ดิ การ์เด้น, ราชบุรี
(Coffee Please In The Garden)

คอฟฟี่ พลีส อิน ดิ การ์เด้น (Coffee Please In The Garden) คาเฟ่ในสวนสุดชิค ตั้งอยู่ที่อ.บ้านโป่งติดริมแม่น้ำแม่กลอง เหมาะพาแฟนไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ชมต้นไม้ใบหญ้า แม่น้ำ และขุนเขา นอกจากนี้ยังมึมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกเพียบ ใครที่มีน้องหมาทางร้านก็ต้อนรับน้องๆ พร้อมจัดพื้นที่ไว้ให้สำหรับน้องๆ อีกด้วย เมนูอาหารมีหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่อย่าง Matcha Cake, Earlgrey Cake, Lamon Cake, Blueberry Cheeze Pie, Choux Cream, Basque Cheesecake, Lychee Smoothie และอีกหลากหลายเมนูน่าลิ้มลอง

Coffee-PleaseInTheGardenขอบคุณรูปภาพจาก: Coffee Please In The Garden

Location: 99/9 หมู่ 18 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 10.00 - 21.00 น.
Phone: 087 082 2177
Facebook: Coffee Please In The Garden 


6.คาเฟ่ เดอ ฟิลด์, ราชบุรี
(Cafe de Fields)

คาเฟ่ เดอ ฟิลด์ (Cafe de Fields) คาเฟ่กลางท้องนาตั้งอยู่ที่อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตัวร้านออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นโทนสีเทาตัดกับทุ่งนาสีเขียวได้เป็นอย่างดี มีโซนให้เลือกนั่งทั้งในห้องแอร์เย็นฉ่ำและเอ้าท์ดอร์มองวิวนา สำหรับคนรักการถ่ายรูปที่นี่มีมุมสวยของสะพานกลางทุ่งนา พร้อมศาลานั่งถ่ายรูปได้วิวทุ่งนาสวยๆ นอกจากนี้ยังมีชิงช้าให้เก็บภาพชิลล์ๆ ได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรักการถ่ายรูปต้องแวะมาเช็คอิน

CafeDeFieldsขอบคุณรูปภาพจาก: Cafe De Fields

Location: ต.คุ้งพยอม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการ 09.00 - 18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 062 554 1369
Facebook: Cafe De Fields


7.แธงค์ส, ราชบุรี
(Thank)

แธงค์ส (Thank) คาเฟ่ติดริมน้ำแม่กลอง เหมาะพาแฟนไปสวีทนั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นในบรรยากาศสบายๆ ตัวร้านเน้นบรรยากาศเรียบง่าย มีสวนเล็กๆ หน้าร้านเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี ภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ตามมุมต่างๆ ให้ภายในร้านผ่อนคลายยิ่งขึ้น สำหรับมุมเทอเรสมีวิวแม่น้ำเป็นไฮไลท์ พร้อมดื่มด่ำไปกับอาหารตรงหน้าอย่าง Tom&Jerry Cheese Cake, เครปเค้กกล้วยหอม, Orange Peach Soda, เค้กชาเขียว, เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม และอีกหลากหลายเมนูที่ต้องแวะไปชิลล์

Thanksขอบคุณรูปภาพจาก: Thanks

Location: 128 ถนนท่าเสา อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 09.00 - 17.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 085 033 8545
Facebook: Thanks


8.มะลิ คาเฟ่ & คูซีน, ราชบุรี
(Mali Cafe & Cuisine)

มะลิ คาเฟ่ & คูซีน (Mali Cafe & Cuisine) คาเฟ่น่ารักๆ ที่มาในบรรยากาศสบายๆ เน้นของตกแต่งสไตล์หวานๆ เรียบง่ายแต่มีสไตล์ที่ชัดเจน ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ฟินไปหมด มาพร้อมเมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องแวะไปลิ้มลองอย่าง เค้กมะตูม, ข้าวพะโล้เต้าหู้ดำ, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ, กุยช่ายทอดราชบุรี, แพนเค้กมะพร้าวสับปะรดคาราเมล และผัดไทยกุ้งสด ใครที่ได้มาเยือน Mali Cafe & Cuisine แล้วต้องติดใจกลับมาพักผ่อนอีกแน่นอน

MaliCafeCuisineขอบคุณรูปภาพจาก: Mali Cafe & Cuisine

Location: โรงแรม ณ เวลา 9/9 ม.5 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 07.00-19.00 น.
Phone: 084 625 6965
Facebook: Mali Cafe & Cuisine


9.บ้านนากาแฟ, ราชบุรี
(Baannakafe)

บ้านนากาแฟ (Baannakafe) คาเฟ่สวยอีกหนึ่งร้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตัวร้านเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสวย บอกเลยว่าสาวๆ ต้องเตรียมตัวให้พร้อมทั้งหมวก ทั้งชุด แต่ไฮไลท์เด็ดของสาวๆ ที่ไม่ควรพลาดคือบริเวณเนินเขา หรือที่เรียกติดปากกันว่า เนินเทเลทับบี้ ที่ทางร้านจะมีพร็อพใช่เช่าถ่ายรูปในราคา 20 บาท หรือใครอยากเตรียมของปิกนิคน่ารักๆ ไปถ่ายภาพเองก็ได้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

Baannakafe-ขอบคุณรูปภาพจาก: Baannakafe บ้านนากาแฟ

Location: ต.หนองปลาหมอ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 09.00 - 18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 087 760 7577
Facebook: Baannakafe บ้านนากาแฟ


10.เดอปัง คาเฟ่ & บิสโทร, ราชบุรี
(Depain Cafe & Bistro)

เดินทางมาราชบุรี ย่านโพธารามทั้งทีต้องมาแวะ เดอปัง คาเฟ่ & บิสโทร (Depain Cafe & Bistro) คาเฟ่สวยในสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่าย มาพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และตู้โชว์ของเก่าเก็บหลากหลายชิ้น นอกจากจะมีเครื่องดื่มเติมความสดชื่น และเบเกอรี่หอมหววานแล้วยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายพร้อมปรับสูตรให้ตอบโจทย์ถูกปากลูกค้าอยู่ป็นประจำ โดยทุกเมนูที่รังสรรค์มาให้นั้นพิถีพิถันทุกขั้นตอน เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดีแถมอาหารอร่อยสุดๆ

depaincafenbistroขอบคุณรูปภาพจาก: เดอปัง คาเฟ่ "depaincafenbistro"

Location: 56 ถนนเลิศพานิชย์ ต.โพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการ เวลา 07.30-18.30 น.
Phone: 095 232 2359
Facebook: เดอปัง คาเฟ่ "depaincafenbistro"


11.ทรีเชด คอฟฟี่ คาเฟ่, ราชบุรี
(Tree Shade Coffee Cafe)

ทรีเชด คอฟฟี่ คาเฟ่ (Tree Shade Coffee Cafe) คาเฟ่สวยกลางป่าที่มาพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่นด้วยความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้น้อยใหญ่ เป็นร้านกาแฟเท่ๆ ที่อยู่ติดริมสระน้ำ มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์ในห้องแอร์ โซนเอ้าท์ดอร์ทั้งมุมในสวน และมุมริมสระน้ำ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้ง สปาเกตตี้เบค่อนไส้กรอกพริกแห้ง, พาสต้า, ชาเขียวเย็น, ขนมปังปิ้ง, มันบดอบชีส, เค้กกล้วยหอม, โอริโอ้ปั่น และอีกหลากหลายเมนู เหมาะชวนคนที่บ้านไปแวะชิลล์สุดๆ

TreeShadeขอบคุณรูปภาพจาก: Tree Shade

Location: 329 ต.ท่านัด อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 08.00-18.30 น. (ร้านหยุดทุกวันอังคาร) 
Phone: 096 886 5863
Facebook: Tree Shade


12.ราชบุรี เคนเนล คัพ, ราชบุรี
(Ratchburi Kennel Cup)

ราชบุรี เคนเนล คัพ (Ratchburi Kennel Cup) คาเฟ่ในอ.โพธาราม ที่ออกแบบในสไตล์สุดเท่ เน้นโทนสีดำ-เทาตัวร้านตั้งอยู่บนสนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมตุ๊กตาตกแต่งสวนรูปสุนัขหลากสีสัน ภายในร้านเน้นความเป็นลอฟท์ด้วยผนังปูนเปลือยขัดมัน ชุดโต๊ะไม้โทนสีเข้มให้ตัวร้านดูเท่ไม่เบา ในส่วนของเมนูอาหารมีให้ลิ้มลองทั้ง ชีสพายสตรอว์เบอร์รี่, Lotus Cheese Cake, Original Cheese Cake, Macadamia Pie, Tiramisu และอีกหลากเมนูน่ารักน่ารับประทาน 

Ratchburikennelcupขอบคุณรูปภาพจาก: Ratchburikennelcup

Location: 103 ม.8 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-18.00 น.
Phone: 098 279 4177
Facebook: Ratchburikennelcup
Line ID: @pyq2505z 


13.กาแฟคนรักษ์สวน, ราชบุรี
(Kon Ruk Suan Coffee)

กาแฟคนรักษ์สวน (Kon Ruk Suan Coffee) ร้านกาแฟในสวนที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในร้านอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของกาแฟ ตัวร้านเน้นการออฟแบบหลังคารทรงสูงให้ความโล่งโปร่งสบาย เป็นเรือนกระจกใสสามารถมองเห็นวิวสวยด้านนอกร้านได้อย่างชัดเจน มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่มากมาย สำหรับคอกาแฟไม่ควรพลาด Slow Bar ที่มาพร้อมเมล็ดกาแฟสุดพรีเมียมอร่อยฟินแน่นอนจ้า

KonRukSuanCoffee_1

KonRukSuanCoffee_1ขอบคุณรูปภาพจาก: กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี

Location: 84 หมู่ 2 ซอยวัดหนองหอย ต.เขาแร้ง อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-17.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-18.00 น.
Phone: 085 263 4848, 082 242 2092
Facebook: กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี


14.บลอมม่า คาเฟ่, ราชบุรี
(Blomma Cafe)

บลอมม่า คาเฟ่ (Blomma Cafe) คาเฟ่สวยสไตล์วินเทจที่เน้นการตกแต่งด้วยดอกไม้ ต้นไม้ เติมแต่งให้ตัวร้านดูสดชื่นและผ่อนคลาย ภายในร้านเน้นสวนดอกไม้ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ภายในร้านเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้พร้อมโต๊ะบาร์สามารถนั่งมองวิวได้แบบฟินๆ สำหรับเมนูเบเกอรี่ เครื่องดื่มมีหลากหลายทั้ง Crumble Bakewell Tart, เค้กลูกตาลอัญชันนมสด, นมคาราเมลอัญชันปั่น, Tiramisu box, Soft baked cookies, นำ้ส้มมะปี๊ด, น้ำผึ้งโซดา, Lychee Rose Cake, Blueberry cake box, Chocolate palmier และพร้อมเสิร์ฟเมนูแสนอร่อยอีกเพียบ

BlommaCafe-1

BlommaCafe-1 ขอบคุณรูปภาพจาก: Blomma Cafe

Location: 9/10 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.บ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการ เวลา 08.30-19.00 น.
Phone: 087 466 6622
Facebook: Blomma Cafe


15.ชื่นใจ๋, ราชบุรี
(Chuenjai)

ชื่นใจ๋ (Chuenjai) คาเฟ่บิงซู ขนมหวาน เหมาะหนีไปคลายร้อนดื่มด่ำกับเมนูดับร้อนอย่าง บิงซูเต้าหู้ทรงเครื่อง, บัวลอยนมสด, น้ำเต้าหู้บราวชูการ์+ไข่มุก, ชื่นใจ๋เต้าทึงน้ำลำไย, บิงซูเต้าหู้บัวลอย และอีกหลากเมนูที่แนะนำให้แวะมาลิ้มลองกัน ด้วยตัวร้านที่เน้นการตกแต่งสไตล์จีนแบบร้านน้ำชาอากงอาม่า ผสมผสานกับความร่วมสมัยให้บรรยากาศดูอบอุ่นและเรียบง่าย อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปเพียบรอคอยให้หนุ่มสาวแวะกัยมาลิ้มลองความอร่อยของหวานและเก็บภาพสวยๆ ได้แบบจัดเต็ม

Chuenjai-1

Chuenjai-1 ขอบคุณรูปภาพจาก: ชื่นใจ๋ Chuenjai : บิงซู น้ำเต้าหู้ น้ำขิง

Location: 1/1 ถนนแม้นรำลึก ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.
Phone: 062 889 9179 
Facebook: ชื่นใจ๋ Chuenjai : บิงซู น้ำเต้าหู้ น้ำขิง


16.อิน คาเฟ่, ราชบุรี
(In Cafe)

อิน คาเฟ่ (In Cafe) คาเฟ่ที่คุณจะอินไปกับบรรยากาศร้านและเมนูอาหารอร่อยเพียบทั้ง ข้าวกะเพราคุณแม่, สลัดผักเพื่อสุขภาพ, เค้กวนิลลาผลไม้สดครีมชีสฟรอสติ้ง, เค้กวนิลลาปาดด้วยครีมชีสฟรอสติ้ง, Oreo Fudge Brownie, เงาะคว้าน, Brookies, Maccadamia caramel chocolate mousse cake, Honey lemon cheese pie และอีกหลากหลายเมนูที่บอกเลยว่าสาวๆ สายหวานไม่ควรพลาด

InCafe ขอบคุณรูปภาพจาก: In Cafe อินคาเฟ่

Location: 26 ถนนเชาว์วงศา ต.บ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 07.00-17.00 น.
Phone: 080 134 0401, 085 222 6472, 096 901 5788
Facebook: In Cafe อินคาเฟ่


17.มะค่า คาเฟ่ & ฟาร์ม, ราชบุรี
(Makha Cafe & Farm)

มะค่า คาเฟ่ & ฟาร์ม (Makha Cafe & Farm) คาเฟ่สวยสไตล์ลอฟท์ออกแบบมาในสไตล์โรงนาหลังคาทรงสูงโปร่งและด้วยประตูหน้าต่างบานใหญ่ให้บรรยากาศสบายๆ มาพร้อมโซนโอเพ่นแอร์ และโซนนั่งสบายๆ ในสวน ตัวร้านรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สำหรับเมนูอาหารของที่นี่มีให้ลิ้มลองอย่าง คอหมูย่าง, กุ้งแช่น้ำปลา-ร้า, ตำหน่อไม้หวาน, ชามะนาว, กีวี่ปั่น, น้ำผึ้งมะนาวโซดา, ไก่ภูเขา, ลาบปลาหมึก, กุ้งหลอด, มะนาวปั่น และอีกหลากเมนูที่ต้องแวะมาชิมความแซ่บ

Makhacafeandfarmขอบคุณรูปภาพจาก: มะค่า cafe and farm

Location: ต.อ่างหิน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 09.30-17.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 088 494 7534
Facebook: มะค่า cafe and farm


18.คอทเทจ แกลลอรี่, ราชบุรี
(Cottage Gallery)

คอทเทจ แกลลอรี่ (Cottage Gallery) คาเฟ่สวยสไตล์โมเดิร์นสุดปัง อยู่ติดริมถนนเพชรเกษม ตัวร้านเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยสีเข้มวางคู่กับชุดเก้าอี้เท่ๆ เข้ากันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมเมนูเบเกอรี่และเครื่องน่าลิ้มลองอย่าง Strawberry Cheese Pie, Basque Burnt Cheesecake, Chocolate Cheesecake, Caramel Cheesecake, Mixed Berry Cheesecake, Brownie basque cheesecake, Tiramisu เป็นเมนูเบเกอรี่น่าอร่อยที่สาวๆ ต้องหลงใหล

CottageGallery ขอบคุณรูปภาพจาก: Cottage Gallery

Location: ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 10.30-16.00 น.
Facebook: Cottage Gallery


19.สมอลรูม คาเฟ่ แพชชั่น, ราชบุรี
(Smallroom cafe passion)

สมอลรูม คาเฟ่ แพชชั่น (Smallroom cafe passion) คาเฟ่สวยบนทะเลสวย เป็นคาเฟ่ไซส์มินิสุดน่ารักที่มาพร้อมสนามหญ้าสุดกว้างขวาง เริ่มต้นจากความรักและความตั้งใจที่อยากจะทำคาเฟ่เล็กๆ ในบรรยากาศสบายๆ ตัวร้านเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยทั้ง Americano x Jaggery, Triple F, Dirty, Peanut Coffee และอีกหลากหลายเมนูที่อยากให้แวะไปชิลล์

Smallroom-cafe-passion ขอบคุณรูปภาพจาก: Smallroom cafe passion

Location: ต.หน้าเมือง อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 08.00-17.30 น.
Phone: 032 240 446
Facebook: Smallroom cafe passion


20.ไนน์ คาเฟ่ ริเวอร์ไซต์ บ้านโป่ง, ราชบุรี
(Nine Cafe-Riverside Banpong)

ไนน์ คาเฟ่ ริเวอร์ไซต์ บ้านโป่ง (Nine Cafe-Riverside Banpong) โรงไม้เก่าที่ถูกเปลี่ยนมาเป็นคาเฟ่สุดชิค ในบรรยากาศสบายๆ ติดริมน้ำ ทั้งยังตกแต่งสวยงามในสไตล์โมเดิร์น มีเมนูน่าลิ้มลองหลากหลายทั้ง ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, ยำแซลมอน, Red Velvet Cream cheese, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, กุ้งเผา, ไก่ทอดซอสเกาหลี, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งคั่วพริกกระเทียม และเมนูเครื่องดื่มเติมความสดชื่นที่พร้อมเสิร์ฟ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะชวนคนที่บ้านแวะเข้าไปนั่งชิลล์ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ

Ninecafeขอบคุณรูปภาพจาก: Nine cafe' - riverside Banpong

Location: ต.บ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00-22.30 น.
Phone: 032 920 799, 083 059 3890
Facebook: Nine cafe' - riverside Banpong
Line ID: nine_cafe


21.เวลาเย็น, ราชบุรี
(Velayen)

เวลาเย็น (Velayen) คาเฟ่ในบรรยากาศอบอุ่นที่มาในสไตล์โฮมคาเฟ่น่ารักๆ ไซส์มินิที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ที่บ้านเพื่อน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบสดใหม่ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่อย่าง Banoffee Pie, Peach Tea, Apple Tea, Lemon Tea, Basque Burnt Cheesecake, Blueberry Cheese Pie, Ferrero Brownie, Soft Macadamia Cookie, Soft macadamia cookies, Banana cake และความอร่อยอีกหลากหลายที่มาพร้อมความอบอุ่นให้คุณแวะไปสัมผัสได้ทุกวัน

Velayenขอบคุณรูปภาพจาก: Velayen

Location: 230 ซอยร่วมสุข ถนนมนตรีสุริยวงค์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 10.00-18.00 น.
Phone: 092 505 9511
Facebook: Velayen


22.จังชั่น คาเฟ่, ราชบุรี
(Junction Cafe)

จังชั่น คาเฟ่ (Junction Cafe) คาเฟ่สบายๆ เหมาะหนีมาใช้ชีวิตง่ายๆ ตั้งอยู่ในตัวเมืองราชบุรี ตัวร้านเน้นการออกแบบเท่ๆ ในโทนสีดำ เทา พร้อมเฟอร์นิเจอร์สวยสไตล์ลอฟท์ มีขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเพียบทั้ง ไวท์ช็อคมิ้ลค์พุดดิ้งเค้ก, เจแปนนิส สตรอว์เบอร์รี่ช็อตเค้ก, อัลมอนด์ พราลิน เอสเปรสโซ่ เค้ก, เค้กมะพร้าวน้ำหอม, เจแปนนิส คอตต้อน ชีสเค้ก, ราสเบอรี่ ชีส บราวนี่, ฟัดจ์ บราวนี่, ฟองค์ดองท์ ช็อคโกล่า และเบเกอรี่อีกมากมายที่ทัพกันมาเสิร์ฟความหวาน

JunctionCafeขอบคุณรูปภาพจาก: Junction Cafe ราชบุรี

Location: 85/28-29 ถนนคฑาธร ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-18.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 07.30-18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ)
Phone: 091 803 3545
Facebook: Junction Cafe ราชบุรี


23.บียอนด์ คาเฟ่, ราชบุรี
(Beyond Cafe)

บียอนด์ คาเฟ่ (Beyond Cafe) คาเฟ่ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของเพื่อต่างวัยแต่มีหัวใจรักการเดินทางเช่นเดียวกัน จึงได้เรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ จนเกิดมาเป็นคาเฟ่ที่เปิดต้อนรับคนที่รักความเรียบง่าย และอยากหนีมาสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ที่ราชบุรีแห่งนี้ ตัวร้านเน้นการออกแบบสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ตั้งอยู่ในสวนสวยเพียบพร้อมไปด้วยต้นไม้และสนามหญ้าให้บรรยากาศในร้านผ่อนคลายสุดๆ มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์ในห้องแอร์ โซนเอ้าทดอร์เทอเรสวิวสวน และโซนนั่งชิลล์ในสวน สำหรับเมนูอาหารมีทั้งเบเกอรี่ เค้ก เครื่องดื่ม และอาหารคาวแซ่บๆ หลากเมนู

BeyondCafe-1

BeyondCafe-1ขอบคุณรูปภาพจาก: บียอนด์ คาเฟ่ - Beyond Cafe

Location: 46 ม.2 ต.สวนกล้วย อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 08.30-24.00 น.
Phone: 097 053 2373
Facebook: บียอนด์ คาเฟ่ - Beyond Cafe


24.มอนิ่ง กลอรี่ เดอะ เบเกอรี่ เฮ้าส์, ราชบุรี
(Morning Glory The Bakery House)

มอนิ่ง กลอรี่ เดอะ เบเกอรี่ เฮ้าส์ (Morning Glory The Bakery House) คาเฟ่น่ารักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขาอันเขียวขจี ตัวร้านเน้นการตกแต่งเรียบง่ายสไตล์วินเทจ มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ในสวน พร้อมวิวสระน้ำให้บรรยากาศผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ในส่วนของเมนูอาหารมีทั้งคาวหวานอย่าง Berry Pitachino Cake, Blueberry Cheese Pie, White Rose Cake, Chocolate Royal Cake, Macaron และ Double Banoffee Cake เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสำหรับสาวผู้รักการถ่ายรูป 

MorningGloryTheBakeryHouseขอบคุณรูปภาพจาก: Morning Glory The Bakery House

Location: ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 09.00-17.00 น.
Phone: 081 355 5567
Facebook: Morning Glory The Bakery House


25.ลิตเติ้ล โฮม คาเฟ่ โพธาราม, ราชบุรี
(Little Home Cafe'Photharam)

ลิตเติ้ล โฮม คาเฟ่ โพธาราม (Little Home Cafe'Photharam) คาเฟ่เล็กๆ น่ารักสไตล์โมเดิร์นเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดเรียบง่าย มาพร้อมกับความสวยงามของของตกแต่งกระจุกกระจิกสุดน่ารัก เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเป็นอย่างมาก ภายในร้านมีมุมให้เลือกนั่งได้ทั้งบาร์ริมกระจก ชุดโต๊ะหน้าบาร์กาแฟ และมุมสบายๆ สำหรับแก๊งค์เพื่อน เป็นอีกหนึ่งร้านน่ารักที่ต้องแวะมาชิลล์ให้ได้เลย

LittleHomeCafePhotharamขอบคุณรูปภาพจาก: Little Home Cafe'Photharam

Location: ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี 
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 08.30-18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ ยกเว้นวันพุธที่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Phone: 062 289 3594, 082 556 4078
Facebook: Little Home Cafe'Photharam


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ริเวิอร์ ฮัท เรสเทอรองท์ แอนด์ คอฟฟี่ นครปฐม ร้านน่านั่งนครปฐม ร้านอาหารนครปฐม คาเฟ่นครปฐม In House Cafe อิน เฮ้าส์ คาเฟ่ นครปฐม Floating Space by on the Boat cafe โฟลทติ้ง สเปซ บาย ออน เดอะ โบท คาเฟ่ นครปฐม The Scene Cafe By The River เดอะ ซีน คาเฟ่ บาย เดอะ ริเวอร์ นครปฐม River Hut Restaurant & Coffee แพโพธิ์แก้ว เดอะ โฟลทติ้ง เรสเทอรองท์ นครปฐม Pae Poh Kaew The Floating Restaurant วัท อะ วิวิ นครปฐม What a View Simple Plan x River ซิมเปิ้ล แพลน แอนด์ ริเวอร์ นครปฐม ซีเครท ทรีโซน คาเฟ่ & บิสโทร นครปฐม Secret 3 Zone Cafe & Bistro Tree & Tide Riverside Cafe ทรี แอนด์ ไทด์ ริเวอร์ไซด์ คาเฟ่ นครปฐม Riva Floating Cafe ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ นครปฐม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.171) วันนี้ เวลา 18.52 น.