9 ที่พักนครนายกพูลวิลล่าเหมาหลัง พักผ่อนยกก๊วนได้ราคาสบายกระเป๋า
8.5K
Views
28 ก.ค. 2563

วันหยุดแบบนี้ชวนเดอะแก๊งค์มาเที่ยวพักผ่อนไม่ไกลกรุงเทพอย่างนครนายกกันสักคืนสิ นครนายกมีที่พักสวยๆ เปิดบ้านเหมาหลังได้สบายๆ พร้อมพูลวิลล่าส่วนตัวให้จัดปาร์ตี้ชิคๆ เติมสีสันให้ชีวิตหลังจากต้องอยู่แต่บ้านมานานหลายเดือน วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เสาะหาบ้านพักเหมาหลังตกแต่งสวยเก๋มีสไตล์พักผ่อนยกก๊วนได้แบบราคาสบายกระเป๋า ตามมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนจะตอบโจทย์ความต้องการได้บ้าง

AW_56750631_200729_3.900


1.เทอเรส วิลล่า, นครนายก
(Terrace Villa)

เริ่มต้นที่ เทอเรส วิลล่า (Terrace Villa) ที่พักบรรยากาศสบายๆ รายล้อมด้วยวิวขุนเขาอันเขียวขจี มาพร้อมบ้านพักชิลล์ๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถชวนครอบครัวยกแก๊งค์มาพักผ่อนปาร์ตี้คลายเหงาได้ไม่ไกลกรุงเทพ นอกจากนี้ที่พักอยู่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเขื่อนขุนด่านปราการชล ตลาดเท่งเถิดเทิง ตลาดโรงเกลือ สะพานทุ่งนามุ้ย น้ำตกสาริกา น้ำตกวังตะไคร้ และอีกหลากหลายสถานที่ที่ได้มาเยือนนครนายกเมื่อไหร่เป็นต้องแวะไปสัมผัสทุกที

Terrace-Villaขอบคุณรูปภาพจาก: Terrace Villa - เทอเรส วิลล่า พูลวิลล่า นครนายก

Location: 394-395 หมู่ 3 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 6,900-15,900 บาท/คืน **โปรโมชั่นวันนี้-31 ธันวาคม 2563 ห้องพักขนาด 5 ห้องนอน เข้าพักวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา13,900 บาท/คืน ลดเหลือ 11,900 บาท/คืน และเข้าพักวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 15,900 บาท/คืน ลดเหลือ 13,900 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 095 946 9339 (คุณตูน), 089 199 9339
Facebook: Terrace Villa - เทอเรส วิลล่า พูลวิลล่า นครนายก
Line ID: terracevilla


2.มีตติ้ง โฮม พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Meeting Home Pool Villa Nakhonnayak)

มีตติ้ง โฮม พูลวิลล่า นครนายก (Meeting Home Pool Villa Nakhonnayak) ที่พักพูลวิลล่าส่วนตัวรายล้อมด้วยธรรมชาติสุดเงียบสงบ เหมาะพาครอบครัวกับคนที่รักมานอนพักผ่อนชิลล์ๆ บ้านพักเหมาหลังพักผ่อนสบายพักผ่อนได้แบบเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะจัดปาร์ตี้ชิคๆ กับแก๊งค์เพื่อนก็ฟินได้เช่นกัน มีสระว่ายน้ำหน้าบ้านเปิดประตูก็ได้กระโดดลงสระว่ายน้ำเย็นฉ่ำดีต่อใจสุดๆ

Meeting-Homeขอบคุณรูปภาพจาก: Meeting Home พูลวิลล่า นครนายก-บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว Pool Villa ไอดีไลน์

Location: 269/19 ถนน 3049 ม.1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 5,900-20,000 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 094 261 5661
Facebook: Meeting Home พูลวิลล่า นครนายก-บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว Pool Villa ไอดีไลน์
Line ID: 0818543282


3.เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Mountain View Pool Villa Nakhonnayok)

เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก (Mountain View Pool Villa Nakhonnayok) บ้านพักสุดเรียบหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของท้องทุ่งนาที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและบ้านพักหลังใหญ่มีให้เลือกพักได้ทั้งแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งที่พักวิวดีมาพร้อมบรรยากาศสบายๆ เดินทางสะดวกจากกรุงเทพใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงนิดๆ ก็ได้มาพักผ่อนแล้ว แต่หากอยากหนีมาพักผ่อนแบบคู่รักทางที่พักก็มีแพ็กเกจคุ้มๆ ให้บริการด้วยเช่นกัน

Mountain-View-Pool-Villaขอบคุณรูปภาพจาก: Mountain View Pool Villa Nakhonnayok

Location: 198 ม.6 ต.ศรีกะอาง อ.บ้านนา จ.นครนายก
Price: ราคาแบบเหมาหลัง เฉพาะวันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ยกเว้นวันปีใหม่และสงกรานต์ ราคาเริ่มต้น 10,400 - 11,500 บาท/คืน/12 คน **รวมอาหารเช้า, ราคาแพ็คเกจช่วงวันอาทิตย์ - ศุกร์ ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท/คืน/2 คน **รวมอาหารเช้า + เย็น, ชุด Afternoon Tea และนวดผ่อนคลาย (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 421 8953
Facebook: Mountain View Pool Villa Nakhonnayok


4.แบมบู วิลล่า, นครนายก
(Bamboo Villa)

แบมบู วิลล่า (Bamboo Villa) ที่พักสวยท่ามกลางขุนเขาที่มาพร้อมบ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องพักถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำนอนพักผ่อนสบายๆ ได้สัมผัสธรรมชาติแบบฟินๆ ทั้งยังสามารถชวนเดอะแก๊งค์มานอนดื่มด่ำบรรยากาศของนครนายกได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล หาวันว่างในวันเสาร์อาทิตย์แค่นี้ก็ได้หนีเมืองอันวุ่นวายมาทิ้งตัวปล่อยใจแล้ว ที่พักราคาเบาๆ มาพร้อมเครื่องเล่นคาราโอเกะ สระว่ายน้ำส่วนตัว และเตาปิ้งย่าง เหมาะยกแก๊งค์เพื่อนมาเปิดตี้ได้อีกด้วย

Bamboo-Villaขอบคุณรูปภาพจาก: Bamboo Villa นครนายก

Location: 43/1 ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 094 261 5661
Facebook: Bamboo Villa นครนายก


5.นายา พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Naya Pool Villa Nakhonnayok)

มาโดดน้ำมองวิวทุ่งนาที่ นายา พูลวิลล่า นครนายก (Naya Pool Villa Nakhonnayok) บ้านพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบหรูมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ไม่ว่าจะมากันแก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัวใหญ่ก็สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายมีเตียง 2 ชั้น เตียงคิงไซส์หนานุ่มนอนหลับเพลินๆ ตื่นมายามเช้าก็สามารถกระโดดลงเล่นน้ำได้ฟินสุด สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ราคาสบายกระเป๋าก็สามารถแวะมาพักผ่อนได้ที่ นายา พูลวิลล่า นครนายก

Naya-Pool-Villa-Nakhonnayokขอบคุณรูปภาพจาก: Naya Pool Villas Nakhon nayok - นายา พูลวิลล่า นครนายก

Location: ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 5,900-7,900 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 082 959 6220
Facebook: Naya Pool Villas Nakhon nayok - นายา พูลวิลล่า นครนายก


6.รีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Relax Pool Villa)

รีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก (Relax Pool Villa) ที่พักสวยตกแต่งเรียบง่าย ภายในห้องพักกว้างขวางมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะมาคู่ หรือมายกแก๊งค์ก็เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและสระว่ายน้ำที่ รีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายกได้ ไม่ต้องลางานก็เดินทางมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัวได้แล้ว นอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้แล้วยังมีโต๊ะพูล เตาปิ้งย่าง คาราโอเกะ และห้องครัวให้สามารถประกอบอาหารจัดปาร์ตี้กันได้แบบรัวๆ

Relax-Pool-Villa-ขอบคุณรูปภาพจาก: Relax Pool Villa - บ้านพักรีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก

Location: 161 หมู่ 6 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 8,000-12,000 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 063 416 4772
Facebook: Relax Pool Villa - บ้านพักรีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก
Line ID:
relaxpoolvilla


7.เดอะ เบส วิลล่า นครนายก, นครนายก
(The Best Nakhonnayok)

ชวนคนที่บ้านมาพักผ่อนแบบไม่ไกลกรุงเทพกันที่ เดอะ เบส วิลล่า นครนายก (The Best Nakhonnayok) ที่พักที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้กระโดดกันมันส์สุด แถมด้วยห่วงยางแฟนซีถ่ายรูปสวยอัพโซเชียลได้รัวๆ บ้านพักมีห้องพักตั้งแต่ 3-8 ห้องนอน รองรับผู้เข้าพักได้มากถึง 30 คน นอกจากนี้ยังมีคาราโอเกะ โต๊ะพูล เตาปิ้งย่าง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

TheBestVillaขอบคุณรูปภาพจาก: The Best Villa นครนายก

Location: 165 ถนน 3049 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท/คืน **เข้าพักได้ 14 คน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 094 261 5661
Facebook: The Best Villa นครนายก
Line ID:
0818543282


8.รญา พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Raya Pool Villa Nakhonnayok)

รญา พูลวิลล่า นครนายก (Raya Pool Villa Nakhonnayok) ไม่ว่าจะมานอนครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ หรือจะยกแก๊งค์เพื่อนมาปาร์ตี้ชิลล์ๆ แบบไม่ไกลกรุงก็แวะมาผ่อนคลายได้ เพราะที่นี่มีบ้านพักรองรับทั้งแบบ 2 ห้องนอน และแบบ 4 ห้องนอนพร้อมห้องโถงใหญ่ให้จัดปาร์ตี้ คาราโอเกะได้ฟินๆ พร้อมทั้งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่หน้าบ้านเปิดประตูออกมาก็กระโดดน้ำได้สบายใจสุดๆ สำหรับสายปิ้งย่างที่นี่ก็มีเตาปิ้งย่างให้บริการอีกด้วย เพียงเตรียมวัตถุดิบต่างๆ มาเองแค่นี้ก็เปิดตี้ได้สมใจอยากแล้ว                        

Raya-Pool-Villa-Nakhon-Nayokขอบคุณรูปภาพจาก: บ้านพักนครนายก รญาพูลวิลล่า Raya Pool Villa Nakhon Nayok

Location: ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
Price: ราคาห้องพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เข้าพักวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 4,500 บาท/คืน เข้าพักวันศุกร์-เสาร์ ราคา 5,500 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 065 964 2758, 082 015 5315
Facebook: บ้านพักนครนายก รญาพูลวิลล่า Raya Pool Villa Nakhon Nayok
Line ID:
rayapoolvilla


9.ไพรเวท พูลวิลล่า, นครนายก
(Private Pool Villa)

ปิดท้ายด้วย ไพรเวท พูลวิลล่า (Private Pool Villa) บ้านพักมาพร้อมห้องพัก 3 ห้องนอนและ 4 ห้องนอน รองรับผู้เข้าพักได้มากสุดถึง 18 คน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้องครัวแบบโอเพ่นแอร์ คาราโอเกะ สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมห่วงยางแฟนซี บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะชวนคนที่บ้านหนีมาพักผ่อนแบบฟินๆ ได้ในวันหยุดโดยไม่ต้องเสียวันลา

Private-Pool-Villaขอบคุณรูปภาพจาก: Private Pool Villa - บ้านพักไพรเวท พูลวิลล่า นครนายก

Location: 269/10 หมู่ 1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก 
Price: ราคาเริ่มต้น 7,000-11,900 บาท/คืน **เสริมจ่าย 350 บาท/คน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 095 803 4673
Facebook: Private Pool Villa - บ้านพักไพรเวท พูลวิลล่า นครนายก
Line ID: privatepoolvilla23


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
บ้านพักเหมาหลังนครนายก บ้านพักเหมาหลังพูลวิลล่านครนายก พูลวิลล่าเหมาหลังนครนายก Private Pool Villa ไพรเวท พูลวิลล่า นครนายก Raya Pool Villa Nakhonnayok รญา พูลวิลล่า นครนายก นครนายก The Best Nakhonnayok เดอะ เบส วิลล่า นครนายก นครนายก Relax Pool Villa รีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก นครนายก Naya Pool Villa Nakhonnayok นายา พูลวิลล่า นครนายก นครนายก Bamboo Villa แบมบู วิลล่า นครนายก Mountain View Pool Villa Nakhonnayok เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก นครนายก Meeting Home Pool Villa Nakhonnayak มีตติ้ง โฮม พูลวิลล่า นครนายก นครนายก Terrace Villa เทอเรส วิลล่า นครนายก ที่พักนครนายก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.134) วันนี้ เวลา 18.44 น.