5 ที่พักพูลวิลล่า ใกล้กรุงเทพ พักผ่อนแบบไพรเวท เสพธรรมชาติสุดกรีน
24.1K
Views
2 ก.ย. 2563

ช่วงเวลานี้ใครๆ ก็อยากไปพักผ่อนเอนกายแบบรีแลกซ์และเป็นส่วนตัว วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงมาแนะนำที่พักพูลวิลล่า ใกล้กรุงเทพ ที่คัดสรรมาแบบเป็นส่วนตัว แถมบรรยากาศยังสดชื่นเต็มไปด้วยป่าเขาลำเนาไพร เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง แต่ละแบบมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ที่พักเขาใหญ่ ที่พักกาญจนบุรี ที่พักพัทยา ให้ฟีลลิ่งสุดไพรเวทของจริง ตามไปชมความกรีนกันเลย!

AW-PoolVilla-01-900


1.เดอะวิสต้า พูลวิลล่า, กาญจนบุรี
(The Vista Pool Villa)

เดอะวิสต้า พูลวิลล่า ที่พักกาญจนบุรีดีไซน์สุดหรู ตั้งอยู่ในตัวเมืองกาญ มีห้องพักทั้งหมด 7 แบบ คือ Sunset Pool Viila, Suite Pool Villa, Private Pool Villa, Garden Pool Villa, Waterfall Pool Villa, Deluxe Pool Villa และ Superior Room แต่ละห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ด้านหน้าห้อง สำหรับห้องพักใหม่ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ต้องยกให้ Suite Pool Villa สามารถเข้าพักได้ 2-8 คน ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์สุดโมเดิร์น แบ่งโซนห้องนั่งเล่น ห้องนอน และมุมพักผ่อนอื่นๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่สามารถชมวิวภูเขาและธรรมชาติได้แบบพาโนรามา อีกทั้งยังมีการบริการสุดพิเศษอื่นๆ อย่างเช่น Floationg Breakfast เซ็ตอาหารลอยน้ำ ให้คุณได้สัมผัสการกินอาหารแบบเหนือระดับ ถ่ายรูปอัพโซเชียลได้แบบเก๋ๆ

Vistapool-166

Vistapool-166

Vistapool-166

Vistapool-166

Vistapool-166

Location: 8/8 หมู่ 3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
Phone: 082 492 2228, 034 510 959
Price: ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: The Vista Pool Villa

 


2.รุกข์ คีรี, นครราชสีมา
(Rough Kiri)

รุกข์ คีรี ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่ สไตล์วิลล่าแนว Barn House ตกแต่งแบบเรียบหรู มาในโทนสีขาวตัดกับสีเอิร์ทโทนเข้ากับธรรมชาติที่แวดล้อม บรรยากาศภายในที่พักค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วยขุนเขา บ้านพักโดดเด่นด้วยดีไซน์จั่ววิลล่าคล้ายกระท่อมกลางป่า แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Mountain View Villa, Pool Villa และ Grand President Villa เมื่อเข้าไปด้านในจะเห็นการตกแต่งที่ละเอียดอ่อน มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของประดับประดาอย่างพิถีพิถัน เป็นความเรียบหรูอย่างทีสไตล์ นอกจากนี้ภายในบริเวณรุกข์ คีรี ยังมีการบริการอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร เตาผิงขนาดใหญ่ ห้องสมุด ศาลาพักผ่อน และสระว่ายน้ำ รวมไปถึงทุ่งดอกหญ้าที่ให้ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอก ใครๆ ต่างก็ต้องแชะภาพกลับไปรัวๆ

Roukh_01

Roukh_01

Roukh_01

Roukh_01

Roukh_01
ขอบคุณรูปภาพจาก Roukh Kiri - รุกข์ คีรี

Location: 10 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

Price: ราคาเริ่มต้น 8,550 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Roukh Kiri - รุกข์ คีรี

  


3.เวลาเวียน รีสอร์ท, นครราชสีมา
(Veravian Resort)

เวลาเวียน รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่ สไตล์ Modern-Green Resort ท่ามกลางป่าเขาอันเขียวขจี ห้องพักของที่นี่มีความเป็นส่วนตัวสูง หลากหลายสไตล์ เช่น A Day Pool House บ้านพักหลังใหญ่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพลารี่ สำหรับครอบครัว สามารถพักได้ 4 ท่าน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว แบบ Hour Pool Villa บ้านพัก 2 ชั้น 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำกลางธรรมชาติ แบบ Moment Pool Access ห้องพักสไตล์ลอฟท์แบ่งออกเป็น 3 โซน มีอ่างอาบน้ำภายในห้อง และห้องพักอื่นๆ อีกหลากหลายแบบ เหมาะกับทั้งมาเป็นคู่และแบบครอบครัว บริเวณโดยรอบของเวลาเวียน เต็มไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็จะได้สัมผัสกับความผ่อนคลาย และที่สำคัญมีความไพรเวทสุดๆ

Veravien_70

Veravien_70

Veravien_70

Veravien_70

Veravien_70

Location: 98 หมู่ 15 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
Phone: 083 111 5678
Price: ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Veravian Resort - Khao Yai Wang Nam Khiao

 


4.ศาลา เขาใหญ่, นครราชสีมา
(Sala Khaoyai)

ศาลาเขาใหญ่ ที่พักบนเนินเขา สามารถชมวิวธรรมชาติได้แบบ 360 องศา ตัวที่พักมาในรูปแบบวิลล่าจำนวน 7 หลัง เรียงรายไปตามเนินเขา วิลล่าตกแต่งได้อย่างน่ารักออกแนวมินิมอล เน้นโทนสีขาวคลีนตา มีสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้า ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำ มองวิวทิวเขาไปด้วย บรรยากาศเป็นส่วนตัวด้วยโลเคชั่นแจ่ม กลางขุนเขา ให้คุณได้สัมผัสกับความเขียวขจีได้ทั่วทุกมุม

Salakhaoyai_44

Salakhaoyai_44

Salakhaoyai_44

Salakhaoyai_44

Salakhaoyai_44

Location: 99 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Phone: 089 846 0500
Price: ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: sala khaoyai

 


5.เดอะ เจอร์นีย์ บีช รีสอร์ท, พัทยา
(The Journey Beach Resort)

The Journey Beach Resort ที่พักพัทยา อยู่ห่างจากทะเลเพียง 100 เมตร ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้ธรรมชาติอันเขียวขจี ตัวที่พักมาในสไตล์ไพรเวทวิลล่าตกแต่งแนวซาฟารี มีทั้งหมด 8 หลัง แบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน แต่ละแบบมีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในที่พักจะแทรกซึมด้วยต้นไม้ใบหญ้านานาพรรณอยู่แทบทุกมุม มีมุมไฮไลท์ต่างๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็น โซนอาบน้ำแบบ Open Air ร้านอาหารเดอะกลาสเฮ้าส์ รวมถึงสระว่ายน้ำที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้คุณได้ผ่อนคลายตลอดทั้งวัน

Thejourney_01

Thejourney_01

Thejourney_01

Thejourney_01

Thejourney_01

Location: 5/22 หมู่ 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Phone: 038 255 331, 096 260 4044
Price: ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: The Journey Beach Resort

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักพูลวิลล่า ที่พักพูลวิลล่า ใกล้กรุงเทพ ที่พักพูลวิลล่า กาญจนบุรี ที่พักพูลวิลล่า เขาใหญ่ ที่พักพูลวิลล่า พัทยา รุกข์ คีรี เวลาเวียน รีสอร์ท The Vista Pool Villa ศาลา เขาใหญ่ The Journey Beach Resort
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.189) วันนี้ เวลา 21.11 น.