5 บ้านพักใกล้กรุงเทพ ขับรถแป๊บเดียวถึง บรรยากาศริมน้ำ
50.9K
Views
4 ก.ย. 2563

ทำงานมาเหนื่อย ๆ หยุดเสาร์อาทิตย์ทั้งทีต้องหาเวลาว่างไปพักผ่อนชาร์จพลังกับครอบครัวกันสักหน่อย แต่วันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็ผ่านไปไวเหลือเกิน งานนี้ ทริปเก็ทเตอร์ ขอเสนอบ้านพักใกล้กรุงเทพ ขับรถแป๊บเดียวก็ถึงมาบอกต่อเพื่อนๆ ชาวกรุงที่กำลังมองหาที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนในวันหยุดสั้นๆ นี้กันค่า

AWrimnam-900


1.ริเวอร์ บรีซ, ฉะเชิงเทรา
(RiverBreeze) 

ริเวอร์ บรีซ ที่พักริมน้ำฉะเชิงเทรา บรรยากาศเงียบสงบติดริมแม่น้ำบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 3 หลัง ได้แก่ บ้านริมน้ำ บ้านฟลอร่า สองหลังนี้เป็นบ้านพักสำหรับ 2-3 คน มีอุปกรณ์เครื่องครัวและเตาสำหรับปิ้งบาร์บีคิวริมแม่น้ำให้ครบ หลังสุดท้ายคือ ฮอลิเดย์เฮาส์ บ้านพักหลังใหญ่ 3 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่ มีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำหรับทำอาหารครบครัน ภายห้องในตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์วินเทจ มีระเบียงสำหรับทำกิจกรรมให้ทุกหลัง เหมาะสำหรับมาพักผ่อนชิลล์ๆ กับครอบครัวเป็นที่สุด นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมให้ทำแบบไม่มีเบื่อทั้งปั่นจักรยานชมสวน ตกปลาริมแม่น้ำ หรือจะไปนั่งชิลล์กินกาแฟ ถ่ายรูปเก๋ๆ ลงไอจีในคาเฟ่ริมน้ำของที่นี่ก็ได้

RiverBreeze-2

RiverBreeze-2

RiverBreeze-2

RiverBreeze-2

RiverBreeze-2ขอบคุณรูปภาพเพิ่มเติมจาก: RiverBreeze: ที่พักริมนํ้า ฉะเชิงเทรา

Location: 64 หมู่ 11 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
Phone: 081 687 3119
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 - 18,000 บาท (ราคารวมอาหารเช้า) 
Facebook: RiverBreeze: ที่พักริมนํ้า ฉะเชิงเทรา


2.เดอะ ลอฟท์ อัมพวา, อัมพวา
(The Loft Amphawa)

สำหรับใครที่มองหาบ้านพักริมน้ำบรรยากาศดีๆ ต้องมาที่นี่เลย เดอะ ลอฟท์ อัมพวา รีสอร์ทบ้านพักสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ผสมผสานกับวัสดุไม้ได้อย่างลงตัว มีบ้านพักทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน จะมาเป็นคู่หรือครอบครัวก็คือดีไปหมด ตัวรีสอร์ทมีสะพานไม้เชื่อมหากันระหว่างห้องพักกับสระว่ายน้ำที่อยู่ใจกลางรีสอร์ท นอกจากนี้เรายังสามารถพายเรือคายักชมวิถีชีวิตของชาวอัมพวา เดินชมสวนและตื่นเช้ามาก็ตักบาตรริมน้ำพร้อมๆ กันทั้งครอบครัว เรียกได้ว่ามาพักผ่อนทั้งทีได้ทั้งความชิลล์แถมยังได้บุญอีกด้วย

Theloft_1

Theloft_1

Theloft_1

Theloft_1

Theloft_1

Location: 1285 ถ.ปทุมมาลัย ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Phone: 081 733 6369
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: The Loft Amphawa 


3.บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา, อัมพวา
(Baan Amphawa Resort & Spa)

มาสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงฯ กันที่ บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา บ้านพักริมน้ำที่อยู่ติดแม่น้ำแม่กลอง ตกแต่งสไตล์ไทยดั้งเดิมผสมผสานกับความโมเดิร์น ดูร่วมสมัยเหมาะสำหรับมาพักผ่อนชิลล์ ๆ เป็นครอบครัว หรือมาเป็นคู่ก็ได้ บ้านอัมพวา มีห้องพักทั้งหมด 5 แบบ รวมถึงมี Pool Villa อยู่ด้วย ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำสระ นั่งเรือเช่าเหมาลำ ปั่นจักรยานชมสวน นวดสปาและมีสนามเด็กเล่นกับเรือเป็ดสำหรับคุณหนูๆ ด้วย

baanamphawa1

baanamphawa1

baanamphawa1

baanamphawa1

baanamphawa1

Location: 22 ถนนบางกะฟ้อม-แก้วฟ้า อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Phone: 034 752 228
Price: ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: Baan Amphawa Resort & Spa 


4.ไร่กุสุมา รีสอร์ท, สระบุรี
(Rai Kusuma Resort)

ถ้านึกถึงบ้านพักริมน้ำมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีต้องนึกถึงที่นี่เลย ไร่กุสุมา รีสอร์ท รีสอร์ทริมน้ำตก มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบบ้านพักขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม หรือครอบครัวและห้องพักขนาดปกติสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ไฮไลท์ของที่นี่คือมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้เลือกเล่นหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น โหนสลิง เพนท์บอล หรือจะสปีดฟลายอิ้งก็มี ใครมองหาบ้านพักริมน้ำที่กิจกรรมแน่นครบไม่มีเบื่อมาที่นี่ไม่ผิดหวังชัวร์!

Raikusuma_1

Raikusuma_1

Raikusuma_1

Raikusuma_1

Raikusuma_1

Location: 144 หมู่ 4 ต.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
Phone: 036 721 286
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 -  3,000 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: Rai Kusuma Resort (ไร่กุสุมา รีสอร์ท) 

 


5.อสิตา อีโค รีสอร์ท, อัมพวา
(Asita Eco Resort)

ขับรถแค่ชั่วโมงนิด ๆ จากกรุงเทพฯ เราก็มาถึง อสิตา อีโค รีสอร์ท รีสอร์ทที่เป็นบ้านพักริมน้ำสไตล์ทรอปิคอล บูติคท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักแต่ละหลังถูกออกแบบและจัดวางมาอย่างลงตัวทั้ง 23 ห้อง มีวิลล่าริมคลองบรรยากาศสุดชิลล์เย็นสบายขนาด 44 ตรม. แบ่งเป็นห้องพักแบบ สุพีเรียร์ ดีลักซ์ และวิลล่าดีลักซ์ บ้านพักแต่ละหลังของที่นี่จะเน้นความเป็นส่วนตัว ขนาดกว้างขวาง มีการนำไม้และวัสดุภายในพื้นที่มาเป็นกิมมิคเล็กๆ ในการตกแต่งบ้านพัก ทั้งไม้ไผ่จากสวน หรือไม้โกงกางที่หาได้ทั่วไปในอัมพวา

Asita-2

Asita-3

Asita-4

Asita-5

Asita-6

Location: 33/3 ต.ท้ายหาด อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Phone: 081 999 1692, 034 767 333
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 - 18,000 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: Asita eco Resort 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักอัมพวา ริเวอร์ บรีซ ฉะเชิงเทรา เดอะ ลอฟท์ อัมพวา อัมพวา บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา ไร่กุสุมา รีสอร์ท อสิตา อีโค รีสอร์ท รีสอร์ทริมน้ำ ที่พักริมน้ำ บ้านพักริมน้ำ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่พักใกล้กรุงเทพ ที่พักสระบุรี ที่พักฉะเชิงเทรา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.186) วันนี้ เวลา 12.47 น.