5 ที่พักใกล้กรุง กลิ่นอายบ้านทุ่ง หนีวันยุ่งๆ ไปนอนฟิน
8.1K
Views
9 ก.ย. 2563

ทำงานในเมืองมีแต่ความวุ่นวาย พอถึงวันหยุดทุกคนก็อยากไปพักผ่อน ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่อยากมีใครไปพักผ่อนแล้ววุ่นวายกว่าเดิม วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยจะมาแนะนำที่พักใกล้กรุงเทพ ที่มีกลิ่นอายบ้านทุ่ง เดินทางสะดวก แถมให้อารมณ์เหมือนได้กลับบ้าน เหมาะกับการหนีความยุ่งในเมืองหลวง มานอนฟินรับอากาศท้องทุ่ง ให้ร่างกายและจิตใจได้รีชาร์จ ที่รับรองเลยว่าถ้าได้มาพักสักครั้ง แล้วจะติดใจกับความชิลล์ที่แสนสโลว์ไลฟ์ ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้างตามมาดูกันเลย

AW-090920-03-900


1.บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่, นครราชสีมา 
(Baannokkokna khaoya)

บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ ที่พักสวยมาพร้อมกับคาเฟ่และร้านอาหาร ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน กับบรรยากาศบ้านนาและท้องทุ่งบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ โดยแบ่งเป็นโซนด้านหลัง 4 ไร่ เป็นพื้นที่ทำนาโซนด้านหน้า ตกแต่งให้เป็นคาเฟ่ และบ้านพักแนวโฮมสเตย์จำนวน 12 ห้อง ปลูกเรียงรายอยู่ด้านใน ภายในห้องพักตกแต่งมาในโทนสีขาวผสมกับไม้ไผ่ เข้ากันกับบรรยากาศท้องทุ่ง เราสามารถพักผ่อนพร้อมชมวิวสวยๆ ได้จากในห้องเลย ด้านโซนคาเฟ่มีมุมให้เลือกนั่นทั้งโซนริมน้ำและโซนชั้น 2 ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็มองเห็นพื้นที่โดยรอบได้อย่าง 360 องศา ที่นี่ถือเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนเสมือนได้กลับบ้าน ได้ชมวิถีชีวิตแบบพอเพียง ชาร์จพลังงานให้เต็มที่ก่อนกลับไปทำงาน

Baannokkokna01

Baannokkokna01

Baannokkokna01

Baannokkokna01

Baannokkokna01

Location: 469 บ้านกุดโง้ง ม.7 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา  
Phone: 083 095 2199 
Price: ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,500/คืน **รวมอาหารเช้าและเย็น (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: บ้านนอกคอกนา


2.ดีวา, ฉะเชิงเทรา 
(Dhiva)

ดีวา ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำบางปะกง ที่จะพาทุกคนเข้าสู่ห้วงเวลาแห่งความสุขไปกับธรรมชาติสุดสโลว์ไลฟ์และการใช้ชีวิตแบบพอเพียง เมื่อเดินเข้ามาถึงด้านหน้าของที่พักจะเป็นส่วนต้อนรับที่ตั้งอยู่ด้านในโถงขนาดใหญ่ ยกหลังคาสูงเพื่อรับลมจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติเพื่อความกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมภายนอก ห้องพักของดีวาจะเป็นตึกสองชั้นที่ออกแบบสไตล์ทรอปิคอลผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว มีห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง แบ่งเป็น 2 รูปแบบให้เลือก ทั้งแบบ Grand Deluxe Room ห้องพักขนาดใหญ่ไซส์ครอบครัว และ Deluxe Room ห้องพักขนาดพอเหมาะสุดโรแมนติก นอกจากนี่ยังมีกิจกรรมอย่างการนั่งรถอีแต๊กเพื่อชมบรรยากาศและวิถีชีวิตของชาวบ้าน ที่เราจะได้ชิมและเลือกซื้อผลไม้สดๆ จากสวนของชาวบ้าน ถือเป็นการกระจายรายได้ให้แก่ชาวบ้านในชุมชนได้ดีเลยทีเดียว

Dhiva01

Dhiva01

Dhiva01

Dhiva01

Dhiva01

Location: 78 ม.3 ต.คลองเขื่อน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
Price: ราคาเริ่มต้น 3,200-4,200 บาท **รวมอาหารว่าง อาหารเย็น-เช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 062 653 3694
Facebook: DHIVA


3.เดอะวิสต้า พูลวิลล่า, กาญจนบุรี
(The Vista Pool Villa)

เดอะวิสต้า พูลวิลล่า พูลวิลล่าดีไซน์หรูในจังหวัดกาญจนบุรี ตั้งอยู่ในย่านตัวเมือง เดินทางสะดวกสบายแถมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวที่พักตกแต่งได้อย่างหรูหราในสไตล์โมเดิร์น ห้องพักมี 7 รูปแบบให้เลือก คือ Sunset Pool Villa, Suite Pool Villa, Private Pool Villa, Garden Pool Villa, Waterfall Pool Villa, Deluxe Pool Villa และ Superior Room ภายในห้องพัก แบ่งโซนได้อย่างลงตัว มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน มุมพักผ่อนต่างๆ สระน้ำหน้าห้องที่สามารถเล่นได้อย่างเป็นส่วนตัว เป็นพื้นที่ของห้องที่ให้คุณได้รีแลกซ์และผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ใครที่กำลังมองหาที่พักที่มีความสะดวกสบายเหมือนได้มารีชาร์ตพลังงานดีๆ รับรองว่ามาทีนี่แล้ว วันพักผ่อนของคุณจะต้อง Happy อย่างแน่นอน

The Vista Pool Villa01

The Vista Pool Villa01

The Vista Pool Villa01

The Vista Pool Villa01

The Vista Pool Villa01

Location: 8/8 ม.3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
Phone: 034 510 959, 082 492 2228
Price:  ราคาเริ่มต้น 1,900-4,900 บาท/คืน ** รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: เดอะวิสต้า พูลวิลล่า 


4.ท่าจีนริเวอร์โฮม, สุพรรณบุรี
(Tahjeen River Home)

ท่าจีนริเวอร์โฮม ที่พักบรรยากาศสุดน่ารักในสไตล์ Cottage Farmhouse ที่มาในรูปแบบรีสอร์ทกึ่งโฮมสเตย์ ที่คุณจะได้รับทั้งการพักผ่อนแบบสะดวกสบาย รวมถึงความอบอุ่นเป็นกันเองด้วยการดูแลเหมือนคนในครอบครัว ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่หาไม่ได้จากที่พักไหนในเมืองไทย ที่นี่ตั้งอยู่ในโซนลึกผ่านทุ่งนาสีเขียวของชุมชนอันเงียบสงบ แถมยังติดกับแม่น้ำท่าจีนที่เป็นแม่น้ำสายหลักที่หล่อเลี้ยงชาวสุพรรณมาอย่างยาวนาน เข้ามาจะพบกับเหล่าหุ่นไล่ก่าสุดน่ารักที่คอยต้อนรับ ห้องพักที่นี่มาในรูปแบบคอจเทจหลังกระทัดรัดสีสันลูกกวาดมีทั้งหมด 9 หลัง ที่กระจายไปยังมุมต่างๆ แบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ River Zone, Garden Zone และ Swimming Zone ซึ่งแต่ละแบบจะมีความแตกต่างทั้งดีไซน์และขนาดที่น่าสนใจ ด้านกิจกรรมนอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีเรือคายัคให้พาย มีจักรยานให้ปั่นฟรี หรือจะถ่ายรูปเล่นๆ ก็มีมุมสวยให้โพสต์ท่ากันเพียบ

Tahjeen River Home01

Tahjeen River Home01

Tahjeen River Home01

Tahjeen River Home01

Tahjeen River Home01

Location: 158/3 ม.2 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
Phone: 092 429 6391
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500-2,000 บาท/พัก 2 คน 2,500-3,000 บาท/พัก 4 คน **รวมอาหารเช้า / เตียงเสริม 300 บาท/คน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: ท่าจีนริเวอร์โฮม l Tahjeen River home 


5.เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า, นครนายก
(Mountain View Pool Villa Nakhonnayok)

เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก ที่พักสไตล์พูลวิลล่าสุดชิลล์ ที่ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาสีเขียว สามารถมาพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว หรือจะชวนแฟนมาสวีทก็มีห้องพักรองรับเช่นกัน ภายในห้องพักตกแต่งมาแบบเรียบหรู เฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ในบ้านพักยังมีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำมองวิวทุ่งนาได้แบบฟินๆ ซึ่งบ้านพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ลูกค้าสามารถเข้าพักได้มากสุดถึง 12 คน หากใครอยากเหมาบ้านพักทั้ง 2 หลัง ทางที่พักก็มีแพ็คเกจราคาสบายๆ ให้ด้วย ที่พักวิวดีแถมมีพื้นที่กว้างขวางแบบนี้ น่าชวนคนที่บ้านมาพักผ่อนในวันหยุดจริงๆ

Mountain View01

Mountain View01

Mountain View01

Mountain View01

Mountain View01

Location: 198 ม.6 ต.ศรีกะอาง อ.บ้านนา จ.นครนายก
Phone: 081 421 8953
Price: ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน สำหรับ 2 คน 7,900 บาท/คืน สำหรับ 4 คน **รวมอาหารเช้าเย็นพร้อมชุด Afternoon Tea และนวดผ่อนคลาย (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Mountain View Pool Villa Nakhonnayok


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักบ้านนา ที่พักวิวทุ่งนา ที่พักกลิ่นอายบ้านทุ่ง ที่พักใกล้กรุงเทพ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ ดีวา ฉะเชิงเทรา เดอะวิสต้า พูลวิลล่า กาญจนบุรี ท่าจีนริเวอร์โฮม สุพรรณบุรี เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 03.04 น.