อัปเดต 17 ที่พักแม่กำปอง เชียงใหม่ 2020 พักกาย พักใจให้ธรรมชาตินำความสุนทรี
47.1K
Views
12 ต.ค. 2563

อากาศดีๆ แบบนี้ ทริปเก็ทเตอร์ ขอชวนเพื่อนๆ มาพักกาย พักใจให้ธรรมชาตินำความสุนทรี กับอัปเดต 17 ที่พักแม่กำปอง เชียงใหม่ 2020 รีบแพ็คกระเป๋าแล้วชวนแก๊งค์เพื่อน ครอบครัว หรือคุณแฟนมานอนให้ธรรมชาติโอบกอดท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ คัดมาแต่ที่พักแม่กำปองสุดชิลล์ มีทั้งโฮมสเตย์แม่กำปอง หรือจะที่พักริมน้ำก็มี จะมีที่ไหนน่าตามไปเช็คอินบ้าง เลื่อนลงมาดูเลย!


1.บ้านสุพรรณภูมิ, แม่กำปอง
(Teddu Inn Maekampong)

บ้านสุพรรณภูมิ แม่กำปอง หรือที่รู้จักกันอีกชื่อว่า Teddu Inn Maekampong ที่พักบรรยากาศดีที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ มีลำธารไหลผ่านบริเวณพื้นที่ของรีสอร์ทด้วย ที่นี่ตกแต่งในสไตล์อีโค่ผสมผสานความเป็นบูติกรีสอร์ท ในคอนเซ็ปต์การสร้างที่พักให้เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ มีทั้งหมด 6 ห้อง 4 แบบด้วยกันคือ Balcony, Bamboo Cottage, Mountain Hill Cattage External Bathroom และ Honeymoon Cottage ทุกห้องใส่ใจเรื่องการตกแต่ง มีกิมมิคน่ารักๆ ที่แตกต่างกัน ใครได้เข้าพักรับรองว่าฟินจนไม่อยากกลับเลยค่ะ

Baansupannaphum-3

Baansupannaphum-33-2

Baansupannaphum-1

Baansupannaphum-98

Location:บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Price: ราคาช่วง Low Season 1,500 - 3,000 บาท, ราคาช่วง High Season 1,500 - 3,500 บาท เตียงเสริม 500 บาท/ท่าน **ราคารวมอาหารเช้า
Phone: 095 893 5237
Facebook: Teddu Coffee - Teddu Inn Maekampong 

 


2.วู มะ คา มู, แม่กำปอง
(Woo Ma Ca Moo)

วู มะ คา มู รีสอร์ทที่เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่หมู่บ้านแม่กำปอง ที่พักแห่งนี้ออกแบบมาในสไตล์เซน ทำให้มีกลิ่นอายความญี่ปุ่นอย่างชัดเจน พื้นที่บริเวณส่วนกลางกว้างขว้างและร่มรื่น ด้านล่างมีธารน้ำไหลผ่าน สามารถเดินลงไปเก็บภาพและบรรยากาศได้ ส่วนของห้องพักที่นี้มีทั้งหมด 3 ห้อง ประกอบด้วย ห้องมะหยิบ มะเหงก และมะกอก ทุกห้องตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน เน้นใช้วัสดุเฟอร์นิเจอร์และแสงไฟแนวเอิร์ธโทน จัดสรรพื้นที่ส่วนนั่งเล่น ห้องน้ำ และเตียงนอนได้อย่างดี ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวธารน้ำได้อย่างชัดเจน แถมมีอ่างจากุชซี่ให้แช่ฟินๆ ทุกห้อง บอกเลยถูกใจคนชอบถ่ายรูปสุดๆ มาต่อกันที่อาหารกันบ้าง ที่นี่มีทั้งชุดชาบู หมูจุ่ม อาหารจานเดียว เบเกอรี่ให้บริการ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาเข้าพัก สามารถรับประทานเครื่องดื่มในตู้เย็นฟรี รวมถึงเมนูเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นได้ตลอดการเข้าพัก เหมาะสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนในบรรยากาศญี่ปุ่น สงบ เป็นส่วนตัว และรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามของหมู่บ้านแม่กำปอง   

Woomacamoo-1

Woomacamoo-1

Woomacamoo-95

Woomacamoo-1

Woomacamoo-1

Location: 33 ม.3 ต.ห้วยเเก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 064 334 4135
Price: ราคาเริ่มต้น 3,500-4,800 บาท สำหรับ 2 คน เตียงเสริม 680 บาท/คน **รวมอาหารมื้อเช้าและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: Woo Ma Ca Moo  


3.บ้านน้อยกลอยใจ, แม่กำปอง
(Baan NoiKloyJai)

มานอนพักผ่อน ปล่อยหัวใจให้ธรรมชาติได้บำบัดกันกับ บ้านน้อยกลอยใจ ที่พักใจกลางหมู่บ้านแม่กำปอง แถมที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับจุดถ่ายรูปแลนด์มาร์คของหมู่บ้านอีกด้วย ตัวที่พักด้านนอกจะเป็นบ้านไม้สองชั้นสไตล์ล้านนา มีระเบียงยื่นออกมาให้นั่งชมวิวหมู่บ้านจากตัวห้องพักกันได้ทุกห้อง สำหรับห้องพักของที่นี่จะเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก เพราะมีเพียง 3 ห้องเท่านั้น แบ่งเป็น ห้องดอกกำปอง (ชั้นล่าง) ห้องดอกเมี่ยง และห้องดอกกาแฟ (ชั้นบน) ได้ฟีลเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมยังมีร้านอาหารแม่กำปองชื่อดังอย่างร้าน ข้าวซอยกลอยใจ อยู่ในตัวอีกด้วย

Baannoikloyjai-1

Baannoikloyjai-1

Baannoikloyjai-1

Baannoikloyjai-1

Location: 64/7 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 088 914 4697, 086 198 1010  (สำรองห้องพักผ่าน Inbox ในเพจหลักของบ้านน้อยกลอยใจเท่านั้น)
Price: ราคาช่วงเดือน ตุลาคม, พฤศจิกายน, กุมภาพันธ์ 
ห้องดอกกำปอง 1,800 บาท ห้องดอกเมี่ยง 2,000 บาท ห้องดอกกาแฟ 2,000 บาท (มีอาหารเช้าให้เลือก 4 เมนู+ชายอดน้ำค้าง)
ราคาช่วงเดือนธันวาคม/มกราคม ห้องดอกกำปอง 2,000 บาท ห้องดอกเมี่ยง 2,,500 บาท ห้องดอกกาแฟ 2,500 บาท (มีอาหารเช้าให้เลือก 5 เมนู+ชายอดน้ำค้าง)
ราคาช่วงเดือน กรกฏาคม/สิงหาคม/ กันยายน ห้องดอกกำปอง 1,650 บาท ห้องดอกเมี่ยง 1,800 บาท ห้องดอกกาแฟ 1,800 บาท (มีอาหารเช้าให้เลือก 4 เมนู+ชายอดน้ำค้าง)
**เข้าพักได้เพียง 2 คนเท่านั้น ไม่สามารถเสริมที่นอนได้ 
**ราคารวมอาหารเช้าสามารถไปรับประทานได้ที่ร้านข้าวซอยกลอยใจ
Facebook: บ้านพักแม่กำปอง บ้านน้อยกลอยใจ 

 


4.ฮิมดอยโฮม, แม่กำปอง
(Himdoi Maekampong)

ฮิมดอยโฮม ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ติดริมน้ำในหมู่บ้านแม่กำปอง บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติสุดกรีน นอนฟังเสียงธารน้ำไหลบอกเลยว่าเพลินหลับสบายสุดๆ อากาศเย็นสดชื่นตลอดทั้งปี มาช่วงไหนก็ฟิน มีห้องพักหลากหลายให้เลือก แต่วันนี้เราจะมาแนะนำห้องพักฮิมดอย 3 ห้องพักขนาดกลางใต้ถุนสูง สำหรับมาเป็นกลุ่มแกงค์ หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ได้เพราะรองรับได้ถึง 5-8 คนเลยทีเดียว ห้องนี้มีสองชั้นมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเตียงขนาดใหญ่ถึง 4 เตียงและมีห้องน้ำในตัวแยกห้องสุขากับห้องอาบน้ำ ไฮไลท์คือมีมุมถ่ายรูปใต้หลังคาเก๋ๆ ให้ฟีลเหมือนมาพักที่ต่างประเทศอย่างไงอย่างั้นเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีระเบียงชมวิวขนาดใหญ่และมีมินิบาร์ให้นั่งชิลล์อีกด้วยนะ

Himdoihome-1

Himdoihome-1

Himdoihome-1

him-doi-home-98

Location: 32/4 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 095 448 3935
Price: ราคาเริ่มต้น 580-750 บาท/ท่าน ราคารวมอาหารเช้า เตียงเสริมผู้ใหญ่ 500 บาท เด็ก 300 บาท **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: ฮิมดอยโฮม แม่กำปอง 

 


5.เอพริล คอทเทจ ดอยแม่กำปอง
(April Cottage Doi Maekumpong)

April Cottage ดอยแม่กำปอง บ้านพักหลังใหญ่บรรยากาศดีในหมู่บ้านแม่กำปอง มีธารน้ำใสไหลผ่านหน้าที่พัก ส่วนด้านหลังจะเป็นวิวเขา ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าใหญ่ บ้านพักสไตล์ Rustic ให้ความรู้สึกอบอุ่นตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศและความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ที่นี่มีห้องพัก 8 ห้อง หลากหลายแบบทั้งวิวธารน้ำและวิวทิวเขา มีห้องน้ำในตัวทุกห้องและราคารวมอาหารเช้า ตกเย็นสามารถไปนั่งรับประทานอาหารหรือจะเป็นหมูกระทะก็ได้ที่นี่มีร้านอาหารให้บริการด้วยนะคะ บรรยากาศกลางคืนก็จะดีไปอีกแบบเพราะเค้าตกแต่งไฟได้สวยมาก เรียกได้ว่าครบสุดๆ ใครมองหาที่พักผ่อนในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ห้ามพลาดเลย

Aprilcottage-1

Aprilcottage-1

Aprilcottage-16

Aprilcottage-1

Aprilcottage-34-re

Location: 23 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 062 524 6186
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500-3,000 บาท/คืน ราคาเสริมท่านละ 600 บาท **รวมอาหารเช้า
Facebook: April cottage ดอยแม่กำปอง 


  6.คุ้มเพียรหวน ชามา โฮมสเตย์, แม่กำปอง
(Preanhuan Cha ma Homestay)

ปลดปล่อยความสุนทรีย์ให้ธรรมชาติบำบัดหัวใจกันที่ คุ้มเพียรหวน ชามา โฮมสเตย์ สถานที่พักผ่อนสุดสงบ เหมาะแก่การหนีความวุ่นวายมาเอนกายปล่อยใจเป็นที่สุด สถานที่แห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างประณีต โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวขจี มีห้องพักให้เลือกพักผ่อนถึง 5 แบบได้แก่ ห้องชามา, ห้องเพียรหวน, ห้องภาวนา, ห้องสติ และ ห้องสมาธิ ใครมองหาที่พักผ่อนสงบจิตใจ และเปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง ที่นี่คือคำตอบสำหรับคุณเลยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังวัดแม่กำปองและน้ำตกแม่กำปองที่อยู่ไม่ไกลจากที่พักได้อีกด้วย

Chama-01

Chama-1

kae rupChama-176

Chama-1

Location: 84/4 ม.3 หมู่บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 081 844 6983, 095 557 1865
Price: ราคาเริ่มต้น 1,890 - 4,590 บาท/คืน เตียงเสริม 600 บาท/ท่าน **ราคารวมอาหารเช้า
Website: http://www.preanhuan.com
Id line: @p.chama, c.vaja
link line: https://lin.ee/GAks3De

 


7.แม่กำปองฮิลล์, แม่กำปอง
(Maekhumponghill)

แม่กำปองฮิลล์ ที่พักแม่กำปองในบ้านไม้หลังใหญ่ 4 ชั้น ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา นอนฟังเสียงน้ำตกเพลินๆ ปล่อยกายปล่อยใจไปกับธรรมชาติสุดกรีน ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 6 แบบ ซึ่งวันนี้พวกเราขอแนะนำ ห้องชมดาว ห้องพักขนาดกำลังพอดีมีหน้าต่างบานใหญ่อยู่ปลายเตียง มีชุดโต๊ะเก้าอี้ให้ชมวิวธรรมชาติกันอีกด้วย หรือใครอยากเดินเล่นนั่งชมวิวบนชั้นดาดฟ้าของที่นี่ก็ได้นะ วิวสวยปังสุดๆ จนเพื่อนอิจฉาแน่นอน

Maekamponghill-1

Maekamponghill-1

Maekamponghill-1

Maekamponghill-7

Location: 98/14 ม.8 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 063 196 4579, 086 895 7241
Price: 1,500 - 2,500 บาท
Facebook: แม่กำปองฮิลล์ เชียงใหม่ 


8.สำราญชน โฮมสเตย์, แม่กำปอง
(Sumranchon Homestay)

สำราญชน โฮมสเตย์ ที่พักริมน้ำแม่กำปองสุดชิลล์ ห้องพักราคาหลักร้อยแต่ได้วิวหลักล้าน โดยบ้านพักเป็นเรือนไม้อยู่ติดลำธารที่ถูกออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ยิ่งช่วงฤดูฝนหลังคาจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวตามธรรมชาติจากมอสและเฟิร์น ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของที่นี่เลยทีเดียว ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 8 ห้อง มีทั้งห้องเดี๋ยว ห้องกลุ่มเล็ก และห้องกลุ่มใหญ่ สามารถรองรับได้มากถึง 40 ท่าน พร้อมที่จอดรถกว่า 10 คัน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ด้วยความที่เป็นที่พักติดลำธารทำให้ได้พักผ่อนนอนฟังเสียงธารน้ำไหล ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้แบบฟินๆ อีกทั้งตัวบ้านยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ทำกิจกรรมสังสรรค์อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

Samranchon-1.[1]

Samranchon-2.[1]

Samranchon-3.[1]

Samranchon-4.[1]

Location: บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 097 951 8555, 095 676 5457
Lind ID : @sumranchon
Price: 600-700 บาท/คน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: สำราญชน แม่กำปองเชียงใหม่ 


9.แม่กำปองป้ายแดงโฮมสเตย์, แม่กำปอง
(Maekumpong Paidang)

แม่กำปองป้ายแดง บ้านพักริมห้วยที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดร่มรื่น แถมอยู่ใกล้ๆ กลับแลนด์มาร์คของหมู่บ้านแม่กำปอง ตัวบ้านพักเป็นบ้านไม้สไตล์ล้านนามีให้เลือกพักทั้งหมด 3 หลัง 7 ห้อง โดยทุกห้องจะมีวิวสวยๆ ของธารน้ำ ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน แถมได้ยินเสียงน้ำไหลตลอดการพักผ่อนอีกด้วย การตกแต่งภายในมาในสไตล์ล้านนา มีพื้นที่กว้างไม่แออัด มีระเบียง พร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิคเสมือนได้นอนอยู่ในคุ้มของขุนนางสมัยก่อน ความสะดวกสบายมาพร้อมทั้ง ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น กาน้ำร้อน และอีกมากมาย ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักในหมู่บ้านแม่กำปองที่น่าสนใจ ใครมีแพลนมาเที่ยวต้องมาพักสักครั้ง รับรองว่าฟินคุ้มราคาจริงๆ 

Paidang-1

Paidang-1

Banaunchan-23

paidangg

Paidang-1

Location: 64/1 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ 
Phone: 091 067 7651 
Price: ราคาเริ่มต้น 500 บาท/คน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: บ้านพัก แม่กำปองป้ายแดง  


10.บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์น, แม่กำปอง
(Baanphuk Rimnam Baifern)

บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์น ที่นี่ริมน้ำบรรยากาศดีสมชื่อ ตั้งอยู่ก่อนถึงหมู่บ้านแม่กำปอง ซึ่งถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะเป็นที่พักบรรยากาศดีติดริมน้ำแล้ว ที่นี่ยังสงบและเป็นส่วนตัวอีกด้วย ตัวที่พักมี 2 หลัง แบ่งออกเป็นบ้านไม้หลังใหญ่ 2 ชั้นทรงไทยร่วมสมัย ภายในมีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และกระจกบานใหญ่ให้ลูกค้าที่เข้ามาพักได้มองเห็นวิวธรรชาติได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่ชื่นชอบหมูกะทะ ที่นี่ก็มีให้บริการ หรือสามารถเตรียมวัตถุดิบมาเองได้ ทางที่พักมีเตาและอุปกรณ์พร้อม ตกดึกจะได้ยินเสียงธารน้ำไหลคลอๆ ตลอดทั้งคืน ให้ฟีลสงบและผ่อนคลายมากๆ เหมาะที่จะมาพักกายและพักใจ

banrimnambaifern-1

banrimnambaifern-1

banrimnambaifern-1

banrimnambaifern-1

Location: 37 หมู่ 3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 080 790 4116
Price: ราคาเริ่มต้น 550 บาท/คน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: บ้านพักริมน้ำใบเฟิร์นแม่กำปอง  


11.บ้านอิงดอย, แม่กำปอง
(Baan Ing Doi)

บ้านอิงดอย ที่นี่จะอยู่ถัดขึ้นมาด้านบนของหมู่บ้านแม่กำปอง ใกล้กับร้านชมนกชมไม้ โดยที่พักจะตั้งอยู่บนเนินเขา มีห้องพักกว่า 10 ห้อง เรียงรายตั้งอยู่บนเนินอย่างสวยงาม หันหน้าออกรับวิวแบบ 180 องศา ลูกค้าที่เข้ามาพักสามารถชมวิวสวยๆ จากหน้าห้องได้เลย มีที่นั่งชิลล์ๆ และพื้นที่ลานไม้ให้เดินเล่นและถ่ายรูป ตรงบริเวณส่วนกลางเป็นลานโล่งขนาดใหญ่มีร้านกาแฟของบ้านอิงดอยให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ซึ่งลานส่วนกลางนี้ก็เป็นพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารเช่นเดียวกัน สำหรับอาหารเย็นของที่พักจะเป็นอาหารพื้นเมืองแบบบุฟเฟ่ต์ มีทั้งแกงฮังเล ลาบคั่ว น้ำพริกอ่อง เรียกว่าครบเลย เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี ที่เพื่อนๆ จะได้มาสัมผัสกับความพื้นถิ่นแท้ๆ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือยกมาแบบครอบครัวใหญ่ที่นี่ก็พร้อมให้บริการ

Baningdoi-1

Baningdoi-1

Baningdoi-1

Location: 40/2 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 086 182 6660
Price: ราคาเริ่มต้น 1500-1800 บาท สำหรับ 2 คน เตียงเสริม 650 บาท/คน กรณีไม่แจ้งปรับเพิ่มเป็น 800 บาท **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: บ้านอิงดอย แม่กำปอง  

 


12.บ้านหลงเขา, แม่กำปอง
(HlongKao Maekampong)

บ้านหลงเขา แม่กำปอง ที่พักแม่กำปองสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพักผ่อนชาร์จพลังให้ร่างกายและจิตใจได้อย่างชิลล์ๆ แถมตัวที่พักยังติดริมธารน้ำใส อากาศก็สดชื่นตลอดทั้งปี ความคุ้มค่าของที่นี่คือราคาที่พักรวมอาหารเช้าแล้ว ที่นี่เสิร์ฟมื้อเช้ามาแบบจัดเต็มสุดๆ มีกับข้าวถึง 3 อย่าง โดยวัตถุดิบจะสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน ตรงข้ามที่พักจะเป็นคาเฟ่ที่เปิดมาเกือบ 2 ปี มีบริการขายเครื่องดื่มฟินๆ หลากหลาย ใครมาแม่กำปองต้องแวะเช็คอินเลยค่ะ

Lhongkhao-1

Lhongkhao-1

Lhongkhao-S27

Lhongkhao-1

Location: 78/8 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 065 398 9509
Line ID: hlongkao
Price: ราคาห้องเล็ก 1300 บาท/2 คน เสริม 400 บาท
ราคาห้องใหญ่ คนละ 650 บาท พักได้ 4-6 คน เสริมคนละ 400 บาท
**ราคาทุกห้องรวมอาหารเช้ากับข้าว 3 อย่าง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: บ้านหลงเขา ที่พักแม่กำปอง 


13.คุ้มเคียงดอย, แม่กำปอง
(Khumkiangdoi)

คุ้มเคียงดอย ที่พักใหม่ที่ตั้งอยู่บนเนินผา เป็นที่พักแนวโฮมสเตย์บรรยากาศชิลล์ของหมู่บ้านแม่กำปองอีกหนึ่งที่ จุดเด่นคือมีวิวที่สวยงามสามารถมองเห็นหมู่บ้านได้แบบ 180 องศา ห้องพักตกแต่งมาในสไตล์ลอฟท์สมัยใหม่ผสมผสานกับความเป็นล้านนา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของที่พักแห่งนี่ ภายในห้องครบครันไปด้วยเตียงนอนนุ่มๆ และชุดเฟอร์นิเจอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย จะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นแกงค์ก็มาได้เลย รับรองว่าชิลล์สุดๆ แถมราคายังเกินคุ้ม!

Khumkhiangdoi-1

Khumkhiangdoi-1

Khumkhiangdoi-1

Location: 80/1 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ 
Phone: 093 035 4922, 086 188 9748 
Price: ราคาเริ่มต้น 500-550 บาท/คน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: คุ้มน้ำห้วย คุ้มเคียงดอย แม่กำปอง  


14.คุ้มน้ำห้วย, แม่กำปอง
(Khumnamhouy)

คุ้มน้ำห้วย โฮมสเตย์ อีกหนึ่งที่พักริมน้ำบรรยากาศดีในหมู่บ้านแม่กำปอง ที่นี่เป็นบ้านพักสไตล์โฮมสเตย์ 3 หลัง 9 ห้องนอน ล้กษณะเป็นบ้านไม้ 2-3 ชั้น ภายในห้องพักเป็นปูนขัดมันผสมไม้ มีห้องน้ำในตัว พร้อมเตียงและเฟอร์นิเจอร์อย่างดี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวธารน้ำก็สามารถมองเห็นจากระเบียงได้อย่างชัดเจน หรือใครอย่างลงไปแช่น้ำหรือเก็บภาพสวยๆ ก็สามารถเดินลงไปได้เลยร่มรื่นมากๆ ตื่นเช้าก็จะพบกับมื้อาหารที่ทางที่พักเตรียมไว้ให้ ซึ่งจะเป็นข้าวต้มหมู โอวัลติน กาแฟ ไข่ลวก และไข่ดาว สามารถเติมได้ไม่อั้น อิ่มท้องพร้อมเที่ยวต่อได้เลย!

Khumnamhuay-1

Khumnamhuay-6

Khumnamhuay-1

Khumnamhuay-9

Kumnamhuay-71

Location: 80/1 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ 
Phone: 086 188 9748, 093 035 4922
Price: ราคาเริ่มต้น 500-550 บาท/คน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: คุ้มน้ำห้วย คุ้มเคียงดอย แม่กำปอง  


15.บ้านไม้ไผ่ เทียมตา แม่กำปอง, แม่กำปอง
(Banmaipai Tiamta Maekampong)

บ้านไม้ไผ่ เทียมตา แม่กำปอง ที่พักอีกหนึ่งแห่งของหมู่บ้านแม่กำปอง ตัวบ้านพักใช้ไม้ไผ่ตกแต่งเป็นหลักทั้งภายนอกและภายใน เพราะทางที่พักจะเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก เพื่อให้ผู้ที่มาเข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศและความเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ สำหรับห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 3 หลัง โดยหลังแรก (โซนชมวิว) จะแบ่งเป็น 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว หลังที่ 2 เป็นบ้านหลังใหญ่ มาพร้อมเตียงนอน 2 เตียง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ และหลังที่ 3 (โซนริมน้ำติดภูเขา) แบ่งเป็น 6 ห้องนอน มาพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง ภายในมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีลำธารที่สามารถเดินลงไปเล่นได้อีกด้วย เรียกว่าดีทั้งบรรยากาศ ดีทั้งการการบริการ

Banmaipai-1

Banmaipai-1

Banmaipai-1

Banmaipai-1

Banmaipai-32

Location: 51 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 083 481 4412, 097 069 9408
Price: ราคาเริ่มต้น 550 บาท/คน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: บ้านไม้ไผ่ เทียมตา แม่กำปอง  

 


16.เฮือนอุ้ย, แม่กำปอง
(Huanoui Home)

เฮือนอุ้ย ที่พักแม่กำปองท่ามกลางชุมชนและธรรมชาติอันบริสุทธิ์ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การเอนกายพักผ่อน อากาศก็เย็นสบายเหมือนอยู่หน้าหนาวตลอดทั้งปี ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 7 ห้อง โดยจะแบ่งเป็นห้องสำหรับมาเป็นคู่และมาเป็นกลุ่ม ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญเจ้าของที่พักยังเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ไม่ไกลจากที่พัก ใครมาเที่ยวแม่กำปองก็สามารถแวะชิมได้กับร้าน ก๋วยเตี๋ยวนายเอ รับรองว่าฟินครบรสแน่นอน

Huanoui_1

Huanaui-2

Huanaui-3

Huanoui_1

Location: บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
Phone: 096 641 6169, 082 181 1792
Price: 550 บาท/คน **รวมอาหารเช้า (เตียงเสริม 450 บาท/คน, เตียงเสริม+อาหารเช้า 500 บาท/คน) (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: เฮือนอุ้ย ที่พักแม่กำปอง 

 


17.บ้านอัญชัญโฮมสเตย์, แม่กำปอง
(Baan Aunchan Homestay)

บ้านอัญชัญโฮมสเตย์ เรือนหลังใหญ่ที่อยู่ตรงข้ามกับร้านแม่กำปองป้ายแดง ตัวบ้านพักเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น มีระเบียงใหญ่ให้นั่งพักผ่อน ห้องพักเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ มีห้องน้ำในตัว ตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์โฮมสเตย์ มีเตียงและเฟอร์นิเจอร์สิ่งอำนวนความสะดวกครบครัน ไม่ต้องกลัวลำบาก อีกทั้งยังมีห้องพักใหม่ที่พึ่งสร้างด้านล่าง เป็นห้องกระจกที่พักได้ถึง 4 คน บรรยากาศดี ไม่แพ้ห้องนอนด้านบน แถมคุณลุงคุณป้ายังดูแลดีมาก น่ารักสุดๆ ดูแล้วที่นี่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบกลุ่มเพื่อนมากๆ เพื่อนๆ แกงค์ไหนกำลังมองหาที่พักโฮมสเตย์ในหมู่บ้านแม่กำปองราคาเบาๆ แต่บรรยากาศเกินคุ้มแบบนี้ ต้องมานอนที่นี่เลย พิเศษสุดๆ สำหรับน้องๆ นักศึกษาที่มาทำกิจกรรมหรืองานวิจัยต่างๆ ทางที่พักให้ราคาพิเศษเพียงคนละ 300 บาทเท่านั้น!

Banaunchan-1

Banaunchan-1

Banaunchan-1

DSC04587

Location: บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ 
Phone: 081 883 4597 
Price: ราคาเริ่มต้น 550 บาท/คน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: หมู่บ้านโฮมสเตย์บ้านแม่กำปอง บ้านอัญชัญ  


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักแม่กำปอง โฮมสเตย์แม่กำปอง ที่พักเชียงใหม่ ที่พักไม่เกิน100 แม่กำปอง เชียงใหม่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 20.10 น.