แจกลายแทง 6 จุดกางเต็นท์ ห้องน้ำสะอาด เอาใจสายแคมป์!
5.4K
Views
14 ต.ค. 2563

สายแคมป์หลายๆ คนคงกำลังมองหาจุดกางเต็นท์ฟินๆ กันอยู่ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ขอแจกลายแทง 6 จุดกางเต็นท์ ห้องน้ำสะอาด เอาใจสายแคมป์! ที่บอกเลยว่าแต่ละที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสบายๆ ของธรรมชาติ น่าหนีไปนอนพักผ่อนทิ้งตัวชิคๆ พร้อมห้องน้ำสะอาดดีต่อใจสายแคมป์ถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ใครที่กำลังมองหาจุดกางเต็นท์ก็ตามมาดูกันเลย

tentstop900


1.บ้านตาหรั่ง แคมป์ปิ้ง, สุพรรณบุรี
(Baan Ta Rang Campping)

บ้านตาหรั่ง แคมป์ปิ้ง บ้านพักพร้อมลานกางเต็นท์ตั้งอยู่ติดริมน้ำลำตะเพิน บรรยากาศดีโอบล้อมด้วยภูเขาเขียวขจีเป็นจุดกางเต็นท์ที่เหมาะชวนเพื่อนๆ ไปชิลล์นั่งดื่มด่ำบรรยากาศสบายๆ อีกทั้งยังสามารถฟินกับดาวนับล้านบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน พร้อมบริการสุดปังสะดวกสบายด้วยห้องนำ้สะอาด ถ้าไม่ได้เอาเต็นท์มาเองก็เช่าได้ พร้อมชุดเครื่องนอนรับรองว่าฟินแถมสะดวกสบายถูกใจสายแคมป์อย่างแน่นอน

BaanTaRang-1

BaanTaRang-1

BaanTaRang-1

BaanTaRang-1

BaanTaRang-1ขอบคุณรูปภาพจาก: บ้านตาหรั่ง Camping

Location: ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
Phone:
095 729 6158
Price: ราคาบ้านพัก เริ่มต้น 1,000 บาท
**กางเต็นท์ติดต่อสอบถามกับทางที่พักโดยตรง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: บ้านตาหรั่งCamping


2.ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง, ราชบุรี
(Rimtara Camping)

ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง จุดกางเต็นท์ที่เหมาะชวนเพื่อนไปชิลล์ริมธารน้ำไหลให้ร่างกายได้พักผ่อนกัน จ่ายเบาๆ เพียงคนละ 150 บาทก็ได้นอนเต็นท์ให้ธรรมชาติบำบัดแล้ว สามารถเดินทางไปจับจองพื้นที่ได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า มีโซนให้เลือกพักถึง 2 โซนคือ โซนริมน้ำและโซนในป่า ที่รับรองว่าได้นอนสบายชมดาวยามค่ำคืนตื่นมาสัมผัสหมอกฟุ้งยามเช้ากันอีกด้วย เพียบพร้อมไปด้วยห้องน้ำสะอาดและจุดต่อไฟ สะดวกสบายแน่นอน

Rimtara-1

Rimtara-1

Rimtara-1

Rimtara-1

Rimtara-1ขอบคุณรูปภาพจาก: Rimtara - ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง

Location: บ้านห้วยน้ำหนัก ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Phone:
063 073 8554
Price: ราคาเริ่มต้น 150 บาท/คืน/คน เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี เข้าฟรี (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: Rimtara - ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง


3.กระต่ายกินเนื้อ, กาญจนบุรี
(Rabbit Campsite)

กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์สุดเก๋ ที่มาพร้อมพื้นที่กางเต็นท์ริมน้ำบรรยากาศสบายๆ ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว กลุ่มแก๊งค์เพื่อนๆ หรือมาสวีทชิลล์ๆ กับแฟนก็สามารถเลือกสรรพื้นที่ได้ตามใจชอบ สำหรับห้องน้ำบอกเลยว่าเตรียมพร้อมให้ผู้มาเยือนเป็นอย่างดี มีห้องน้ำแยกชายและหญิง อีกทั้งยังมีปลั๊กไฟ เตาปิ้งย่าง และจุดล้างจานให้สะดวกสบายแน่นอน

Rabbit-1

Rabbit-1

Rabbit-1

Rabbit-1

Rabbit-1ขอบคุณรูปภาพจาก: กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต๊นท์

Location: 241 หมู่3 ต.จรเข้เผือก อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี
Phone:
062 615 5954
Price: ค่าบริการ 200 บาท/คน/วัน, เด็กอายุ 12 - 15 ปี 100 บาท/คน/วัน
**เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าฟรี! (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต๊นท์


4.แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่, เขาใหญ่
(Campfire Cafe Khao Yai)

แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ ลานกางเต็นท์สุดปังที่นอกจากจะบรรยากาศดีติดริมน้ำแล้ว ยังได้ฟีลธรรมชาติแบบร่มรื่นมาก เป็นสถานที่พักผ่อนสุดชิคที่ตอบโจทย์ความคูลพร้อมคาเฟ่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีอาหารให้รับประทานกัน ใครที่เดินทางมากับครอบครัวก็ไม่ต้องห่วงเรื่องห้องน้ำเพราะที่นี่มีบริการอื่นๆ ครบครัน หากไม่ได้นำเต็นท์มาก็สามารถเช่าจากที่ แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ ได้เลย

Campfire-1

Campfire-1

Campfire-1

Campfire-1

Campfire-1ขอบคุณรูปภาพจาก: Campfire Cafe Khao Yai แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

Location: 222 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Phone:
080 074 2208
Price: ราคาเริ่มต้น 250 บาท/คืน/คน **ฟรีคูปองอาหารและเครื่องดื่ม 100 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี เข้าฟรี (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: Campfire Cafe Khao Yai แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่


5.ณ นนท์ ลานกางเต็นท์, กาญจนบุรี
(Na Nont Camping)

ณ นนท์ ลานกางเต็นท์ สายแคมป์ต้องกดไลก์กับลานกางเต็นท์บรรยากาศสบายอยู่ติดริมแม่น้ำเขื่อนท่าทุ่งนาและเขื่อนศรีนครินทร์ ใครอยากจับจองจุดกางเต็นท์แบบฟินๆ ก็สามารถเดินทางไปเช้าๆ เพื่อหาทำเลเหมาะๆ ในการนอนชมดาวยามค่ำตืน แถมตื่นเช้ามาก็ไม่ได้สัมผัสธรรมชาติกันอีกด้วย นอกจากน้ียังมีกิจกรรมให้ทำอย่าง พายเรือ ตกปลา และเจ็ตสกี ถ้าถามหาห้องน้ำสะอาดที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีด้วยห้องน้ำที่จัดสรรโซนแยกห้องน้ำชายแะลหญิงหมดกังวลอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากเสียบไฟฟ้าที่นี่ก็มีจุดต่อไปให้อีกด้วยรับรองมาพักผ่อนที่นี่ไม่มีผิดหวัง

Nanont-1

Nanont-1

Nanont-1

Nanont-1

Nanont-1ขอบคุณรูปภาพจาก: ณ นนท์ ลานกางเต็นท์

Location: บ้านช่องสะเดา ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
Phone:
086 066 9125
Price: ราคา 300 บาท/คน/คืน **เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปีเข้าพักฟรี (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: ณ นนท์ ลานกางเต็นท์


6.ไร่ชมอิน, สุพรรณบุรี
(Chom In Farm)

ไร่ชมอิน พักผ่อนสบายๆ ริมอ่างเก็บน้ำกระเสียว จ.สุพรรณบุรี เดินทางง่ายๆ ใกล้กรุงเทพ ขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ได้มาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติแล้ว สำหรับใครที่ไม่ได้เตรียมอาหารมาเองก็ที่นี่ก็มีร้านอาหารให้ไปนั่งดื่มด่ำกับเมนูอร่อยและเครื่องดื่มได้แบบฟินๆ ร้านอาหารไร่ชมอิน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. สำหรับสายแคมป์ที่นี่ก็มีเต็นท์ให้เช่าและสามารถนำเต็นท์มากางเองได้สบายๆ ใครที่กำลังหาที่พักสุดชิลล์ก็แวะมาพักได้ที่ ไร่ชมอิน

Chominfarm-1

Chominfarm-1

Chominfarm-1

Chominfarm-1

Chominfarm-1ขอบคุณรูปภาพจาก: ไร่ชมอิน

Location: ไร่ชมอิน ริมเขื่อนกระเสียว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
Phone:
061 628 9662
Price: ราคาบ้านไม้ไผ่ เดือนมิถุนายน - กันยายน 500 บาท/คืน, เดือนตุลาคม - พฤษภาคม 700 บาท/คืน (ภายในบ้านพักไม่มีเครื่องนอนให้) ราคาเช่าเต็นท์ 300 บาท/คืน เข้าพักได้ 2 -3 คน และ 800 บาท/คืน เข้าพักได้ 6 - 8 คน **นำเต็นท์มาเองเก็บค่าธรรมเนียม 50 บาท ค่าเช่าพื้นที่ 100 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Facebook: ไร่ชมอิน


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
จุดกางเต็นท์ห้องน้ำสะอาด Chom In Farm ไร่ชมอิน สุพรรณบุรี Na Nont Camping ณ นนท์ ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี Campfire Cafe Khao Yai แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ เขาใหญ่ กระต่ายกินเนื้อ กาญจนบุรี Rabbit Campsite Rimtara Camping ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ราชบุรี Baan Ta Rang Campping บ้านตาหรั่ง แคมป์ปิ้ง สุพรรณบุรี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.59) วันนี้ เวลา 21.43 น.