ที่พักเปิดใหม่!! เจอเขา โฮมสเตย์ แม่แตง นอนเต็นท์หรูติดแอร์กลางขุนเขา แช่อ่างจิบไวน์กับวิวสุดปัง!
2.1K
Views
9 พ.ย. 2563

แม่แตง เชียงใหม่ อีกหนึ่งจุดเช็คอินปังๆ สัมผัสอากาศเย็นตามแบบฉบับคนเชียงใหม่กับเต็นท์หรูติดแอร์ที่เจอเขา โฮมสเตย์ แม่แตง เชียงใหม่ ที่พักที่รายล้อมไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม เหมาะพาร่างกายไปปล่อยตัวปล่อยใจเอนกายไปกับคนรักให้คลายหนาวในช่วงปลายปีแบบนี้ นอกจากนี้ยังมีเต็นท์กระโจมติดแอร์พร้อมอ่างอาบน้ำให้นอนแช่จิบไวน์ฟินสุดๆ ไปเลย!

AW-261020-900.[1]


เจอเขา โฮมสเตย์ แม่แตง เชียงใหม่ ที่พักเปิดใหม่สไตล์แคมป์ปิ้งนอนชมวิวขุนเขาสุดปัง ตั้งอยู่ที่ ต.กึ้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ สถานที่แห่งธรรมชาติรายล้อมไปด้วยภูเขาเขียวขจี ควรค่าแก่การไปนอนสัมผัสลมหนาวให้ธรรมชาติบำบัดกันสักคืน พร้อมพักผ่อนดื่มด่ำความสบายอย่างคุ้มค่าในบรรยากาศชิลล์ดีต่อใจ

Jerkhao-246

Jerkhao-5

ห้องพักที่ เจอเขา โฮมสเตย์ แม่แตง มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน คือ เต็นท์กระโจมมีอ่าง 5 หลัง และเต็นท์กระโจมไม่มีอ่าง 5 หลัง โดยเต็นท์ทุกหลังจะหันหน้าเข้าหาวิวขุนเขารับรองว่าการได้มานอนเจอเขาที่นี่นั้นต้องตอบโจทย์คนรักธรรมชาติกับความเงียบสงบได้เป็นอย่างดีแน่นอน

Jerkhao-3

Jerkhao-247

เริ่มต้นกันที่ เจอเขา 4 เต็นท์กระโจมมีอ่างอาบน้ำ เต็นท์กระโจมสุดหรูมาพร้อมเครื่องปรับอากาศภายในเต็นท์ ที่นอนหนานุ่มขนาดคิงไซส์รองรับผู้เข้าพัก 2 คนได้สบายๆ อีกทั้งยังพร้อมสรรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง น้ำดื่ม แก้วน้ำ ปลั๊กไฟ และผ้าขนหนู 

Jerkhao-99

Jerkhao-93

บริเวณหน้าเต็นท์มีอ่างอาบน้ำสีขาววิวภูเขาเขียวชอุ่มภายใต้บรรยากาศดีต่อใจ ไม่ว่าจะนอนแช่เวลาไหนก็ฟินสุดๆ แม้อากาศจะเย็นแค่ไหนก็ได้ดื่มด่ำบรรยากาศเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะมีเครื่องทำน้ำอุ่นระบบแก๊สเอาไว้ให้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากแช่ฟองนุ่มๆ กับ Bubble Bath ซึ่งที่นี่มีให้บริการหลากหลายสูตร แต่วันนี้เราเลือกใช้สูตรน้ำผึ้งและสูตรน้ำนม ราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาทเท่านั้น!!

Jerkhao-27

Jerkhao-343

ภายในห้องน้ำยังจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว เพียบพร้อมไปด้วยสบู่อาบน้ำ แชมพู ชุดคลุมอาบน้ำ และเครื่องทำน้ำอุ่นระบบแก๊ส ไม่ว่าจะหนาวแค่ไหนก็อบอุ่นใจอย่างแน่นอน

Jerkhao-105

Jerkhao-103

นอนเปลตาข่ายหน้าเต็นท์ก็ฟีลดีไม่แพ้กัน

Jerkhao-201

ตามมาด้วย กระโจม 4 เต็นท์กระโจมไม่มีอ่างอาบน้ำ เป็นเต็นท์หรูติดแอร์เช่นกัน เพียงแต่บริเวณหน้าเต็นท์กระโจมมาพร้อมทุ่งดอกไม้วิวขุนเขา ภายในห้องเต็มเปี่ยมไปด้วยที่นอนนุ่มๆ ขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ น้ำดื่ม แก้วน้ำ ปลั๊กไฟ และผ้าขนหนู

Jerkhao-170

Jerkhao-44

บริเวณหน้าเต็นท์มาพร้อมเปลตาข่ายวิวสวยของภูเขาและทุ่งดอกคัตเตอร์สีขาว รับรองว่าได้รูปปังๆ แน่นอน

Jerkhao-175

Jerkhao-258

ภายในห้องน้ำจัดสรรพื้นที่โซนเปียกและโซนแห้งเอาไว้ให้ พร้อมสบู่อาบน้ำ แชมพู และเครื่องทำน้ำอุ่นระบบแก๊ส

Jerkhao-52

Jerkhao-54

ช่วงแดดร่มลมตกก็สามารถออกมาถ่ายรูปกับมุมถ่ายรูปบริเวณทุ่งดอกคัตเตอร์สีขาว พร้อมเซ็ตกาแฟดริปเคล้าอากาศเย็นและวิวเขียวชอุ่มของต้นไม้และขุนเขากันได้อีกด้วย

Jerkhao-133

เข้าไปถ่ายรูปกลางทุ่งดอกไม้ก็ปังมาก!!

Jerkhao-151

Jerkhao-146

ยามเย็นก็อิ่มท้องไปกับ ชุดหมูกระทะ เซ็ตละ 399 บาท นั่งชิลล์ๆ หน้าเต็นท์พร้อมดื่มด่ำวิวธรรมชาติไปด้วยฟินมาก

Jerkhao-210

Jerkhao-212

อาหารตามสั่งก็มีให้เลือกลิ้มลองทั้ง สามชั้นทอด ราคา 80 บาท

Jerkhao-238

ต้มยำกุ้ง ราคา 120 บาท

Jerkhao-242

และผัดกะหล่ำปลีน้ำปลา ราคา 60 บาท

Jerkhao-240

บรรยากาศตอนเย็นๆ อากาศเย็นสบายมาก แถมได้นอนแช่น้ำอุ่นจิบไวน์ไปฟินจนต้องกลับมาซ้ำอีกอย่างแน่นอน

Jerkhao-225

Jerkhao-14

ตื่นมายามเช้ารับประทานอาหารเช้ากันแบบบุฟเฟ่ต์เสิร์ฟเป็น ข้าวต้มหมู ไข่ลวก ขนมปังปิ้ง กาแฟ และโอวัลติน สามารถมารับประทานได้ตั้งแต่เวลา 07.00 - 10.00 น.

Jerkhao-289

Jerkhao-280

นอกจากนี้ยังมี ข้าวปุกทอด ราคา 50 บาท

Jerkhao-297

และน้ำส้มคั้นสด แก้วละ 50 บาท

Jerkhao-154

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวสวนส้มกินส้มสดๆ จากต้น จะมีรถรับ-ส่งพาไปยังสวนส้ม ช่วงเวลาที่จะออกเดินทางนั้นจะปรับเปลี่ยนไปตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของแต่ละช่วงค่ะ ซึ่งสวนส้มจะอยู่ห่างจากที่พักประมาณ 1 กิโลเมตร สามารถอยู่ถ่ายรูปปิกนิกในสวนส้มได้เป็นเวลา 30 นาที

Jerkhao-20

สำหรับคนรักการถ่ายรูปไม่ต้องห่วงเรื่องพร็อพต่างๆ ที่นี่เตรียมพร้อมไว้ให้แบบจัดเต็ม

Jerkhao-308

Jerkhao-299

ไม่ว่าจะถ่ายรูปฟีลไหนก็ได้รูปสวยๆ กลับไปอัพโซเชียลได้รัวๆ แน่นอน

Jerkhao-318

กินส้มสดๆ จากต้นกันได้เลย สำหรับใครที่อยากซื้อส้มติดไม้ติดมือกลับไปก็สามารถสอบถามราคากับทางที่พักได้โดยตรงเลย (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงฤดูกาล)

Jerkhao-331

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเจอเขา โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งเก๋ๆ ที่ไม่ว่าจะมาเที่ยวช่วงไหนก็ได้เจอเขาอย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังสะดวกสบายไปด้วยเต็นท์กระโจมติดแอร์และอ่างอาบน้ำให้นอนแช่กับวิวธรรมชาติ สำหรับคนที่รักการถ่ายรูปบอกเลยว่าต้องถูกใจมุมสวยที่ทางเจอเขา โฮมสเตย์เตรียมไว้ให้อย่างดีแน่นอน ใครที่มองหาสถานที่ท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชาติ หรือต้องการที่พักมาเอนกายทิ้งตัวให้ธรรมชาติบำบัดอยู่แนะนำให้หนีมาชิลล์ที่ เจอเขา โฮมสเตย์ แม่แตง เชียงใหม่

Jerkhao-138


Location: 190 ม.8 ต.กื้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
Price: เต็นท์กระโจม (ไม่มีอ่าง) ราคาเริ่มต้น 1,000 - 1,500 บาท/ 2 ท่าน/ รวมอาหารเช้า
เต็นท์กระโจม (มีอ่าง) ราคาเริ่มต้น 1,700 - 2,500 บาท/2 ท่าน/ รวมอาหารเช้า
**เตียงเสริมเต็นท์กระโจม (ไม่มีอ่าง) เดือนมิถุนายน - กันยายน 300 บาท, เดือนตุลาคม - กุมภาพันธ์ 500 บาท
**เตียงเสริมเต็นท์กระโจม (มีอ่าง) 750 บาท (ทุกเดือน)
**เด็กอายุ 0-9 ขวบ พักฟรี เด็กคนที่ 2 คิดเท่ากับผู้ใหญ่
Phone: 080 710 4514
Facebook: เจอเขา โฮมสเตย์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เจอเขา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ เต็นท์กระโจมแม่แตง เต็นท์กระโจมมีอ่างแม่แตง เต็นท์กระโจมแม่แตง แคมป์ปิ้งแม่แตง แคมป์ปิ้ง ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่พักเชียงใหม่ เชียงใหม่ เจอเขา โฮมสเตย์ แม่แตง เจอเขา โฮมสเตย์ ที่พักแม่แตง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.186) วันนี้ เวลา 00.18 น.