10 ที่พักภูทับเบิก ตื่นเช้าดูหมอก ตกดึกดูดาว โอบกอดความขาวแค่ปลายมือเอื้อม!
587,552 27  มี.ค. 2560

เค้าว่าหน้าฝนนั้นทำให้คนเหงา แต่เราเชื่อว่าหน้าฝนทำให้เราฟินได้กับวิวทะเลหมอกสวยๆ ที่จะมาให้เราได้ยลกับความหนานุ่มที่แสนพิเศษกว่าฤดูกาลอื่นๆ และสำหรับสถานที่ ที่หลายๆ คนนึกถึงเมื่อเอ่ยถึงคำว่าทะเลหมอกก็คงหนีไม่พ้นภูทับเบิก เมืองพักตากอากาศที่มีสภาพอากาศเย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี วันนี้เราเลยรวบรวมที่พักบรรยากาศสบายๆ ไม่ต้องเน้นหรู อู้ฟู้ แต่คุณจะต้องร้องอู้หู้ววว์สวยจังแน่นอนกับสกู๊ปนี้ของเรา ป.ล.หมอกจะสวยที่สุดหลังจากฝนหยุด จะมีความหนามันก้อนๆ ทั้งนี้การได้ชมหมอกสวยๆ ก็ขึ้นอยู่กับความโชคดี


1.ไร่ริมผา ภูทับเบิก

ไร่ริมผา ภูทับเบิก ที่พักบรรยากาศดีมีทั้งลานกางเต็นท์และบ้านพักหลากหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ หากอยากฟินตั้งแต่ลืมตาก็แนะนำให้หาทำเลเหมาะกางเต็นท์นอนสักคืน หรือถ้าอยากพักแบบสบายๆ ก็มีบ้านพักให้เลือกได้ตามความต้องการไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นกลุ่มมีให้เลือกตามใจแน่นอน นอกจากนี้ภายในบ้านพักแต่ละหลังยังครบครันไปด้วยสิ่งที่จำเป็น อีกทั้งในตอนเช้าจากบ้านพักก็เดินเพียงไม่กี่ก้าวคุณ็ได้ชมหมอกสวยๆ แล้ว

Location: 160 หมู่ 14 ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
Price: เริ่มต้นที่ 500 – 4,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 096 841 0022
Photo by: ไร่ริมผา ภูทับเบิก


2.ไร่ภูสายหมอก ภูทับเบิก

ไร่ภูสายหมอก ภูทับเบิก บ้านพักสีสันสดใสที่ตัดกับหมอกสีขาวๆ ได้อย่างลงตัว ในยามเช้าสายหมอกจะลอยเอื่อยๆ มาถึงบริเวณพื้นที่ของรีสอร์ทให้คุณได้สัมผัสอากาศเย็นสบายๆ นอกจากนี้บ้านพักยังออกแบบให้มีดาดฟ้าสำหรับแฮงเอ้าท์ ชมวิวแบบสวนตัวอีกด้วย ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนบรรยากาศการพบปะสังสรรค์ที่นี่ต้องถูกใจคุณแน่นอน

Location: ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 086 489 7071, 088 445 9289
Photo by: ไร่ภูสายหมอก ภูทับเบิก


3.วิมานหมอก ภูทับเบิก

วิมานหมอก ภูทับเบิก อยากเอ่ยถึงที่พักในภูทับเบิกก็คงคลายๆ กัน แต่สำหรับที่นี่เน้นการใส่ใจของลูกค้า ตัวบ้านพักสร้างขึ้นตามเนินเขาที่ไม่บดบังวิว แต่ละหลังยังมีระเบียงหน้าบ้านพักให้คุณได้ชมวิวแบบส่วนตัว จะมากับแฟนแบบเป็นคู่ หรือจะมาแบบเป็นกลุ่มกับพ้องเพื่อนที่นี่ก็มีให้บริการบ้านพักตามความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

Location: ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 090 385 6794
Photo by: วิมานหมอก ภูทับเบิก


4.อิงฟ้าภูทับเบิก

อิงฟ้าภูทับเบิก ที่พักสไตล์บ้านๆ ที่เน้นให้บริการที่แสนสะดวกสบาย บ้านพักเป็นแบบบ้านเดี่ยวที่คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัว แต่ละหลังตั้งเรียงกันเป็นแนวยาวให้คุณสามารถออกมาชมวิวที่ระเบียงหน้าบ้านพักได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ส่วนภายในก็กว้างขวางมีที่ชุดที่นอนแสนสบายเหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นที่สุด

Location: ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 086 505 5554
Photo by: อิงฟ้าภูทับเบิก


5.ทับเบิกฮิลล์ ภูทับเบิก

ทับเบิกฮิลล์ ภูทับเบิกที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวสวยๆ ที่คุณจะได้ชมสายหมอกก้อนๆ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงหน้าฝนได้อย่างสวยงาม ภายในพื้นที่ของที่พักมีเทอเรสสำหรับชมวิวีที่ยื่นลงไปริมภูเขา ที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้ยื่นอยู่บนก้อนเมฆยังไงยังงั้น ส่วนของที่พักก็ตกแต่งได้อย่างน่ารัก มีหลากหลายสีสันที่ให้ความสดใส อีกทั้งยังดีไซน์แปลกตา ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มากมายที่พร้อมให้บริการแก่คุณ

Location: ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
Price: 800 – 4,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone:  098 804 4435, 089 857 8951
Photo by : ทับเบิกฮิลล์ ภูทับเบิก


6.บ้านไร่ลุงหั่ง ภูทับเบิก

บ้านไร่ลุงหุ่ง ที่พักบรรยากาศสบายๆ ที่เอาใจคนชอบของวินเทจ บริเวณพื้นที่สวนกลางศาลาชมวิวถูกจัดตกแต่งไปด้วยข้าวของสไตล์วินเทจหาดูยากให้คุณได้ชมเพลินๆ นอกจากนี้ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสะอาดสะอาดมีอุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็นอย่างมากมาย หากใครอยากอิงแอบใกล้ชิดธรรมชาติก็มีจุดกางเต็นท์ให้คุณได้พัก หรือถ้าอยากสบายขึ้นมาก็มีบ้านพักวิวสวยๆ ไว้ให้บริการเช่นกัน

Location: ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
Price: 800 – 6,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 086 049 9456, 089 926 9602
Photo by : บ้านไร่ลุงหั่ง ภูทับเบิก


7.ภูนับดาวโฮมสเตย์ ภูทับเบิก

ภูนับดาวโฮมสเตย์ ที่พักสไตล์บ้านๆ เน้นการพักผ่อนใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ ตัวบ้านพักเป็นวัสดุจากธรรมชาติตั้งอยู่ริมเนินภูเขาที่คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกได้ทุกเมื่อที่ต้องการ แม้ว่าบ้านพักของที่นี่จะไม่ได้หรูหรา แต่รับรองว่าการมาพักผ่อนที่นี่ก็ทำให้คุณได้รับความสุขอย่างเหนือระดับได้อย่างแน่นอน

Location: ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
Price: เริ่มต้นที่ 1000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 083 962 7062, 084 334 4957
Photo by : ภูนับดาวโฮมสเตย์ ภูทับเบิก


8.ภูการ์เด้นทะเลหมอก ภูทับเบิก

ภูการ์เด้นทะเลหมอก ภูทับเบิก ที่พักบนเนินเขาที่วิวสวยไม่แพ้ที่ไหน มีบ้านพัก ลานจอดรถ จุดกางเต็นท์ให้บริการอย่างพร้อมสรรพ อยากคุณอยากเดินเล่นชิลๆ จากที่พักก็มีไร่กะหล่ำปลีให้คุณได้ถ่ายรูปกันแบบเก๋ๆ และยังมีจุดชมวิว จุดพักผ่อนชิลๆ ให้คุณได้ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะฟังเพลงโปรด ถ่ายรูปลงโซเซียลที่นี่มีมุมให้คุณได้เช็คอินทั้งวันอย่างแน่นอน

Location: ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 086 000 4222, 097 950 6869
Photo by: ภูการ์เด้นทะเลหมอก ภูทับเบิก


9.ไร่มะลิหอม ภูทับเบิก

ไร่มะลิหมอ ภูทับเบิก ที่พักชื่อน่ารักๆ ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม รีสอร์ทตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขาที่คุณสามารถเดินออกจากบ้านพักแล้วชมวิวสวยๆ ได้แบบทันที บ้านพักแต่ละหลังยังออกแบบมาให้คุณได้พักผ่อนอย่างส่วนตัว มีระเบียงหน้าบ้านให้นั่งชิลๆ รับลม ชมหมอกยามเช้า ชมดาวยามค่ำ เอาเป็นว่าถ้าคุณกำลังแสวงหาความสุขจากธรรมชาติที่นี่ต้องถูกใจคุณแน่นอน

Location: ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
Phone: 089 893 4474
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Photo by : ไร่มะลิหอม ภูทับเบิก


10.บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก

บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก ที่พักบนเนินเขาที่แวดล้อมไปด้วยไร่กะหล่ำปลีสีเขียวๆ ในยามเช้าที่หมอกลงมาถึงบริเวณที่พักบรรยากาศของนี้ก็สวยจับใจ ในส่วนของห้องพักก็มีทั้งแบบบ้านเป็นหลังให้เลือกพักตามความต้องการ ภายในสะอาดสะอ้านครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น หรือถ้าใครอยากสัมผัสธรรมชาติให้แนบชิดก็มีจุดกางเต็นท์ให้คุณได้เลือกทำเลเหมาะๆ กันตามความต้องการ

 

Location: ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
Price: 1,500 – 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 098 003 8742
Photo by : บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักภูทับเบิก ที่พักขาค้อ ที่เที่ยวเขาค้อ ที่เที่ยวภูับเบิก เพชรบูรณ์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.156) วันนี้ เวลา 20.12 น.