3 คาเฟ่สีชมพูสุดหวานแหว๋ว จุดเช็คอินที่สาว ๆ ต้องไปฟินให้หนำใจ
6,068 20  มิ.ย. 2560

บอกลาความเข้มข้นของคาเฟ่เท่ ๆ กันไปก่อน เพราะตอนนี้ทริปเก็ทเตอร์ได้นำเอาความหวานจากคาเฟ่โทนสีชมพูมาเสิร์ฟให้สาว ๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ และเปลี่ยนโลกทั้งใบให้ซอฟท์กว่าเดิม กับคาเฟ่ที่มีบรรยากาศและกลิ่นอายของความหวานแตกต่างกันออกไป ต่อให้คุณเป็นสายแฟชั่นสุดชิค สายเฮลท์ตี้ขี้เล่น หรือจะเป็นสายมินิมอลชอบสโลว์ไลฟ์ก็ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เอาอย่างนี้ดีกว่า...ถ้ารู้ตัวว่าเป็นสาวสายไหนก็รีบพุ่งตัวไปเช็คอินให้ฟินหนำใจกันเลยดีกว่า 

 


1. Pinkplanter cafe 

 

เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับ Pink Planter Cafe คาเฟ่สีชมพูหวานแหว๋วจากร้าน Matchbox ร้านแฟชั่นเสื้อผ้าที่รวมแบรนด์ไทยในไอจีมาไว้ในที่เดียว หากใครที่เข้าไปช้อปปิ้งแล้วไม่ได้ขึ้นไปยังคาเฟ่ที่อยู่ชั้น 3 ละก็…ถือว่าพลาดแรงมาก ! เพราะที่นี่เค้ามีมุมชิค ๆ เก๋ ๆ ให้ได้ถ่ายรูปไปอวดโลกโซเชียลเยอะแยะเลย ด้านในตกแต่งด้วยโทนสีชมพูเป็นหลัก ตัดความหวานด้วยการเพ้นท์ผนังลายทรอปิคอล นกฟลามิงโก้ รวมถึงประดับกระถางต้นไม้ ไฟนีออน และเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว แม้จะมีเมนูไม่มากแต่ก็เป็นของหวานก็น่ารักอย่าบอกใครเลยล่ะ ทั้ง Taco Icecream แผ่นวาฟเฟิลสีแดงห่อไอศครีมแบบทาโก้ หรือ Teddy Milkshake นมปั่นใส่ขวดเสิร์ฟพร้อมคุกกี้น้องหมีสุดคิ้วท์

Location: ชั้น 3 ร้าน Matchbox สยามซอย 11
Time: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 12.00-21.00 น.
Phone: 095-505-5818
Photo by: อินสตาแกรม pinkplanter.cafe

 


2. Freeze Frozen Yogurt

 

ส่งไม้ต่อความหวานให้กับร้าน Freeze Frozen Yogurt เลยค่ะ เพราะที่นี่ก็รวมเอาร้านเสื้อผ้าแฟชั่นมือสองในนามของ Thieves Studio มาไว้ด้วยกัน แค่มองจากหน้าร้านก็ดึงดูดสายตาด้วยการนำความหวานของสีชมพูมาผสมกับสไตล์การตกแต่งแนวเรโทร จนได้บรรยากกาศที่ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กและมีสไตล์ไม่เหมือนใคร คาเฟ่แห่งนี้เป็นจุดศูนย์รวมของคนรักสุขภาพที่แอบหลงรักของหวานเป็นชีวิตจิตใจ เนื่องจากเมนูโฟรเซ่นโยเกิร์ตที่ทางร้านนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้านั้น มีการปรับสูตรใหม่ให้หวานพพอดีและไม่มีไขมันส่วนเกิน เมนูหลักจะเป็นเนื้อโฟรเซ่นโยเกิร์ตที่ลูกค้าสามารถเลือกท็อปปิ้งได้เอง หรือจะลองลิ้มรสชาติเมนูเด็ด ๆ ที่ทางนำเสนอให้อย่าง No.001 โฟรเซ่นโยเกิร์ตท็อปด้วยผลไม้สด Rose Velvet เนื้อโฟรเซ่นโยเกิร์ตที่ท็อปด้วยเครื่อง สตรอเบอร์รี่ บราวนี่ ซอสสตรอเบอร์รี่ และเจลลี่กุหลาบ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้เลือกอีกหลายเมนู 

Location: 148 นาคนิวาส 23 ถนนนาคนิวาส ซอยลาดพร้าว 71 ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
Time: ร้านเปิดวันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 11.00-20.00 น. หยุดวันจันทร์
Phone: 095-164-6551
Photo by: อินสตาแกรม freezefroyo

 


3. Frank Cake Bar

 

ร้านสุดท้ายขอฉีกแนวความหวานแหว๋วด้วย Frank Cake Bar คาเฟ่ดริบกาแฟเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยอารีย์ แม้การตกแต่งร้านจะไม่ได้ชมพูจ๋าเท่า 2 ร้านแรก แต่คาเฟ่แห่งนี้กลับเติมเต็มความหวานในแบบมินิมอลแทน เน้นรูปแบบร้านที่ดูเรียบง่าย มีเพียงเคาน์เตอร์ ตู้เค้ก และที่นั่งนิด ๆ หน่อย ๆ ใช้สีชมพูและสีขาวเป็นโทนหลักของร้าน เพราะใจความสำคัญนั้นอยู่ที่เมนูต่างหาก ไม่ว่าเป็น กาแฟดริบที่รสชาติกลมกล่อมกำลังพอดี หรือหากใครไม่ดื่มกาแฟ Pink Lemonade ก็เป็นเมนูที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ในส่วนของเค้กนั้นต้องบอกเลยว่าหน้าตาดีมาก แถมรสชาติยังถูกใจสาว ๆ ที่รักหุ่นสวยอีกด้วย มีทั้ง Red Velvet Cake, Carrot cake, Banoffee และอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย 

Location: 46 ซอยอารีย์ 11 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Time: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-20.00 น.
Phone: 088-577-0502
Photo by: อินสตาแกรม frankcakebar

 

 ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ คาเฟ่สีชมพู ค่าเฟ่น่ารัก ร้านกาแฟ ร้านกาแฟดริบ ร้านเสื้อผ้า


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 00.43 น.