Bangkok Sea View ร้านอาหารกลางทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติกใกล้กรุงเทพฯ
100.4K
Views
8  ส.ค. 2560

กำลังอยากได้ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ไว้เปลี่ยนบรรยากาศสักมื้อมั้ยละ รีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จะขอพานั่งเรือข้ามน้ำทะเลไปกินอาหารกันที่กลางทะเล แต่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพแค่แพร้บเดียว!! กันที่ "ร้านจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ" (Bangkok Sea View)

ร้านจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ หรือชื่อภาษาอังกฤษเท่ๆ ว่า Bangkok Sea View เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีที่มาพร้อมกับจุดชมวิวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ย่านบางขุนเทียน-ชายทะเล ที่ใช้เวลาเดินทางไม่ถึงชั่วโมงคุณก็ได้ฟินไปกับบรรยากาศสบายๆ และอาหารอร่อยๆ หลากหลายเมนูได้แบบจัดเต็ม

การเดินทางมายังร้านนี้คือต้องนั่งเรือเข้ามา โดยคุณสามารถจอดไว้ที่บริเวณท่าเรือของร้าน แล้วซื้อตั๋วเรือไป-กลับในราคา 50 บาท เมื่อเรือนั่งผ่านชุมชนชาวบ้านริมป่าชายเลน ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ หากยิ่งมาในช่วงใกล้พระอาทิตย์ตก บรรยากาศของที่นี่ก็จะยิ่งทวีคูณความฟินยิ่งขึ้นไปอีก

ซึ่งจะใช้เวลานั่งเรือกันประมาณ 20 นาทีก็จะมาถึงบริเวณท่าเรือของร้านจุดชมวิวทะเลกรุงเทพแล้ว ก้าวแรกที่ลงมาถึงคุณจะสัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่สวยงาม อีกทั้งร้านยังเน้นการตกแต่งและออกแบบที่เข้ากับธรรมชาติ ด้วยการเลือกใช้งานไม้เป็นหลักในการก่อสร้าง

อีกทั้งที่นั่งในร้านทุกโต๊ะ จะมีมุมที่นั่งริมระเบียงให้คุณได้ชมวิวแบบไม่มีโต๊ะไหนมาบดบังวิวสวยๆ โดยโต๊ะที่นั่งจะมีให้เลือกแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ สำหรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่

นอกจากบรรยากาศของร้านจะสวยและโรแมนติกแบบสุดๆ แล้ว เมนูอาหารของที่นี่ก็อร่อยเด็ดทุกเมนู และที่สำคัญอาหารทะเลก็สดใหม่น่ารับประทานทุกเมนูเลยทีเดียว โดยมีเมนูแนะนำเป็น อวนทะเลแตก, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ฉู่ฉี่กุ้ง, ยำหอยหลอดกรอบ และ ส้มตำปูม้า

ใครที่สนใจอยากรับประทานอาหารที่ร้านนี้ แนะนำให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์  http://bit.ly/2uNpdnT  เพื่อรับส่วนลด 10% โดยการปริ้นหน้าโปรโมชั่นมายื่นที่ร้าน และขอแนะนำว่าให้เดินทางมาที่ร้านช่วงประมาณ 5 โมงนิดๆ บรรยากาศยามเย็นจะสวยฟินและโรแมนติกสุดๆ

Location: ชายทะเลบางขุนเทียน พระรามสอง กรุงเทพฯ 
Open-Close: เปิดทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
Recoment: อวนทะเลแตก, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ฉู่ฉี่กุ้ง, ยำหอยหลอดกรอบ, ส้มตำปูม้า 
Phone: 02 408 4008, 097 062 2530
How to go: จากกรุงเทพฯ ให้ขับรถมาที่บริเวณท่าเรือจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ แล้วนั่งเรือต่อไปนังร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพฯ ค่าเรือคนละ 50 บาท/ไป-กลับ

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ Bangkok Sea View ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ ร้านอาหารบรรยากาศดี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.17) วันนี้ เวลา 06.09 น.