ไปนอนกลางป่าริมเขา ริมลำธาร สูดโอโซนดีๆ ใส่ปอดให้มันชื่นใจกันที่ปันธารา รีสอร์ท
117,529 16  ส.ค. 2560

เขาใหญ่-ปากช่อง เมืองท่องเที่ยวเมืองพักผ่อน ที่ใช้เวลาเดินทางแบบไม่ใกล้ไม่ไกล เหมาะที่จะมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากนี้เขาใหญ่-ปากช่อง ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย น่าชวนเพื่อน ชวนแฟนมาเที่ยวพักผ่อนแบบสุดๆ และที่สำคัญต้องไม่พลาดแวะไปนอนพักริมเขากับที่พักสุดฉ่ำใจที่เราได้นำมาฝากกันในรีวิวนี้ ณ ปันธารา รีสอร์ท

ปันธารา ที่พักน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์ท ลอฟท์และคันทรี ที่ให้ความรู้สึกทันสมัยแต่ก็เข้ากันกับธรรมชาติเป็นอย่างดี และที่สำคัญที่พักแห่งนี้ยังตั้งอยู่ริมเขาและติดลำธาร ซึ่งเป็นต้นน้ำลำตะคองอีกด้วย

เมื่อเข้ามาภายในที่พักจะรู้สึกสดชื่น อีกทั้งยังให้ความรู้สึกสบายตาไปกับดีไซน์และการตกแต่งที่เข้ากันกับธรรมชาติ ซึ่งในส่วนของห้องพักจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน โดยแบ่งเป็นห้องพักวิลล่าทั้งหมด 4 หลัง และห้องพักวิวเขา 8 หลัง ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 45 คนเลยทีเดียว

โดยห้องพักวิลล่าจะตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ที่คุณสามารถเปิดประตูห้องแล้วเดินลงสระได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ส่วนภายในห้องพักก็มากมายและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีไว้ให้บริการ และที่สำคัญห้องพักวิลล่าเหมาะสำหรับคู่รักแบบสุดๆ รับรองว่าจองห้องนี้คุณจะได้สวีทกันแบบไม่รู้เบื่ออย่างแน่นอน

นอกจากห้องพักสำหรับคู่รักแล้ว ที่นี่ยังมีห้องพักสำหรับกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน ด้วยห้องพักขนาดใหญ่ ที่มากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความแบบเต็มเปี่ยม

นอกจากห้องพักสวยๆ ภายในที่พักยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้คุณได้สนุกไม่ว่าจะเป็นปั่นเรือเป็ด พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน หรือถ้าใครอยากมาเที่ยวพักผ่อนสไตล์ชาวค่ายที่นี่ก็มีลานกางเต็นท์ไว้รองรับอีกด้วย

ถ้าใครอยากนั่งชิลล์จิบชา กาแฟ ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่กลางธรรมชาติที่หายใจสะดวก มีกิจกรรมให้ทำเพียบทั้งทางบกและทางน้ำ อีกทั้งที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดอันซีน “สระบ่อผุด” ที่สามารถปั่นจักรยานจากที่พักไปเพียง 200 เมตรเท่านั้น และยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ของเขาใหญ่-ปากช่องอย่างมากมาย รับรองว่าการพักผ่อนที่ปันธารา รีสอร์ทจะทำให้คุณแฮปปี้ตั้งแต่เช็คอินยันถึงวันเช็คเอ้าท์อย่างแน่นอน

Location: 989 หมู่ 16 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 086 389 0177

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ปันธารา รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่ ที่พักสวยเขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดีเขาใหญ่ ที่พักปากช่อง


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 10.38 น.