5 ร้านน่านั่งยานนาวา-บางรัก บรรยากาศสุดชิค จะเช็กอินอวดเพื่อนก็ไม่เสียหาย !
3,061 23  ส.ค. 2560

หากกำลังมองหาสถานที่ที่มีบรรยากาศดีๆ เพื่อเอาไว้ไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ในใจกลางกรุงเทพฯ ไม่เน้นชานเมืองและพิกัดต่างจังหวัดอยู่ละก็…เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาไปแนะนำให้รู้จักกับร้านน่านั่งย่านยานนาวา-บางรัก หลากหลายสไตล์เพื่อมาเอาใจคนรักคาเฟ่โดยเฉพาะ งั้นไปดูกันดีกว่าย่านเมืองเก่าสุดคลาสสิกอย่างยานนาวา-บางรัก จะมีร้านชิคๆ ร้านไหนให้เราไปเช็กอินบ้างนะ 

 


1. หูกระจง คาเฟ่
(Hookrajong Cafe)

หูกระจง คาเฟ่ (Hookrajong Cafe) ร้านเรือนกระจกที่มีโครงสร้างโดเด่น บรรยากาศร่มรื่นเพราะรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวๆ นานาชนิดและที่ขาดไม่ได้คือต้นหูกระจง ประดับตามจุดต่างๆ ด้วยตุ๊กตาให้ดูอบอุ่นน่ารักเข้าการตกแต่งแบบมินิมอล ทั้งยังเน้นโทนสีขาวและสีเนื้อไม้เพื่อดูโล่งโปร่งสบาย หากใครที่ชอบการถ่ายรูปด้วย รับรองว่าต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับเมนูของที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอก็ต้องยกให้กับเบเกอรี่โฮมเมดอย่าง บานนอฟฟี่พาย และ บานนี่ ช็อกโก เครื่องดื่มสุดครีเอท เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบอของหวานเป็นที่สุด 

Location: 45 ถ.ยานนาวา ยานนาวา เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-20.00 น.
Phone: 065-145-6456
Photo by: Hookrajongcafe -หูกระจงคาเฟ่-

 


2. ฮอบบี้ยิสท์ คาเฟ่
(Hobbyist Cafe)

ฮอบบี้ยิสท์ คาเฟ่ (Hobbyist Cafe) คาเฟ่น่ารักๆ ที่ตั้งอยู่ติดริมรั้วอัสสัมชัญ บางรัก ถ้ามุ่งหน้าไปทางถนนเจริญกรุง ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือพอดี ตัวร้านตกแต่งด้วยไม้ในสไตล์ญี่ปุ่น แม้พื้นที่ภายในร้านจะไม่กว้างมากนัก แต่ทางร้านก็สามารถจัดแบ่งได้อย่างลวตัว มีทั้งที่นั่งโซนบาร์ติดกระจก โซนโต๊ะ และโซนชั้นลอยเพื่อให้รองรับลูกค้าได้ทั่วถึง นอกจากเมนูชา กาแฟ และของหวานรสชาติเยี่ยมแล้ว ร้านนี้ยังมีเมนูอาหารคาวไว้ให้สำหรับคนที่อยากจัดมื้อหนักๆ ระหว่างวันอีกด้วยค่ะ 

Location: 1326 ถ.เจริญกรุง สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.
Phone: 086-619-5446
Photo byHobbyist café

 


3. เจริญกรุง คาเฟ่ บาร์
(Charoenkrung Café Bar)

เจริญกรุง คาเฟ่ บาร์ (Charoenkrung Café Bar) ร้านเปิดใหม่ในย่านบางรักที่ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความเป็นเจริญกรุง มีการผสมผสานความคลาสสิกในสไตล์วินเทจให้เข้าสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว ดูเท่ทันสมัยในบรรยากาศที่คุ้นเคย ร้านนี้มี 3 ชั้น ซึ่งชั้นแรกจะเป็นโซนของคาเฟ่ เน้นเสิร์ฟกาแฟ ส่วนชั้น 2 จะเป็นบาร์สำหรับเครื่องดื่มหนักๆ และชั้น 3 เป็นพื้นที่นั่งเล่นที่ลูกค้าสามารถขึ้นไปชิลล์เอาท์หรือดูวิวย่านเมืองเก่าได้เลย เมนูของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่มสูตรสร้างสรรค์ต่างๆ ของหวาน และอาหารคาว 

Location: 1368 ถ.เจริญกรุง บางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่ 08.00-22.00 น.
Phone: 095-232-3269
Photo by: CharoenKrung Cafe Bar

 


4. บริดจ์ อาร์ต สเปส
(Bridge Art Space)

บริดจ์ อาร์ต สเปส (Bridge Art Space) คืออีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบเสพย์งานศิลป์ และอินกับความเป็นตัวตน เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่มีอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานไว้บริการแล้ว ยังเป็นพื้นที่สำหรับการปลดปล่อยผลงานศิลปะของศิลปิน ให้ผู้ที่ชื่นชอบได้มาเข้าพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน เรียกได้ว่าเป็นสังคมศิลปะในร้านเล็กๆเลยก็ว่าได้ 

Location: ซ.เจริญกรุง 51 ยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันอังคาร ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.
Phone: 089-666-2051
Photo by: bridge

 


5. เออลี่ ไบท์ คาเฟ่
(Early Bite Cafe)

เออลี่ ไบท์ คาเฟ่ (Early Bite Cafe) เป็นร้านที่มีบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ผสมกลิ่นอายของลอฟท์ได้อย่างลงตัว ที่ร้านมีเมนูสำหรับคนตื่นเช้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลักอย่างข้าวเขียวหวานสเต็กปลาแซลมอน ของหวาน และเครื่องดื่มสูตรต่าง ๆ ตั้งแต่กาแฟรสชาติเข้มข้นไปยันสมูทตี้เพื่อสุขภาพ

Location: 720 ถ.พระรามที่ 3 โพงพาง ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
Open-Close: วันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 07.00-21.30 น.
Phone: 02-295-2655
Photo by: Early Bite Café

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่กิน ร้านน่านั่ง คาเฟ่ คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่ชิคๆ ร้านน่านั่งยานนาวา ร้านน่านั่งบางรัก คาเฟ่สวยๆ คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่น่ารักๆ ยานนาวา บางรัก


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 00.49 น.