5 ร้านน่านั่งยานนาวา-บางรัก บรรยากาศสุดชิค จะเช็กอินอวดเพื่อนก็ไม่เสียหาย !
4.4K
Views
23  ส.ค. 2560

หากกำลังมองหาสถานที่ที่มีบรรยากาศดีๆ เพื่อเอาไว้ไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ในใจกลางกรุงเทพฯ ไม่เน้นชานเมืองและพิกัดต่างจังหวัดอยู่ละก็…เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาไปแนะนำให้รู้จักกับร้านน่านั่งย่านยานนาวา-บางรัก หลากหลายสไตล์เพื่อมาเอาใจคนรักคาเฟ่โดยเฉพาะ งั้นไปดูกันดีกว่าย่านเมืองเก่าสุดคลาสสิกอย่างยานนาวา-บางรัก จะมีร้านชิคๆ ร้านไหนให้เราไปเช็กอินบ้างนะ 

 


1. หูกระจง คาเฟ่
(Hookrajong Cafe)

หูกระจง คาเฟ่ (Hookrajong Cafe) ร้านเรือนกระจกที่มีโครงสร้างโดเด่น บรรยากาศร่มรื่นเพราะรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวๆ นานาชนิดและที่ขาดไม่ได้คือต้นหูกระจง ประดับตามจุดต่างๆ ด้วยตุ๊กตาให้ดูอบอุ่นน่ารักเข้าการตกแต่งแบบมินิมอล ทั้งยังเน้นโทนสีขาวและสีเนื้อไม้เพื่อดูโล่งโปร่งสบาย หากใครที่ชอบการถ่ายรูปด้วย รับรองว่าต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับเมนูของที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอก็ต้องยกให้กับเบเกอรี่โฮมเมดอย่าง บานนอฟฟี่พาย และ บานนี่ ช็อกโก เครื่องดื่มสุดครีเอท เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบอของหวานเป็นที่สุด 

Location: 45 ถ.ยานนาวา ยานนาวา เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-20.00 น.
Phone: 065-145-6456
Photo by: Hookrajongcafe -หูกระจงคาเฟ่-

 


2. ฮอบบี้ยิสท์ คาเฟ่
(Hobbyist Cafe)

ฮอบบี้ยิสท์ คาเฟ่ (Hobbyist Cafe) คาเฟ่น่ารักๆ ที่ตั้งอยู่ติดริมรั้วอัสสัมชัญ บางรัก ถ้ามุ่งหน้าไปทางถนนเจริญกรุง ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือพอดี ตัวร้านตกแต่งด้วยไม้ในสไตล์ญี่ปุ่น แม้พื้นที่ภายในร้านจะไม่กว้างมากนัก แต่ทางร้านก็สามารถจัดแบ่งได้อย่างลวตัว มีทั้งที่นั่งโซนบาร์ติดกระจก โซนโต๊ะ และโซนชั้นลอยเพื่อให้รองรับลูกค้าได้ทั่วถึง นอกจากเมนูชา กาแฟ และของหวานรสชาติเยี่ยมแล้ว ร้านนี้ยังมีเมนูอาหารคาวไว้ให้สำหรับคนที่อยากจัดมื้อหนักๆ ระหว่างวันอีกด้วยค่ะ 

Location: 1326 ถ.เจริญกรุง สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.
Phone: 086-619-5446
Photo byHobbyist café

 


3. เจริญกรุง คาเฟ่ บาร์
(Charoenkrung Café Bar)

เจริญกรุง คาเฟ่ บาร์ (Charoenkrung Café Bar) ร้านเปิดใหม่ในย่านบางรักที่ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความเป็นเจริญกรุง มีการผสมผสานความคลาสสิกในสไตล์วินเทจให้เข้าสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว ดูเท่ทันสมัยในบรรยากาศที่คุ้นเคย ร้านนี้มี 3 ชั้น ซึ่งชั้นแรกจะเป็นโซนของคาเฟ่ เน้นเสิร์ฟกาแฟ ส่วนชั้น 2 จะเป็นบาร์สำหรับเครื่องดื่มหนักๆ และชั้น 3 เป็นพื้นที่นั่งเล่นที่ลูกค้าสามารถขึ้นไปชิลล์เอาท์หรือดูวิวย่านเมืองเก่าได้เลย เมนูของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่มสูตรสร้างสรรค์ต่างๆ ของหวาน และอาหารคาว 

Location: 1368 ถ.เจริญกรุง บางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่ 08.00-22.00 น.
Phone: 095-232-3269
Photo by: CharoenKrung Cafe Bar

 


4. บริดจ์ อาร์ต สเปส
(Bridge Art Space)

บริดจ์ อาร์ต สเปส (Bridge Art Space) คืออีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบเสพย์งานศิลป์ และอินกับความเป็นตัวตน เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่มีอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานไว้บริการแล้ว ยังเป็นพื้นที่สำหรับการปลดปล่อยผลงานศิลปะของศิลปิน ให้ผู้ที่ชื่นชอบได้มาเข้าพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน เรียกได้ว่าเป็นสังคมศิลปะในร้านเล็กๆเลยก็ว่าได้ 

Location: ซ.เจริญกรุง 51 ยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันอังคาร ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.
Phone: 089-666-2051
Photo by: bridge

 


5. เออลี่ ไบท์ คาเฟ่
(Early Bite Cafe)

เออลี่ ไบท์ คาเฟ่ (Early Bite Cafe) เป็นร้านที่มีบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ผสมกลิ่นอายของลอฟท์ได้อย่างลงตัว ที่ร้านมีเมนูสำหรับคนตื่นเช้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลักอย่างข้าวเขียวหวานสเต็กปลาแซลมอน ของหวาน และเครื่องดื่มสูตรต่าง ๆ ตั้งแต่กาแฟรสชาติเข้มข้นไปยันสมูทตี้เพื่อสุขภาพ

Location: 720 ถ.พระรามที่ 3 โพงพาง ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
Open-Close: วันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 07.00-21.30 น.
Phone: 02-295-2655
Photo by: Early Bite Café

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่กิน ร้านน่านั่ง คาเฟ่ คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่ชิคๆ ร้านน่านั่งยานนาวา ร้านน่านั่งบางรัก คาเฟ่สวยๆ คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่น่ารักๆ ยานนาวา บางรัก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.220) วันนี้ เวลา 21.41 น.