5 ร้านบรรยากาศดีที่พิษณุโลก อยากนั่งริมทุ่งนา ดูช้างเล่นน้ำ หรือทำตัวเก๋ๆ ในเมืองก็มีหมด!
91.6K
Views
14 ก.ย. 2560

พิษณุโลก เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน รวมถึงสิ่งก่อสร้างวัดวาอารามและองค์พระที่ยังคงความงดงามมาจนถึงปัจจุบัน พิษณุโลกเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือยตอนปลาย ดังนั้นบรรยากาศจึงสบายๆ เหมาะกับมาเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ ที่สำคัญยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอุทยานภูหินร่องกล้า วัดราชบูรณะ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว และน้ำตกแก่งโสภา ส่วนใครที่วางแพลนที่เที่ยวเอาไว้แล้ว แต่ยังไม่มีแพลนร้านอร่อย บรรยากาศดีๆ ไว้นั่งชิลล์ละก็ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยนำร้านน่านั่งพิษณุโลกมาฝากกันค่ะ 


1. ทรัพย์ไพรวัลย์ อีเลเฟ่น เฮ้าส์ เลค วิว คาเฟ่
(Sappraiwan Elephant House Lake View Cafe)

ทรัพย์ไพรวัลย์ อีเลเฟ่น เฮ้าส์ เลค วิว คาเฟ่ (Sappraiwan Elephant House Lake View Cafe) ร้านอาหารร้านกาแฟในเครือของรีสอร์ททรัพย์ไพรวัลย์ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ตัวร้านเป็นร้านกระจกที่ปกคลุมด้วยผ้าใบขาวให้ความรู้สึกเหมือนตั้งแคมป์อยู่กลางป่า แลดูสบายตาเข้ากับธรรมชาติรอบข้างได้เป็นอยางดี ที่นี่มีที่นั่งระเบียงริมน้ำให้ลูกค้าได้ดูช้างลงเล่นน้ำไปพร้อมกับจิบกาแฟอีกด้วย สำหรับเมนูก็จะเน้นเป็นเครื่องดื่มหลากสไตล์อย่าง นมคาราเมล ชาเขียว ลาเต้ปั่น กุหลาบโซดา และอีกมากมายให้ได้เลือกกัน

Location: 1/79 หมู่ 2 แก่งโสภา เทศบาลนครพิษณุโลก
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
Phone: 081-533-7288
Photo by: Sappraiwan Elephant House Lake View Cafe 

 


2. เมด ฟอร์ เม้าท์ คาเฟ่
(Made for Mouth Cafe)

เมด ฟอร์ เม้าท์ คาเฟ่ (Made for Mouth Café) ร้านกาแฟเท่ๆ ในบรรยากาศแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ เน้นใช้เหล็กและไม้ให้ดูเข้มขรึมเป็นตัวของตัวเอง มีที่นั่งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์แบบกลาสเฮ้าส์ โล่งโปร่งสบายเหมาะไปแฮงค์เอ้าท์กับกลุ่มเพื่อน เมนูของทางร้านส่วนมากจะเป็นอาหารสไตล์ตะวันตกไม่ว่าจะเป็นสเต็ก พิซซ่า เบอเกอร์ รวมถึงเมนูแซ่บๆ อย่างยำปูม้าดอง หอยนางรมสด นอกจากนี้ยังมีเครื่องของหวานให้เลือกตามต้องการ

Location: 17/2 ถนนสิงหวัฒน์ ในเมือง เมือง พิษณุโลก
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 07.00-22.00 น.
Phone: 095-307-9697
Photo by: Made for Mouth Cafe at Container

 


3. มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง
(MunDee Klong Klang Thung)

มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง (MunDee Klong Klang Thung) เป็นร้านอาหารร้านกาแฟในตู้คอนเทนเนอร์ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักทันสมัย แม้จะมีความเท่แบบลอฟท์สไตล์แต่ก็เข้าบรรยากาศของทุ่งนาได้เป็นอย่างดี มีที่นั่งทั้งโซนอินดอร์ดูเก๋ไก๋ และเอ้าท์ดอร์ระเบียงที่นั่งริมทั่งนาที่สามารถนั่งห้อยขาชิลล์ๆ ไปพร้อมกับจิบกาแฟได้ด้วย เมนูของทางร้านจะเน้นเป็เครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ และอาหารจานหลักที่เน้นสุขภาพเพื่อเอาใจสายเฮลท์ตี้สุดๆ ไปเลย

Location: ถ.สิงหวัฒน์ ต.บ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 09.30-18.00 น.
Phone: 087-326-9993
Photo by: มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง

 


4. บั๊คทาวน์ คาเฟ่ แอนด์ แฮงค์ เอ้าท์
(Bucktown cafe&hangout)

บั๊คทาวน์ คาเฟ่ แอนด์ แฮงค์ เอ้าท์ (Bucktown cafe&hangout) ร้านอาหารและร้านกาแฟบรรยากาศริมน้ำน่าน ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์เน้นแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีห้องเรือนกระจกและระเบียงริมน้ำเก๋ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งตามใจชอบ บริเวณโดยรอบประดับประดาด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่น ส่วนเมนูของทางร้านจะเป็นแนวอาหารไทยฟิวชั่น อาหารญี่ปุ่น รวมถึงเบเกอรี่ และเครื่องดื่มสูตรต่างๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งแฮงค์เอ้าท์ของชาวพิษณุโลกเลยก็ว่าได้

Location: ถ.วังจันทน์ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 08.30-23.00 น.
Phone: 055-002-232
Photo by: Bucktown cafe&hangout

 


5. เดอะ คีย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร
(The Key Cafe&Bistro)

เดอะ คีย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร (The Key Cafe&Bistro) ร้านกาแฟเท่ๆ บนถนนสิงหหวัฒน์ ตำบลในเมือง ที่นำตู้คอนเทนเนอร์มาสร้างเป็นร้านอาหารและร้านกาแฟ เฟอร์นิเจอร์ข้าวของเครื่องใช้ส่วนมากจะเป็นไม้และเหล็กเพื่อให้เข้าคอนเซ็ปต์ที่ดูดิบเท่ในสไตล์ลอฟท์ เมนูของทางร้านจะเป็นกาแฟจากเมล็ดกาแฟชั้นดีนำเข้ามาเสิร์ฟให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังมีของหวานและอาหารจานหลักอย่าง เบอร์เกอร์ สเต็ก และพิซซ่าไว้บริการ เหมาะชวนเพื่อนๆ มาแฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน

Location: 105/14 ถ.สิงหวัฒน์ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 08.30-21.00 น.
Phone: 088-150-1908
Photo by: The Key Cafe&Bistro

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่กิน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านน่านั่งพิษณุโลก ร้านอาหารพิษณุโลก ร้านกาแฟพิษณุโลก คาเฟ่พิษณุโลก ร้านอร่อยพิษณุโลก พิษณุโลก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.136) วันนี้ เวลา 04.57 น.