อุ่นเอิบ คอฟฟี่ ร้านคาเฟ่สุดชิลล์ ริมน้ำกลางทุ่งนา ระหว่างทางขึ้นดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่
8,563 27  พ.ย. 2560

เชื่อว่าช่วงปลายปีแบบนี้หลายๆ คนกำลังวางแผนมาเที่ยวเชียงใหม่ ท้าลมหนาวกันอย่างแน่นอน และสำหรับรีวิวนี้เราจะพาไปเที่ยวหมู่บ้านกลางหุบเขา สัมผัสอากาศเย็นและโฮโซนดีๆ กันที่บ้านแม่กลางหลวง พร้อมจิบเครื่องดื่มสุดชื่นใจกันที่ร้านน่ารักๆ กลางหุบเขาที่ร้านอุ่นเอิบ คอฟฟี่

ร้านอุ่นเอิบ ร้านกาแฟริมน้ำกลางทุ่งนาบรรยากาศสุดแจ่ม ตั้งอยู่กลางหุบเขาในหมู่บ้านแม่กลางหลวง ระหว่างทางขึ้นดอยอินทนนท์ มี 2 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นล่างเป็นสร้างด้วยอิฐมอญแดง ส่วนชั้นบนสร้างด้วยไม้

ถัดไปไม่ไกลจากร้านจะมีลำธารน้ำไหลผ่าน มีสะพานไม้ไผ่ให้เดินข้ามไปมาระหว่างร้านและทุ่งนา เหมาะมาถ่ายรูปเล่นชิลล์ๆ เป็นที่สุด

ในส่วนของเมนูอาหารของที่นี่จะมีให้เลือกสั่งเป็นเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ชาเขียว อิตาเลี่ยนโซดา หรือถ้าอยากชิลล์เอ้าท์เบาๆ ก็มีเบียร์ให้บริการเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่อร่อยๆ ให้สั่งรับประทานอีกหลายเมนู หรือถ้าใครอยากแก้หนาวที่นี่ก็มีชุดหมูกะทะให้บริการในราคาไม่แพง

เมนูชาเขียวและเค้กบราวนี่

สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว จากเชียงใหม่ใช้ทางหลวงหมายเลข 108 (เส้นเชียงใหม่-ฮอด) ผ่านอำเภอสันป่าตอง เข้าสู่อำเภอจอมทอง ระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร แล้วเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 1009 (จอมทอง-อุทยานแห่งชาตดอยอินทนนท์) จนถึงก็โลเมตรที่ 26 จะมีป้ายบอกทางซ้ายมือให้เลี้ยวไปตามทางอีกประมาณ 500 เมตร จะเจอร้านอุ่นเอิบคอฟฟี่

Location: บ้านแม่กลางหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
Open-Close: ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 7.30 - 17.00 น.
Phone: 064 958 3595


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านคาเฟ่ ร้านอุ่นเอิบ ร้านน่านั่งเชียงใหม่ ร้านชิลล์เชียงใหม่ ร้านกาแฟแม่กลางหลวง ร้านอร่อยแม่กลางหลวง


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 12.44 น.