เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาลดนตรีท้าลมหนาวสุดเกร๋ '' Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3 ''
7.3K
Views
27  พ.ย. 2560

ลมหนาวกำลังจะพัดเข้ามาพร้อมหรือยังสำหรับ Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 3)  เทศกาลดนตรีแสนเกร๋ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งได้รวบรวมศิลปินเบอร์ใหญ่โดนใจวัยรุ่ย วัยมันส์ หลากหลายแนวเพลง นำโดย ปาล์มมี่ / โจอี้ บอย / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / เป๊ก ผลิตโชค / ป๊อบ ปองกูล / โอ๊ต ปราโมทย์ / อะตอม  ชนกันต์ / เบน ชลาทิศ / สี่โพดำ (กัน นภัทร / แก้ม วิชญาณี / โดม จารุวัฒน์ / ตั้ม วราวุธ)  / คชา นนทนันท์ และ เบล สุพล แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีศิลปินค่าย MBO, แกรมมี่โวคอลสตูดิโอ ที่จะมาวอร์มอัพความสนุกก่อนที่จะเริ่มงาน

กลับมาเป็นครั้งที่ 3 สำหรับงานในครั้งนี้ ในธีม เกร๋กันใหญ่ ที่ยังคงบรรยากาศร่มรื่นกลางภูเขา บนพื้นหญ้าเขียวขจี โอบล้อมด้วยทิวสน ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ ให้คุณได้สูดบรรยากาศแสนธรรมชาตินอกเมืองพร้อมกับสัมผัสลมหนาวต้นปีกับดนตรีกลางแจ้งที่ได้ขนศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยเข้ามามอบความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงาน อีกทั้งยังได้สัมผัสกับงานศิลปะกลางแจ้งชิ้นใหญ่โอเวอร์ไซส์ สไตล์อินสตอลเลชั่น อินเตอร์แอคชั่น อาร์ต โดย ปอม ชาน (ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง) ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลกที่ได้ฝากผลงานบนเวทีออสการ์มาแล้ว

ที่ขาดไม่ได้เลยคือร้านอร่อยแบบจัดเต็มที่จัดให้ผู้ร่วมงาน ทั้งสตรีทฟู้ด, ฟู้ดทรัค กว่า 40 ร้าน พิเศษกับเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คัดสรรผลิตผลออร์แกนิกจากฟาร์มพื้นบ้านของเขาใหญ่ รังสรรค์โดย เชฟตาม ชุดารี เทพาคํา ท็อปเชฟไทยแลนด์คนแรก จากรายการท็อป เชฟ ไทยแลนด์ แค่ชื่อก็การันตีความอร่อย รวมกับบรรยากาศที่จะทำให้มื้ออาหารเป็นมือที่แสนสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีร้านเสื้อผ้า พร็อพสุดเกร๋ไกร๋ ไม่ซ้ำใคร ให้เลือกช้อป เลือกใส่ประชันกันได้อย่างเต็มที่ เหล่านี้ทำให้มิวสิค เฟสติวัล ครั้งนี้ไม่ใช่แค่มิวสิค เฟสติวัล แต่จะเป็นประสบการณ์ที่รอให้สัมผัสพร้อมลมหนาวที่ผ่านเข้ามาและแน่นอนว่าจะต้อง #เกร๋กว่าเดิม

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปพบกับบรรยากาศสุดฟิน กับ Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 3)  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคาเพียง 1,000 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : NanglenFestival

Location :  ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
Day : วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561
Ticket : All Ticket by Counter Service หรือ www.allticket.com 
Price : บัตร Early Bird 1,000 บาท / บัตรปกติ 2000 บาท 
Photo by : FB NanglenFestival

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คอนเสิร์ต ท้าลมหนาว เทศกาลดนตรี เขาใหญ่ นั่งเล่นเฟสติวัล ChangMusicConnection ChangMusicFestival MusicFestival NanglenFestival


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 17.12 น.