Feel so good ท่ามกลางทุ่งนากับ Brandnew Field Good คาเฟ่น้องใหม่แห่งบ้านปง
39.3K
Views
1  ธ.ค. 2560

ต้อนรับร้านคาเฟ่แห่งใหม่ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนาใกล้เมืองที่พร้อมจะให้ไปสัมผัสความอบอุ่น จากความประทับใจของคุณนิว (นิวจิ๋ว The Star) และคุณเป็ก เปรมณัช ทั้งบรรยากาศและคนในพื้นที่บ้านปงจึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างแลนด์มาร์กให้คนมาเที่ยวกัน ทำให้เปิดเป็น Brandnew Field Good แสนสบายและอบอุ่นแห่งนี้ขึ้น 

Brandnew Field Good ตั้งอยู่ที่บ้านปงเลยวัดบ้านปงท่ามกลางทุ่มนาสีเขียวชอุ่มเมื่อเดินเข้ามาจะพบกับไฮไลท์ของที่นี่คือสะพานขัวแตะไม้ไผ่ทอดยาวผ่านทุ่งนาไปยังคาเฟ่สามารถเดินทอดน่องชื่นชมบรรยากาศกับลมพัดเย็นๆผ่านผิวสบายๆและกลิ่นของท้องนาแสนสดชื่นที่จะทำให้ Feel so good จนอยากอยู่ที่นี่ไม่อยากไปไหน

 

ภาพในจะประกอบไปด้วยบ้านหลังต่างๆ สามารถเลือกนั่งพักหลบแดดสบายๆหรือถ่ายรูปชิคๆกับการตบแต่งที่หลากหลายตามสไตล์ Brandnew Field Good

หรือจะนั่ง Out door รับลมเย็นๆพูดคุยกับเพื่อนๆหรือสวีทกับแฟนก็ได้ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกดินจะสุดโรแมนติกเลยแหละ

 

สามารถสั่งอาหารได้ในส่วนของคาเฟ่ โดยเมนูอาหารจะเป็นเมนูอาหารจานเดียว เช่นข้าวกะเพราหมู, ข้าวพริกแกงไก่,ผัดไทกุ้งสด ราคาเริ่มต้นที่ 85 - 115 บาท เครื่องดื่มก็มีชา กาแฟ สมูทตี้ ราคาเริ่มต้นที่ 75 - 125 บาท  ขอบอกก่อนว่าร้านยังอยู่ในระหว่างการปรับปรุง ยังไม่เปิดบริการเต็มรูปแบบแต่ขนาดยังไม่เปิดก็มีมุมสวยๆไว้ถ่ายรูปชิคๆหรือแค่มานั่งทานอาหารในบรรยากาศเย็นก็ฟินจนไม่อยากไปไหนแล้ว รับรองว่าที่นี่จะทำให้คุณ Feel so good แน่นอน

Location: บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ (เลยวัดบ้านปง)
Open-Close: เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. (รับออเดอร์ถึง 17.30 น.)/หยุดทุกวันอังคาร
Phone:  097 978 8456
More info: FB/brandnewfieldgood
How to go: จากตัวเมืองให้ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 121 (เส้นเลียบคลองชลประทาน) ขับตรงไปประมาณ 5 กิโลเมตรให้เลี้ยวขวาที่สี่แยกสะเมิง (แยกหนองควาย) แล้วใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 1269 ขับตรงไปเรื่อยๆ จนเจอโรงเรียนบ้านปง ประมาณ 300 เมตรสังเกตุซอยทางเข้าวัดบ้านโปง ขับตามทางไปเรื่อยๆ จะเจอที่จอดรถและป้ายร้าน Brandnew Field Good แล้วเดินเลาะสะพานฮอมฮักผ่านทุ่งนาประมาณ 150 ไปยังร้าน หรือ ขับรถเลาะผ่านไปทางหน้าวัดจะมีเส้นทางเข้าอีกด้านของร้าน ซึ่งจะมีที่จอดรถ และสามารถเดินเข้าร้านอาหารได้เลย

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่กิน ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านน่านั่ง ร้านกาแฟน่านั่ง ร้านกาแฟบ้านปง บ้านปง ร้านกาแฟสวยๆ ร้านกาแฟกลางทุ่ง Brandnew Field Good


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 05.47 น.