เที่ยวทะเล... เช็คอินความสุขบนหาดทรายขาวแบบส่วนตัว นอนห้องพูลวิลล่าสุดหรูที่ ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท-ปราณบุรี
6,644 17  ม.ค. 2561

มนุษย์ออฟฟิศอย่างเราๆ พอมีวันหยุดให้พักผ่อนทั้งที ก็ต้องหาโอกาสเปลี่ยนที่นอน ไปชาร์ตแบตกันสักหน่อย และถ้าได้เดินทางไปท่องเที่ยวแบบไม่ไกลเกินไปก็จะยิ่งดี รีวิวนี้เลยจะขอพาลุยไปเที่ยวใกล้ๆ ที่ปราฯบุรี เมืองพักผ่อนอากาศดีที่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมงนิดๆ และที่สำคัญเรายังได้นอนกลิ้งฟังเสียงคลื่น บนเตียงนุ่มกันอีกด้วยที่ “ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท”


ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Sunshine Paradise Resort) เป็นที่พักสุดหรู ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว มีห้องพัก 3 แบบด้วยกัน แบ่งเป็นห้อง Beachfront Pool Villa 6 หลัง, Graden Cottage 11 หลัง และ Standard 15 ห้อง ซึ่งบรรยากาศภายในจะเป็นอย่างไรตามไปส่องกันต่อเลย

Beachfront Pool Villa จะเป็นบ้านพักริมทะเล มีพื้นที่กว้างขวางจัดแบ่งโซนพักผ่อนได้เป็นอย่างดี มีเคาน์เตอร์ครัว มุมนั่งเล่น และที่สำคัญมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวอีกด้วย

Beachfront Pool Villa 3 ห้องนอน

Beachfront Pool Villa 1 ห้องนอน

 

ส่วนห้องนอนตกแต่งได้อย่างหรูหรา ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ แถมยังมีกระจกบานใหญ่ให้นอนชมวิวเพลินๆ บนเตียงนุ่มๆ อีกด้วยนะเออ

 

Beachfront Pool Villa 2 ห้องนอน

Garden Cottage ห้องพักสไตล์ทรอปิคอลในสวน ตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ และเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด ห้องนี้จะเหมาะสำหรับคู่รัก คู่เพื่อนสนิท เพราะพักได้เพียง 2 คน

 

สุดท้าย ห้องพักแบบ Standard เป็นห้องพักสไตล์โรงแรมมีด้วยกัน 15 ห้อง ตั้งอยู่ถัดไปด้านใน ภายในห้องพักตกแต่งได้เรียบง่าย และสะอาดสะอ้านน่านอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แม้จะตั้งอยู่ไกลจากทะเล แต่คุณก็สามารถออกมาทำกิจกรรมภายในพื้นที่ส่วนกลางได้แบบไม่ยาก

เพราะที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนกลางให้คุณพักผ่อน ว่ายน้ำเล่นชิลล์ๆ หรือจะพายเรือคายัค เล่นพูลก็สนุกไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน

สำหรับคนที่มีวันหยุดแค่ 2 วัน 1 คืน จะหาที่เที่ยว ที่พักผ่อนใกล้ๆ ที่ไหนดี เอาแบบเดินทางไม่เหนื่อย แถมได้พักผ่อนแบบเต็มอิ่มอยู่กับธรรมชาติ และแฮปปี้ไปกับการได้นอนพักบนเตียงนิ่มๆ เห็นทีต้องไม่พลาดแปะลิสต์ที่ “ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท” ไว้ในแพลนของคุณแล้ว

 

Location: 95 หมู่ 9 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์
Phone: 081 829 8123
Price: ราคาเริ่มต้น 2,100 - 22,000 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)


โปรโมชั่นพิเศษ!!

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท Sunshine Paradise Resort ที่พักปราณบุรี ที่พักสวยริมทะเล พูลวิลล่าริมทะเล ที่พักพูลวิลล่าสวย


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.155) วันนี้ เวลา 12.53 น.