อุ่นไอมาวโฮมสเตย์ ที่พักริมน้ำกลางหุบเขา บรรยากาศชวนเมาให้เสพความสุขฟินๆ ไปกับธรรมชาติ
50,497 23  ม.ค. 2561

เชียงใหม่ เป็นเมืองที่สามารถขับรถชิลล์ๆ ในเมืองแล้วมองเห็นวิวภูเขาสูง เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์น่าค้นหา ที่มาเป็นสิบๆ ครั้งก็ไม่มีเบื่อ แถมเชียงใหม่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกหลากหลาย มีทั้งคาเฟ่ชิลล์ๆ ที่พักสวยๆ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลายที่เราสามารถมาเที่ยวได้แบบไม่มีซ้ำอย่างแน่นอน และสำหรับรีวิวนี้เราจะพาไปลุยเที่ยวฝาง นอนโฮมสเตย์ริมน้ำในราคาเพียง 390 บาทกันสักคืนที่ “อุ่นไอมาวโฮมสเตย์”

อุ่นไอมาวโฮมสเตย์ ที่พักบรรยากาศบ้านๆ ริมน้ำมาวที่มาพร้อมกับห้องพักริมน้ำ บรรยากาศสบายๆ ให้คุณได้นอนฟังเสียงลำธาร อีกทั้งยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับคนที่เบื่อการท่องเที่ยวในเมืองที่แสนวุ่นวาย ลองหลบมาใช้ชีวิตชิลล์ๆ ริมน้ำมาวแบบไม่เหงาและไม่มีแอลกอฮอล์ดูสักคืนไหมล่ะ

 

อุ่นไอมาวโฮมสเตย์ เป็นที่พักน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมืองช่วงปลายปีที่ผ่านมา ห้องพักที่นี่เป็นกระท่อมเล็กๆ ริมน้ำ ตกแต่งแบบเรียบง่ายและมีเพียง 4 หลังเท่านั้น

หรือถ้าใครสัมผัสวิถีชีวิตชาวค่ายที่นี่ก็ยังมีลานกางเต็นท์ มีกองไฟให้คุณได้ปาร์ตี้ยามค่ำคืนในราคาเพียงคนละ 100 บาทเท่านั้น

ส่วนบรรยากาศภายในที่พัก มีที่นอนนุ่มๆ ให้กลิ้งแบบไม่ต้องกลัวปวดหลัง พร้อมผ้าห่มกันหนาว มีน้ำดื่ม มีไฟฟ้าใช้ตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญมีห้องน้ำในตัวและมีเครื่องทำน้ำอุ่นอีกด้วย

บ้านพักทุกหลังจะตั้งอยู่ห่างเพื่อให้คุณได้รู้สึกส่วนตัว แต่ละหลังยังมีระเบียงหน้าบ้านให้คุณได้พักผ่อนหรือถ้าใครอยากจะปาร์ตี้หมูกะทะก็สามารถสั่งคุณป้าเจ้าของได้เลย 

และนอกจากจะเป็นที่พักแล้วที่นี่ยังมีร้านอาหารให้บริการ

มีไร่ส้มให้คุณได้เดินเล่นถ่ายรูปชิลล์ๆ ที่บริเวณด้านหลังที่พัก 

หรือถ้าอยากคลายร้อนแช่น้ำเย็นๆ ด้านหน้าที่พักก็มีลำธารให้ลงแช่ได้ทุกเมื่อ

หากวันหยุดนี้อยากหนีมาพักผ่อนที่เชียงใหม่ อยากไปนอนชิลล์ๆ สัมผัสชีวิตแบบบ้านๆ ที่ “อุ่นไอมาวโฮมเสตย์” เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมน้ำ กลางหุบเขาที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนสักคืนสองคืน

 

Location: 150 บ้านม่วงชุม ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
Price: 390 บาท/หลัง (พักได้ 2 คน)
Phone: 081 885 0028
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง: น้ำพุร้อนฝาง, ดอยผ้าห่มปก, ไร่ส้มธนาธร, ดอยอ่างขาง ฯลฯ

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
อุ่นไอมาว ที่พักฝาง ที่พักใกล้ดอยอ่างขาง ที่พักบรรยากาศดี ที่พักริมน้ำมาว ที่พักริมน้ำฝาง ที่พักโฮมสเตย์ริมน้ำ


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.157) วันนี้ เวลา 12.43 น.