ชวนเพื่อนไปล่องเรือยอร์ชกลางทะเลพัทยา ราคาเบาๆ 2,900 บาทรวมทุกอย่างที่ทำให้ชีวิตดี๊ดีย์
67,608 12  ก.พ. 2561

ตามประสามนุษย์ออฟฟิศอย่างเราๆ การจะหาวันว่างไปเที่ยวก็ว่ายากแล้ว แต่การจะนัดเพื่อนหลายๆ คนไปเที่ยวพร้อมกันนั้นยากยิ่งกว่า รีวิวเลยขอพาไปเที่ยวใกล้ๆ แบบมีวันหยุดแค่วันเดียวก็เที่ยวได้กับทริปล่องเรือยอร์ชสุดหรูไปกับ “Blue Voyage” เปิดประสบการณ์เก๋ๆ เป็นของขวัญวันเงินเดือนออก และที่สำคัญอยู่ที่พัทยานี่เอง ถ้าพร้อมแล้วเตรียมบิกินี่สักชุด เสื้อซีทรูเก๋ๆ สักชิ้น แล้วไปโพสต์ท่าเริ่ดๆ บนเรือกันเลย 


เราออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ในช่วงสายๆ เพื่อไปให้ทันขึ้นเรือในช่วงบ่ายโมง ซึ่งจากกรุงเทพฯ จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 1-2 ชั่วโมง เราก็มาถึงพัทยากันแล้ว เมื่อมาถึงก็เตรียมมุ่งหน้าไปยังท่าเรือ Ocean Marina Yacht Club เพื่อเตรียมขึ้นเรือกัน

ขึ้นมาบนเรือจะมี Welcome Drink ไว้ต้อนรับ ให้เราได้จิบกันแบบชื่นใจ

ก่อนเรือจะค่อยๆ ล่องออกจากท่าเรือไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ อย่างเกาะลิง เกาะคราม และเกาะไผ่ ซึ่งแต่ละที่เราสามารถลงเล่นน้ำทะเล หรือดำน้ำตื้นชมปะการังได้ด้วยนะ ระหว่างทางก่อนเรือจะล่องไปถึงเกาะต่างๆ บนเรือจะมีห้องพักไว้รองรับ 3 ห้องนอน พร้อมกับ 2 ห้องน้ำ

และยังมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ให้เราได้นั่งรับประทานอาหารหรือจะมานั่งเม้าท์มอยหลบแดดที่มุมนี้ก็ดีไปอีก

หากใครไม่กลัวแดดก็ต้องไม่พลาดมาชิลล์เอ้าท์ ชมวิวเพลินๆ ที่บริเวณด้านหน้าเรือ ซึ่งจะมีมุมเก๋ๆ ให้เราได้โพสต์ท่าถ่ายรูปกันจนเพลิน ไม่ว่านั่ง นอน ยืน ท่าไหนก็เริ่ดอย่างแน่นอน

และในช่วงเย็นระหว่างเรือล่องกลับเข้าฝั่ง บนเรือยังมีบริการอาหารซีฟู้ด ให้เราได้ดินเนอร์พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกกลางทะเล ด้วยเมนูสุดเด็ดอย่าง ข้าวผัดซีฟู้ดรวมมิตร ปลาหมึก กุ้ง ปู และไก่บาบีคิว ที่สามารถมายืนปิ้งย่างพร้อมกับปาร์ตี้เบาๆ ไปกับเพลงเพราะๆ บนเรือกันได้เลย

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ทริปล่องเรือยอร์ชสุดหรูกับ Blue Voyage เป็นอีกหนึ่งแพลนที่อยากให้คุณเก็บไว้ในลิสต์ เพราะนอกจากจะได้ชวนกันมาเที่ยวพักผ่อนชิลล์ๆ แล้ว ทริปนี้คุณจะได้ภาพสวยๆ จนเมมเต็มแน่นอน

 

Location: พัทยา จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,900 บาทต่อคน หรือ สอบถามได้ที่ Blue Voyage Yacht
Phone: 086 826 5656, 086 424 4245
How to go: เริ่มต้นการเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่พัทยา ให้ใช้ Google Map นำทางไปยังท่าเรือ Ocean Marina Yacht Club ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางเกือบๆ 2 ชั่วโมง เมื่อมาถึงด้านหน้าก็ขับรถไปจอดได้ที่อาคารจอดรถชั้น A และ B ของโรงแรมโอเชี่ยนมารีน่ายอร์ชคลับแล้วโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ของเรือยอร์ชให้จัดการเรื่องตั๋วเข้าท่าเรือ ซึ่งส่วนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มคนละ 60 บาท

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา ล่องเรือยอร์ชพัทยา เรือยอร์ชสุดหรู เรือยอร์ชพัทยา


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 00.54 น.