5 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศสุดชิลล์ ไปแล้วฟินทุกราย!
20.6K
Views
23  ก.พ. 2561


ซัมเมอร์อิสคัมมิ่ง วันหยุดยาวในหน้าร้อนใกล้เข้ามาแล้ว เตรียมตัวไปพักผ่อน แบบชิลล์ๆ ที่ทะเลกันดีกว่า แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนเพราะประเทศไทยมีเกาะสวยๆ หาดขาวๆ ให้เลือกเยอะแยะมากมาย วันนี้เราขอแนะนำ เกาะเสม็ด หนึ่งในเกาะที่มีชื่อเสียง ขับรถไม่ถึง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เดินทางเข้าสู่จังหวัดระยองและต่อเรือข้ามทะเลกันไปเตรียมฟินกับที่พักสวยๆ บรรยากาศดี แถมยังมีหาดส่วนตัวไม่ต้องมีใครมารบกวนอีกที่เกาะเสม็ด 


1. หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท
(MooBan Talay Resort)

เมื่อนึกถึงที่พักติดทะเลแล้วต้องนึกถึงที่พักสไตล์บังกะโลแบบใกล้ชิดธรรมชาติซึ่ง หมู่บ้านทะเล (MooBan Talay Resort) ที่พักบังกะโลแบบไทยร่วมสมัย ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเหมือนเป็นหมู่บ้านที่ห่างไกลจากความวุ่นวายตั้งอยู่บนความสงบของหาดน้อยหน่า หมู่บ้านทะเลเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก โดยมีบังกะโลทั้งหมด 21 หลัง ทำให้ผู้ที่เข้ามาพักจะได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น สระว่ายน้ำ พูลบาร์   ห้องอาหารวิวแบบ Panorama โดยเฉพาะกับคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนแค่ได้เดินย่ำบนหาดทรายละเอียดสีขาว ชมวิวพระอาทิตย์ตกในยามเย็นแค่คิดก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศแสนโรแมนติกแล้ว 

Location: 1/8 หมู่ 4 บ้านเพ เกาะเสม็ด อ.เมือง จ.ระยอง  
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท/คืน *ราคารวมอาหารเช้า  (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 094 698 2644
Line ID: moobantalayresort
Website: Mooban Talay Resort
Facebook: Mooban Talay Resort


2. ปารดี รีสอร์ท 
(Paradee)

ปารดี รีสอร์ท (Paradee) รีสอร์ทสุดหรูที่ตั้งอยู่บนวิวของอ่าวแก้วทางใต้ของเกาะเสม็ด ท่ามกลางหาดทรายสีขาวสะอาดตา ตัวที่พักเป็นวิลล่าสถาปัตยกรรมเมืองร้อนภายใต้หลังคามุงจากตกแต่งด้วยไม้สัก วัสดุธรรมชาติและผ้าไหม ใครที่ชื่อชอบสไตล์ไทยๆ ต้องไม่พลาด ซึ่งวิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่มากถึง 100 ตารางเมตรสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ที่เข้ามาพัก อีกทั้งยังมีบริการที่ดีเลิศระดับ 5 ดาว รวมถึงสปา และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้แค่ได้มาพักผ่อนภายในบริเวณรีสอร์ทและออกมาเดินเล่นบนชายหาดส่วนตัวถือได้ว่าเป็นการชาร์ตแบตร่างกายที่ดีทีเดียว

Location: 76 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท/คืน *ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 02 437 7849
Website: Paradee
Facebook: Paradee


 3. เสม็ด ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท 
(Samed Hideaway Resort)

เสม็ด ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท (Samed Hideaway Resort) ตั้งอยู่ระหว่างอ่าวน้อยน้อยหน่าและอ่าวกลางที่เงียบสงบ พร้อมทั้งชายหาดส่วนตัวให้นั่งเอนจอยบรรยากาศชิลล์ๆ ภายในบริเวณรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่ม อันร่มรื่น อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมให้บริการ ส่วนห้องพักตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกเย็นออกมาดินเนอร์ในบรรยากาศสุดโรแมนติกเลือกได้ทั้งระเบียงไม้หรือบนผืนหญ้า ที่เห็นวิวทะเลได้ทั้งคู่ เหมาะที่จะเป็นดินเนอร์สำหรับคู่รักหวานๆ

Location: 15 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท/คืน *ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 038 018 457 หรือ 090 090 6237
Website: Samed Hideaway Resort
Facebook: Samed Hideaway Resort


4. แสงเทียน บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด
(Sangthian Beach Resort)

สำหรับแก๊งค์เพื่อนที่เบื่อบรรยากาศในเมืองเดิมๆ อยากเปลี่ยนสถานที่ปาร์ตี้มาปิ้งย่างบาร์บีคิว ชิลล์ๆ ติดริมทะเล ที่ แสงเทียน บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ เพราะนอกจากที่พักจะติดทะเลพร้อมกับมีหาดส่วนตัวแล้วให้ทำกิจกรรมกันชิลล์ๆ แล้ว ตัวรีสอร์ทยังตั้งอยู่บนเนินทำให้เห็นวิวของอ่าวแสงเทียนในมุมสูงที่ไม่เหมือนใครและยังถูกรีโนเวทใหม่ให้ไฮไลกว่าเดิม ตื่นเช้าออกมายืนรับลมริมระเบียงตกเย็นก็มาปิ้งย่างบาร์บีคิวกับเพื่อนที่ทางรีสอร์ทก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ตลอดเวลา 

Location: 88 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท/คืน *ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 038 652 277 หรือ 081 295 9567
Website: Sangthian Beach Resort
Facebook: แสงเทียน บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด


5. อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท 
(Ao Cho Grandview Hideaway Resort)

เกาะเสม็ดเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่มีหาดและอ่าวหลายจุด อ่าวช่อก็เป็นหนึ่งในทำเลที่มีบรรยากาศสวยงาม อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort) จึงเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีความน่าสนใจ ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น หาดทรายสีขาวสะอาดดึงดูดให้ผู้เข้าพักได้มาเดินเล่นชิลล์ๆ รับลมทะเล ก่อนจะไปเข้าพักในรีสอร์ทสไตล์บังกะโลกับห้องพักหลากหลายแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ที่ทางรีสอร์ทมีไว้ให้บริการ

Location: 44 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,925 บาท/คืน *ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 094 698 2644
Website: Grandview Ao Cho Hideaway

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่เที่ยวเสม็ด ที่พักเสม็ด รีสอร์ทเสม็ด บ้านพักเสม็ด วิลล่าเสม็ด บังกะโลเสม็ด สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หาดส่วนตัว เกาะเสม็ด ระยอง ที่พักเสม็ดติดทะเล ที่พักเสม็ดสวย ที่พักสุดชิลล์เสม็ด


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (66.249.89.87) วันนี้ เวลา 15.04 น.