5 ที่พักบางเสร่-สัตหีบ ชิลล์ๆ ริมระเบียง กับวิวทะเลสุดฟิน
268,956 28  ก.พ. 2561

ถ้าจะหาที่พักวิวทะเลใกล้กรุงเทพฯ จะนึกถึงจังหวัดชลบุรีเป็นอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะใช้เวลาเดินทางไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพแล้วยังเต็มไปด้วยที่พักสวยๆ บรรยากาศดีดี ซึ่งจังหวัดชลบุรีไม่ได้มีเพียงเมืองพัทยาแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตเท่านั้นแต่ยังมีสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย ถ้าหากใครเบื่อความวุ่ยวายของตัวเมืองพัทยา ต้องมาลองสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ชิลล์ๆ ได้ที่ บางเสร่-สัตหีบ กัน


 1. เคบ บางสเร่, บางเสร่
(Kept Bangsaray Hotel Pattaya)

 

ที่พักในโซนบางเสร่ เป็นอีกโซนที่มีที่พักมากมายหลายแบบและหนึ่งในที่พักที่น่าสนใจจนทางเราอยากให้ได้ลองไปพักกันคือ เคบ บางสเร่ (Kept Bangsaray Hotel Pattaya) ด้วยบรรยากาศที่เหมือนกับได้ไปมัลดีฟทั้งๆ ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ทำให้ได้พักผ่อนกันอย่างชิลล์ๆ ไม่ว่าจะพักอยู่ที่บังกะโลที่ยื่นลไปในทะเล หรือบนโรงแรมที่มีระเบียงยื่นออกเห็นวิวทะเลในมุมกว้างและไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายกลางแจ้งที่เห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่าทำให้ได้ดื่มด่ำบรรยากาศหรือจะดินเนอร์ยามเย็นกับแสงพระอาทิตย์ตก ก็ฟินไม่แพ้กัน

Location: 4/2 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,000-22,000 บาท/ห้อง *รวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 038 435 408
Website: Kept Bangsaray Hotel Pattaya
Facebook: เคบ บางเสร่, บางเสร่

 


2. เดอะโบ๊ทเฮาส์, บางเสร่
(The Boathouse)

เดอะโบ๊ทเฮาส์ (The Boathouse) ที่พักสไตล์ฟิชเชอร์แมนวิลเลจ สุดเก๋ไก๋ ด้วยการตบแต่งภายนอกอย่างมีสีสันตัดกับสีของท้องฟ้าและน้ำทะเล เชิญชวนให้ต้องถ่ายรูปเก็บภาพเอาไว้ แค่ภายนอกก็ทำให้อยากกลับมาที่นี่อีกครั้ง ในส่วนของภายในที่พักนั้นก็มีให้เลือกได้หลากหลายแบบ มีมุมพักผ่อนเก๋ๆ และพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ขอบอกไว้ก่อนว่า เดอะโบ๊ทเฮาส์ ต้องทำการจองล่วงหน้าซึ่งสามารถจองได้ 2 ช่องทางคือ โทร 084 900 3702 และ Inbox ไปยังหน้าเฟสบุคของเดอะโบ๊ทเฮ้าส์

Location: 21 หมู่ 5 ต.บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้น 900 - 2,800 บาท/ห้อง (ไม่รวมอาหารเช้า)
Phone: 084 900 3702
Facebook: เดอะโบ๊ทเฮาส์, บางเสร่ 


 3. บ้านต๊ะ ออนซี, บางเสร่
(Baan Tah On Sea)

สำหรับแก๊งค์เพื่อนที่อยากมาปาร์ตี้กันเราขอแนะนำที่นี่เลย บ้านต๊ะ ออนซี (Baan Tah On Sea) บรรยากาศดี ริมทะเล มีการตบแต่งอย่างมีสไตล์ทั้งภายนอกและภายใน ทำให้มีมุมถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ หลายมุม โดยเฉพาะคนที่ชอบใกล้ชิดธรรมชาติ ทางที่พักก็มีมุมที่นั่งเปลตาข่ายยื่นออกทะเล รับรองว่าต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ในส่วนของภายในที่พักก็มีการตบแต่งอย่างดี รวมถึงความสะอาดสะอ้านที่พร้อมต้อนรับลูกค้าใหม่อยู่ตลอดเวลา 

 Location: 75 หมู่ 4 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/ห้อง (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 082 981 9742
ID Line: @baantah
Website: บ้านต๊ะ ออนเดอะซี, บางเสร่
Facebook: บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี, บางเสร่

 


4. บ้านสัตหีบ ชายทะเลสัตหีบ 
(Baan Sattanhip by the sea)

 

ถึงแม้ว่าสัตหีบจะดูเต็มไปด้วยที่พักของราชการแต่จริงๆแล้วยังทีพักสไตล์เก๋ไก๋อย่าง บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattanhip by the sea) เป็นที่พักที่อยู่ท่ามกลางชุมชนอันเก่าแก่ของสัตหีบ อีกฝั่งก็มีส่วนที่ติดทะเลให้ได้สัมผัสบรรยากาศได้เต็มอิ่ม ทำให้ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 แบบให้เลือกกัน ระหว่างวิวเมืองและวิวทะเล ที่ไม่ว่าแบบไหนก็สามารถพักกันแบบชิลล์ๆ พร้อมเตียงนุ่มๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นอีกที่พักที่ต้องลองมาสัมผัสสักครั้งเมื่อมาเยือนสัตหีบ  

Location: 311/6-8 หมู่ 1 ถนนชายทะเล ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 850-2,600 บาท/ห้อง *รวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 089 929 7807
Facebook: บ้านสัตหีบ ชายทะเล, สัตหีบ

 


 5. สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทลสัตหีบ  
(Sattahiptale Boutique Guesthouse)

 

สำหรับสายฮิปต้องไม่พลาดที่นี่ สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse) ด้วยการตบแต่งที่ทางเจ้าของได้นำวัสดุที่ได้บ่งบอกถึงวิถีชิวิตของชุมชนชาวสัตหีบที่มีการทำการประมงมายาวนานมาตบแต่งอย่างมีสไตล์ สุดคูล สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล ยังมีห้องพักหลายรูปแบบทั้งแบบนอนรวมและแยก ซึ่งไม่ว่าจะแบบไหนทุกห้องมีการตบแต่งที่ทำให้ได้บรรยากาศของชุมชนเก่าแก่จริงๆ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พร้อมไว้คอยให้บริการ 

Location: 0132 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 350-2,500 บาท/ห้อง *รวมอาหารเช้า
Phone: 090 994 5496
Line ID: sattahiptale
Website: SATTA  HIPTALE
Facebook: สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอด์ โฮลเทล, สัตหีบ

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่เที่ยวสัตหีบ ที่พักสัตหีบ รีสอร์ทสัตหีบ บ้านพักสัตหีบ บ้านพักบางเสร่ บังกะโลบางเสร่ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บางเสร่ สัตหีบ ชลบุรี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.156) วันนี้ เวลา 23.31 น.