บ้านสัตหีบชายทะเล บรรยากาศสุดฟิน จนต้องสะกิดชวนคนข้างๆ มารับลม ชมวิวพระอาทิตย์ตกแบบโรแมนติก
32,359 2  มี.ค. 2561

สถานที่เที่ยวในเมืองไทยยอดนิยมคงหนีไม่พ้นทะเล หายทรายสีขาว น้ำทะเลสีสวยๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน จะมีอะไรชิลล์ไปมากกว่านี้ และถ้าสิ่งที่พูดมาข้างต้นมันสามารถมองผ่านหน้าต่างข้างห้องนอนของคุณได้ละ ตอนเช้าก็นอนมองพระอาทิตย์ขึ้น ตกเย็นนั่งรับลมทะเลเย็นจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง เป็นอะไรที่ Romantic สุดไปเลย บรรยากาศทั้งหมดคุณสามารถเสพความสุขได้ที่  “บ้านสัตหีบ ชายทะเล“


"บ้านสัตหีบ ชายทะเล" บ้านพักตากอากาศสุดชิลล์สไตส์วินเทจ ด้านหน้าเป็นอาคารพานิชย์ 3 ชั้นตกแต่งด้วยสีขาวพอเดินเข้ามาภายในเราจะพบกับล๊อบบี้เล็กๆ ให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านเพื่อน


ส่วนด้านหลังเป็นสนามหญ้าที่ติดกับทะเลและมีระเบียงไม้ยื่นไปติดกับทะเลให้เรานั่งกินลมชมวิวได้ยามเย็น ทั้ง 3 ชั้นจะถูกแบ่งเป็นห้องพักจำนวน 16 ห้อง ซึ่งจะทำให้ได้ความเป็นส่วนตัว โดยจะมี 2 แบบให้เลือก แบบแรกคือ “ บ้านลมบก ” คือ เป็นห้องด้านหน้าที่มองเห็นถนน วิถีชีวิตในชุมชน แบบที่สองคือ “บ้านลมทะเล” เป็นห้องด้านหลังที่มองออกไปทางทะเล เห็นพระอาทิตย์ตกน้ำยามเย็น


ขนาดของห้องก็มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่มาแบบครอบครัว ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดเล็ก ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีมสบายตา แอบมีลูกเล่นที่ลายกุหลาบบนผ้าปูที่นอนให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็มีครบทั้ง ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และบริการ Wifi ให้ทั่วที่พัก แต่หากใครต้องการห้องพักที่ราคาประหยัดเราก็มีไว้ให้บริการ แต่จะแยกห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม

  

บริเวณใกล้ๆนั้นยังมีร้านค้า ร้านกาแฟสด ไว้ให้เดินเล่นถ่ายรูปเก๋ๆ หากใครที่อยากทำอาหารทะเลปิ้งย่างสดก็สามารถไปเลือกซื้อได้ที่สะพานปลาใกล้ๆได้ หากต้องการทำปิ้งย่างก็สามารถแจ้งได้ที่พนักงานให้จัดเตรียมอุปกรณ์ไว้ให้ได้

Location: 311/6-8 หมู่ 1ถนนชายทะเล อ.สัตหีบ ต.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1473/คืน *ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเแลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 089 929 7807
Facebook: Baan Sattahip 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
สัตหีบ ชลบุรี ที่พักสัตหีบ ที่พักวิวสวย ที่พักติดทะเล ที่พักตากอากาศ ที่พักใกล้กรุงเทพ


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.217) วันนี้ เวลา 06.31 น.