หน้ามน หนมหวาน ชวนกันไปเพิ่มความหวานให้ชีวิต กับบรรยากาศชิคๆ สไตล์สวนหลังบ้าน
3,885 21  มี.ค. 2561

ในวันหยุดสั้นๆ แบบนี้ บางแสนเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่ต้องไปสักครั้ง เพราะนอกจากอยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็ได้มาสัมผัสบรรยากาศชิลล์ๆ ริมทะเลแล้ว เป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะมาพักผ่อนไม่ว่าจะมากับครอบครัวแก๊งค์เพื่อน หรือกับคนรัก และแน่นอนว่าบางแสนไม่ได้มีดีแค่ทะเลอย่างเดียวแต่ยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ ที่วันนี้ทริปเก็ตเตอร์จะพาไปเช็คอิน ร้านคาเฟ่นั่งชิลล์ สุดฮิป กันที่ หน้ามน หนมหวาน


หน้ามน หนมหวาน ตั้งอยู่ที่ หาดบางแสน ไม่ไกลไปจากม.บูรพา ใช้เวลาในการขับรถเดินทางจากกรุงเทพมุ่งสู่หาดบางแสน ก่อนถึงม. บรูพา เพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมง ก็จะพบกับร้านหน้ามน หนมหวาน ซึ่งจะอยู่ตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวหน้ามน

เมื่อเข้ามาภายในบริเวณร้านจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนที่ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่อันแสนสงบชวนให้มานั่งพักผ่อนกันชิลล์ๆ โดยเฉพาะคนรักธรรมชาติต้องตกหลุมรักกับการนั่งเบาะนุ่มๆบนพื้นหญ้าเขียวขจี

หากใครไม่ชอบนั่งบนพื้นหญ้า ทางร้านก็มีโซนห้องแอร์พร้อมการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์สุดเท่ เหมาะกับการมานั่งทำงานและเอนจอยกับขนมและเครื่องดื่ม

นอกจากนี้ยังมีมุมไฮไลท์สุดฮิปอีกจุดคือ มุมชั้นสองที่โอบรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ นอกจากจะได้ความร่มรื่นจากเงาและลมเย็นๆ ที่พัดผ่านแล้ว ยังมีมุมชิคๆ พร้อมพร็อพเก๋ๆ ให้ได้มาถ่ายรูปกัน 

ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านขนมหวานขนาดนี้แล้ว คนรักขนมหวานต้องไม่พลาดเพราะทางร้านจัดเต็มไม่ใช่แค่เครื่องดื่มแต่ยังมีทั้งขนมปังปิ้ง เค้ก เบเกอรี่ ไอศกรีม น้ำแข็งไส ขอบอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น

ปังปิ้งโกโก้ Signature ของทางร้านที่ทั้งหอมเนยบนขนมปังกรอบและผงโกโก้กับซอสช็อคโกแลตสุดเข้มข้นมาแล้วห้ามพลาด 

หากกินอิ่มแล้วก็มาย่อยด้วยการเดินเล่นภายในร้านชิลล์ๆ ด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นแบบสวนหลังบ้าน พร้อมทั้งการตกแต่งและการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ทำให้ หน้ามน หนมหวาน แห่งนี้เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ต้องนึกถึงเมื่อมาบางแสน

Location : 74/2 ถนนมาบมะยม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open – Close : เปิด จันทร์-ศุกร์เวลา 12.30 - 22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 12.00 - 22.00 น.
Phone: 082 526 6651
Facebook: หน้ามนหนมหวาน, บางแสน

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่กินบางแสน ที่เที่ยวบางแสน คาเฟ่บางแสน ร้านนมบางแสน ร้านขนมบางแสน ร้านคาเฟ่วิวดี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 18.24 น.