jardin de Chaisri คาเฟ่นครปฐมสุดเก๋ ยกระดับการจิบชา ริมแม่น้ำสุดชิลล์
12.0K
Views
20  เม.ย. 2561

คาเฟ่บรรยากาศดีๆ ที่แฝงตัวอยู่ภายในบ้านทรงไทย การจัดร้านเน้นความเป็นไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ตัวร้านเป็นบ้านทรงไทยยกใต้ถุนสูง แวดล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่นย์ ให้คุณได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์เต็มที่ ด้านนอกมีบ่อน้ำและมีศาลาเล็กๆ เหมาะกับการนั่งจิบเครื่องชาและอ่านหนังสือเล่มโปรด ซึ่งทางร้านมีเครื่องดื่มกับเค้กเท่านั้นที่ให้บริการ การเดินทางก็ง่ายสามารถขับรถตาม Google Map มาได้เลยจ้า

cover-jardin-900x600-01


jardin de Chaisri (ฌาร์แด๊ง เดอ ไชยศรี) เมื่อเดินทางมาถึงร้าน เราก็จะเห็นบ้านทรงไทยตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างขว้าง ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยร่มรื่นย์สุดๆ โดยที่ร้านมีการจัดโซนที่นั่งไว้มากมาย ทั้ง Indoor Outdoor ติดทุ่งนา ซึ่งจะเน้นความสบาย ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศชิลล์ๆ โดยรอบได้เป็นอย่างดี
บริเวณริมน้ำนั่งอ่านหนังสือคู่ใจ หรือจะนั่งคุยกับเพื่อนก็ชิลล์ไปอีกแบบ


มุมนี้เป็นมุมขายของที่ระลึกของทางร้าน หรือใครอยากได้ต้นไม้ก็มีขายนะโซน Indoor แต่ก็เปิดโล่งให้คุณได้สัมอากาศภายนอก ภายในร้านตกแต่งด้วยไฟสีส้มตัดกับสีน้ำตาลของตัวบ้าน ทำให้รู้อบอุ่นละมุน เงียบสงบ และยังเป็นบริเวณเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่มโซนวิวทุ่งนาก็ชิลล์ไปอีกแบบ หากรู้สึกร้อนในร้านก็มีพัดให้ยืม การนั่งมองทุ่งนาสีเขียวบอกเลยว่าเป็นอะไรที่โคตรสบาย ปล่อยตัวไปจินตนาการให้ล่องลอยไป เมนูแนะนำของทางร้าน เครปเค้กชาไทย รสชาติละมุ่นลิ้นสุดๆ ไม่หวานจนไป ทานได้เรื่อยๆ ทานคู่กับชาไทยกลิ่นหอมๆ บอกเลยมันเข้ากับสุดหนังสือในร้าน หยิบมาอ่านเพลินๆ ฆ่าเวลา เข้ากับบรรยากาศตอนนี้สุดๆ 

หากใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ เค้กรสชาติอร่อย เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ ลองมาที่ Jardin De Chaisri ถึงชื่อจะเป็นภาษาฝรั่งเศส แต่บรรยากาศการตกแต่งเป็นไทยแท้ๆ เป็นข้อแตกต่างที่ลงตัว ร้านบรรยากาศดี เงียบ สงบ เหมาะกับการหนีมานั่งคิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมา ให้ความเงียบสงบเป็นสิ่งบำบัดอาการเหนื่อยล้าได้ดีทีเดียว

 

Location: ม.2 บ้านโรงหวด อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
Open-Close: เปิดให้บริการวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.30-17.00 น./ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-18.00 น. *ร้านปิดทุกวันจันทร์-อังคาร
Phone: 081 626 5188
Facebook: ฌาร์แด๊ง เดอ ไชยศรี

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
jardin de chaisri คาเฟ่สวย คาเฟ่ในบ้านทรงไทย คาเฟ่นครปฐม คาเฟ่าน่านั่งนครปฐม ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีนครปฐม เช็คอินนครปฐม


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 14.59 น.