Love your trees คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่ บรรยากาศโซคิ้วท์ อยากจะบิ้วชวนคุณมาหลงป่า
6.7K
Views
5  มิ.ย. 2561

ร้านคาเฟ่น่ารักในจังหวัดชลบุรี เป็นคาเฟ่สีเขียว ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้และบ่อปลาคราฟให้คุณนั่งชม ใครที่ชื่นชอบการทานกาแฟในบรรยากาศดีๆ ต้องไม่พลาดคาเฟ่แห่งนี้เด็ดขาด ภายนอกที่ว่าน่ารักแล้ว ภายในนั้นน่ารักยิ่งกว่า เหมือนนั่งอยู่ในสวนสวยๆ ด้วยการตกแต่งสไตส์รัสติก  ที่นำเอาของเก่ามาผสมการตกตกแต่งให้มีกลิ่นอายเล็กๆ


หน้าร้านก็ตกแต่งไว้ได้อย่างน่ารักด้วยโทนสีสบายตา มีความเป็นมินิมอลเล็กๆ แต่ก็ยังคงมีความเป็นคอนเซ็ปต์ของร้าน เพราะมีมุมต้นกระบ๋องเพชรทางด้านซ้ายมือ แค่หน้าก็น่ารักน่าเลิฟหน้าถ่ายรูปเก๋ๆ แชร์ลงโซเชี่ยลแล้ว ด้านในจะน่ารักแค่ไหนกัน

 
ภายในร้านก็ตกแต่งด้วยสีที่สีขาวและน้ำตาลอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายๆ เหมือนนั่งที่สวนเลยทีเดียวยิ่งได้กลิ่นกาแฟหอมๆ เป็นอะไรที่ดีและผ่อนคลายสุดๆ โดยที่ร้านมี 2 โซนคือโซนด้านในเป็นห้องแอร์ แต่ก็สามารถมองไปยังสวนด้านหลังร้านได้ โดยรอบร้านใช้กระจกเป็นตัวกั้นทำให้ดูโล่งสบาย คล้ายเรือนกระจกเพาะชำพืชในหนังเลย

ด้านในมีโต๊ะเยอะแยะให้ได้เลือกนั่งเลยนะคะ ใครที่ชอบต้นไม้น่าจะตกหลุมรักที่นี่ได้ไม่ยาก

มุมของจุกจิกน่ารักๆ ก็มีเยอะเหมือนกันนะคะ เห็นแล้วสามารถนำมาเป็นไอเดียในการตกแต่งบ้านเลยนะ

โซนด้านนอกถูกตกแต่งในเป็นสวนต้นไม้ และยังมีบ่อปลาคราฟด้วยนะ ใครที่ชอบนั่งจิบกาฟหรือกินอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสบาย ต้องไม่พลาดโซนนี้ มุมถ่ายรูปก็เยอะแยะให้เลือกถ่ายได้เพลินๆ ประหนึ่งเป็นสายฮิปเตอร์ตัวพ่อตัวแม่ได้เลยนะ 

ทางร้านนอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารคาวด้วยนะคะ ใครที่มาก็สามารถสั่งทีเดียวได้เลย เรียกได้ว่าครบเลยทีเดียว

หากใครผ่านไปชลบุรีอย่าลืมแวะ Love Your Trees Cafe คาเฟ่สีขาวในสวนสีเขียว บรรยากาศดีๆ อาหารรสชาติดีที่อยากให้คุณได้สัมผัส คุณอาจจะติดใจจนอยากกลับมาอีกครั้งก็ได้นะคะ

 

 

Location: ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 09:30 – 19:00 น. *ร้านปิดทุกวันพุธ
Phone: 034 540 889
Facebook: Love your trees 

 

  


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
love oyur trees คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่ในสวน คาเฟ่ชลบุรี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.156) วันนี้ เวลา 06.18 น.