5 คาเฟ่น่านั่งดีไซน์ชิคๆ มุมเช็คอิน จิบกาแฟ กินขนมในช่วงวันหยุด
2,961 28  มิ.ย. 2561

สวัสดีคะ วันนี้บังเอิญพาเดินทางจะมาชวนคอกาแฟ ทั้งหลายไปนั่งชิลล์ๆ จิบกาแฟรสชาติดีๆ บรรยากาศดีๆ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมงด้วยนะคะ ใครสะดวกแบบไหนก็สามารถไปเลือกได้เลยนะคะ เพราะ 5 ร้านมีทั้งร้านเท่ๆ ร้านน่ารักๆ ร้านคูลๆ หรือจะเป็นร้านเอาใจเด็กแนวก็มีนะ ใครถูกใจแบบไหนก็ปักไว้ แล้วชวนเพื่อนไปบุกกันเลย 


1.วี คอฟฟี่ คูซีน
( WE coffee Cuisine ) 

“วี คอฟฟี่ คูซีน” ร้านสวยๆ บรรยากาศดีในรูปแบบสวนสไตล์อังกฤษ ให้ความรู้สึกร่มรื่น มีโซนด้านนอกและด้านใน ใครที่ชอบจิบชาในสวนยามบ่ายๆ ต้องแนะนำดซนนี้เลย แต่ถ้าเป็นคนขี้ร้อนก็ต้องเป็นโซนด้านในเลยนะคะ ส่วนเครื่องดื่มและอหารก็มีให้เลือกหลกหลายเลยนะคะ ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นเลย แต่ที่โดดเด่นเลยคือกาแฟ เพราะนำเข้าเมล็ดกาแฟจากหลายประเทศให้เลือกนะ สายกาแฟต้องไม่พลาดเด็ดขาด

we_5

we_5

we_5

we_5

Location: 56/92 ถ.แสนสุข  อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08:00 - 21:00 น.
Phone: 098 289 0838
Facebook: WE : วี


2.RONIN Capsule
( โรนิน แคปซูล )

“โรนิน แคปซูล” ร้านคาเฟ่ที่ผสมผสานกับแกลลอรี่น้องใหม่ ที่พึ่งเปิดได้ไม่นานโดยตัวคาเฟ่เป็นคาเฟ่สีขาวเล็กๆ ที่มีความคล้ายแคปซูลซึ่งได้ไอเดียมาจาก คุณโลเล ทวีศักดิ์ นักวาดภาพประกอบชื่อดัง โดยร้านเป็นตึก 2 ชั้นที่ตกแต่งใหม่ด้วยสีขาวแบ่งเป็น 2 ส่วน คือส่วนที่เป็นร้านกาแฟดริป ขนมหวาน และอีกส่วนที่เป็นส่วนของแกลลอรี่ ที่จัดแสดงผลงานศิลปะซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคุณโลเล หากใครถูกใจก็สามารถซื้อได้นะคะ ใครที่เป็นสายอาร์ตที่ชอบเสพงานศิลปะ พร้อมดื่มกาแฟรสชาติเข้มข้น ต้องไม่พลาดที่ "โรนิน แคปซูล"  

Ronin_1

Ronin_1

Ronin_1

Ronin_1

Location: 1/1 ซอยรวมเผ่า ถ.แนบเคหาสน์  อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: ร้านเปิดตั้งแต่ 09.00 - 17.00 น *ร้านหยุดทุกวันพุธ
Facebook: RONIN


3.เนเบอร์คิกเช่น แอนด์ คาเฟ่
(Neighbor Kitchen & Cafe)

“เนเบอร์คิกเช่น แอนด์ คาเฟ่” ร้านน่ารักๆ ที่มีเจ้าสนู้ปปี้ตัวโตยืนต้อนรับอยู่หน้าร้าน โดยร้านตกแต่งด้วยสีขาว - ดำ ผสมสไตล์ลอฟ์ทภายในมีดอกไม้แห้งประดับอยู่ตามมุมต่างๆ ใครที่เป็นสาวกเจ้าหมายักษ์สนู้ปปี้ ต้องมาโดนร้านนี้เลยนะคะ เมนูของทางร้านก็มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารคาวหวาน ให้เลือกหลากหลายตามความชอบเลยนะจ๊ะ

Location: 79/28 ม.11 ต.บ้านปรก อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 22.00 น.
Phone: 087 644 2245
Facebook:
เนเวอร์คิกเช่น แอนด์ คาเฟ่


4.แกลลอรี่ ดริป ค๊อฟฟี่
(Gallery Drip Coffee)

“แกลลอรี่ ดริป ค๊อฟฟี่” คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศดีๆ ในอำเภอหัวหิน อยู่ตรงหัวมุมถนนหน้ารฤถหัวหิน แต่ถึงแม้ร้านจะเล็กแต่คุณภาพไม่ได้เล็กตามนะคะ ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟ์ทเท่ๆ และมีเฟอร์นิจเจอร์ไม้ตกแต่งเพิ่มความคลาสสิก โดยร้านจะมีรูปวาดน่ารักๆ เก๋ๆ ประดับตกแต่งอยู่ ใครที่ชอบงานอาร์ตน่ารักๆ ต้องไม่พลาดนะ และเอกลักษณ์ของทางร้านคือ การขายเฉพาะกาแฟดริปเท่านั้น คอกาแฟต้องไม่พลาดLocation: ซ.หัวหิน 51 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 08.30 - 19.00 น. *ร้านปิดทุกวันอังคาร
Phone: 086 049 2731
Facebook: แกลอรี่ ดริป ค๊อฟฟี่


5.Fat kids store
( แฟต คิดส์ สโตร์ )

“แฟต คิดส์ สโตร์” ปิดท้ายด้วยร้านเก๋ๆ คูลๆ เอาใจเด็กแนวซะหน่อย ซึ่งเป็นร้านเดียวที่อยู่ในกรุงเทพย่านวัยรุ่น สยามสแควร์นั่นเอง โดยตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองสดใส มีที่นั่งเพียงนิดเดียว อีกทั้งในร้านก็มีเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ๆ ขายด้วยนะคะ ที่ร้านจะเน้นเสริฟเมนูช็อคโกแลต เมนูซิกเนอเจอร์ของร้านก็จะเป็น Ice chocolate Marsmellow รสชาติเข้มๆ ใครที่เป้นเด็กแนวต้องไม่พลาดร้านนี้นะคะ

fatkids_4

fatkids_2

fatkids_1

fatkids_3

Location: 113 ซ.สยามสแควร์ 5 ถ.พญาไท แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Open-Close: เปิดทุกวันบริการทุกวัน 12.00 - 21.00 น.
Phone: 089 134 4466
Facebook: FAT KIDS STORE

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ชิคๆ คาเฟ่หัวหิน คาเฟ่บางแสน คาเฟ่ชะอำ คาเฟ่บรรยากาศดี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 18.13 น.